Vu tra tan nu nhan vien Ban doc tiep tuc len tieng Vụ tra tấn nữ nhân viên : Bạn đọc tiếp tục lên tiếng

TPO- Bạn đọc trong và ngoài nước tiếp tục gửi ý kiến về tòa soạn, đòi hỏi các cơ quan công quyền bảo vệ nhân phẩm, lẽ phải cho cô gái nghèo..

10 ke spammer dau so cua the gioi 10 kẻ spammer đầu sỏ của thế giới

Spamhaus vừa công bố một báo cáo cho biết 80% lượng thư rác được phát tán hàng ngày trên Internet là "sản phẩm" của 200 băng nhóm spammer..

Vu Le Ly le nao danh cho ke yeu Vũ Lê: Lý lẽ nào dành cho kẻ yếu?

Thế giới từ lâu đã chứng kiến cảnh những kẻ mạnh ra mặt bắt nạt những người yếu hơn, nhưng phải nói là sau các cuộc chiến tranh Nam Tư và..

Du an Bali Kich ban mot vu tan cong khung bo "Dự án Bali" - Kịch bản một vụ tấn công khủng bố

Gần 1 năm sau vụ tấn công khủng bố thứ 2 nhằm vào khu nghỉ mát Bali, Indonesia, tờ New York Times đã nhận được bản kế hoạch hành động rất..

Jose Saramago Jose Saramago

- Mù. Người thợ học nghề nghĩ, “chúng ta thảy đều mù”, thế là anh ngồi xuống viết Mù lòa để nhắc nhở những ai còn có thể đọc rằng chúng..

Chien tranh hoa binh Quy luat muon doi Chiến tranh - hoà bình: Quy luật muôn đời

Chiến tranh - hoà bình là quy luật muôn đời, sự vận động của quy luật này gắn liền với lịch sử nhân loại. Giữa hai bờ chiến tuyến, giữa hai..

Nguoi thang va ke thua Người thắng và kẻ thua

Người thắng luôn có cách giải quyết vấn đề, kẻ thua luôn gặp rắc rối khi giải quyết. Người thắng cuộc luôn có sẵn chương trình. Người bị..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Xac dinh duoc ke danh bom tu sat trong vu giet hai ba Bhutto Xác định được kẻ đánh bom tự sát trong vụ giết hại bà Bhutto

Một thanh niên bị tình nghi là thành viên trong đội có nhiệm vụ ám sát cựu Thủ tướng Benazir Bhutto đã nhận diện kẻ nổ bom tự sát ngay bên..

Thong doc bang California se lam Ke huy diet 4 Thống đốc bang California sẽ làm "Kẻ huỷ diệt" 4?

14 tháng sau khi Kẻ huỷ diệt 3 (Terminator 3: Rise of the Machines) chính thức ra mắt, phần 4 tiếp tục được kíp sản xuất cũ và đạo diễn..

Ke yeu can phai co chien thuat thich hop chong ke manh Kẻ yếu cần phải có chiến thuật thích hợp chống kẻ mạnh

Iraq là kẻ yếu, nhưng không muốn khuất phục kẻ mạnh một cách vô lý. Và kẻ yếu phải có chiến thuật thích hợp để chống lại kẻ mạnh. Các chiến..

Han Quoc bat giu 2 ke phat tan 1 6 ti thu rac Hàn Quốc bắt giữ 2 kẻ phát tán 1,6 tỉ thư rác

Cảnh sát Hàn Quốc hôm nay (30/1) đã bắt giữ hai kẻ bị tình nghi là đầu sỏ của một vụ tấn công thư rác lớn nhất trong lịch sử "xứ sở kim..

7 ke tinh nghi dinh thanh lap quan doi rieng 7 kẻ tình nghi định thành lập quân đội riêng

Các công tố liên bang Mỹ cho biết 7 kẻ định cho nổ tung toà nhà cao nhất nước Mỹ, Tháp Sears, cùng văn phòng FBI ở Chicago đã tuyên thệ..

Im lang la tiep tay cho ke xam hai Im lặng là tiếp tay cho kẻ xâm hại

Cần phải có người lên tiếng để kẻ bại hoại khác và kẻ đang có ý đồ bại hoại biết là chúng sẽ không có kết cục tốt đâu. Đó cũng là những lời..

Trieu phu tre Han Quoc Ky 4 Tren ke biet chay co ke biet bay Triệu phú trẻ Hàn Quốc (Kỳ 4): Trên kẻ biết chạy có kẻ biết bay

Sung Joong Man (44 tuổi) làm nghề cho thuê nhà, có hai tòa nhà kinh doanh bách hóa ở I Tae Won (nơi tập trung nhiều người nước ngoài ở thủ..

Mot giao su Malaysia chinh la ke chu muu vu danh bom Marriot Một giáo sư Malaysia chính là kẻ chủ mưu vụ đánh bom Marriot

Một giáo sư người Malaysia kẻ đã chế tạo bom cho các vụ tấn công tại Bali năm ngoái chính là kẻ đã cầm đầu một nhóm 16 tên gây ra vụ nổ tại..

Giup con khong bi bat nat o truong Giúp con không bị bắt nạt ở trường

Bạo lực học đường, những từ này khiến các bạn sởn gai ốc. Vậy cụm từ những kẻ bắt nạt ở trường có khiến bạn sởn gai ốc không? Bạn cần quan..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Y Mot ke bi bat thu nhan tham gia vu tan cong 21 7 tai London Ý: Một kẻ bị bắt thú nhận tham gia vụ tấn công 21-7 tại London

Theo AP, một kẻ tình nghi tham gia âm mưu đánh bom London ngày 21-7 hôm qua đã thú nhận vai trò của mình trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, kẻ..

Qua song Qua sông

Ta đã thấy ngươi xuất hiện rồi, cái con bé phiền toái kia. Dễ có đến gần năm năm rồi, và ta chẳng muốn nhìn thấy ngươi chút nào. Đâu phải..