Ca tinh voi font chu rieng Cá tính với font chữ riêng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và download nhiều font chữ cơ bản từ Internet. Còn bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để tự tạo cho..

Sang tac font voi Fontlab 4.5 Sáng tác font với Fontlab 4.5

Có bao giờ bạn cảm thấy không vừa ý với các font chữ hiện có và muốn chỉnh sửa lại đôi chút, hay tự mình sáng tác ra các font chữ riêng..

So khung xe VIN Số khung xe - VIN

VIN (Vehicle Identification Number) là số khung xe nhưng trên thực tế nó chứa đựng các thông tin chi tiết để nhận dạng chính xác loại xe..

Xoa bo cac ky tu thua trong e mail Xoá bỏ các ký tự thừa trong e-mail

Khi bạn chuyển tiếp (forward) hoặc trả lời (reply) các e-mail được viết dưới định dạng thuần văn bản (Plain Text) thì nội dung e-mail sẽ..

Xoa bo cac ky tu thua trong e mail Xoá bỏ các ký tự thừa trong e-mail

Khi bạn chuyển tiếp (forward) hoặc trả lời (reply) các e-mail được viết dưới định dạng thuần văn bản (Plain Text) thì nội dung e-mail sẽ..

Go ky tu Han Nom voi HanNomIME Gõ ký tự Hán - Nôm với HanNomIME

Ai cũng biết Hán - Nôm là ngôn ngữ tượng hình, rất khác với họ ngôn ngữ Latin mà chúng ta đang sử dụng. Ký tự Hán-Nôm gồm nhiều nét rất khó..

S Fone ra dich vu SMS toi da 240 ky tu S-Fone ra dịch vụ SMS tối đa 240 ký tự

S-Fone trở thành mạng di động đầu tiên cho ra mắt dịch vụ nhắn tin dài tới 240 ký tự, thay vì tối đa 160 ký tự như hiện thời.

Loi ky tu khi danh tieng Viet 1 Lỗi ký tự khi đánh tiếng Việt (1)

Tôi dùng Microsoft Word XP. Khi tôi đánh tiếng Việt bằng các phần mềm gõ tiếng Việt khác nhau thì đều bị một hiện tượng là khi đánh chữ "ý"..

ASCII ART Nghe thuat voi cac ky tu ASCII ART - Nghệ thuật với các ký tự

Mỗi khi nghệ sĩ tìm được một chất liệu để thể hiện tác phẩm, sẽ có một dòng nghệ thuật ra đời với các sáng tác trên chất liệu đó. Ký tự của..

Kham pha dia danh the gioi qua ky tu Alphabet Khám phá địa danh thế giới qua ký tự Alphabet

Thật ngộ nghĩnh và bất ngờ là mỗi ký tự trong tên gọi của bạn sẽ là một địa danh trên toàn thế giới và được Google Maps ghi nhận lại. Do..

Download cap nhat Audition thang 11 Ky tu huyen bi Download cập nhật Audition tháng 11: Ký tự huyền bí!

Một bản cập nhật mới với nhiều điều thú vị và cảm nhận khác biệt sẽ đem đến cho các vũ công đáng yêu của Thành phố Vũ hội những giây phút..

Dung chu tieng Viet bang Unicode trong Windows Dùng chữ tiếng Việt bằng Unicode trong Windows

Việc chuyển đổi từ sử dụng các bảng mã riêng biệt sang dùng bảng mã chuẩn quốc tế để soạn thảo và thể hiện Việt ngữ đang gây ra không ít..

Ky luc giai ma ADN Kỷ lục giải mã ADN

Các nhà khoa học tại Viện Sanger (Anh) vừa lập một kỷ lục mới trong ngành di truyền học: giải mã được 2 tỷ ký tự ADN. Nếu xếp những ký tự..

Khoi phuc 96 ky tu nho ghi am tieng danh may Khôi phục 96% ký tự nhờ ghi âm tiếng đánh máy

Nguy cơ bảo mật mới mà các nhà khoa học máy tính tại trường đại học California Berkeley (UC Berkeley) khám phá cũng "đủ để một số người..

6 thang tuoi biet doc hang nghin ky tu 6 tháng tuổi biết đọc hàng nghìn ký tự

Mới lên 6 tháng tuổi nhưng một em bé sơ sinh tại Trung Quốc tuổi đã thể đọc hàng nghìn ký tự tiếng Trung.

Cuoc 300 dong cho tin nhan dai 240 ky tu cua SFONE Cước 300 đồng cho tin nhắn dài 240 ký tự của S-FONE

Kể từ ngày 14/02/2006 S-Fone đã chính thức cho ra mắt một dịch vụ mới, dịch vụ S-Message. Dịch vụ này cho phép các thuê bao S-Fone sử dụng..

S fone tin nhan 240 ky tu 300 dong S-fone: tin nhắn 240 ký tự - 300 đồng

S-Fone vừa chính thức cho ra mắt dịch vụ S-Message cho phép các thuê bao S-Fone sử dụng ĐTDĐ có hỗ trợ chức năng soạn tin nhắn dài có thể..

Tu tao font chu voi Font Creator Program 5.0 Tự tạo font chữ với Font Creator Program 5.0

Khi thấy không còn hứng thú với các kiểu chữ đã được tạo sẵn, bạn có thể dùng phần mềm này để lập một font chữ, thậm chí cả ... hệ ngôn ngữ..

Phishing lam cham viec cap phep ten mien moi Phishing làm chậm việc cấp phép tên miền mới

Vint Cerf, Chủ tịch Tổ chức tên miền quốc tế (ICANN) gần đây cho biết những lo ngại về lừa đảo trực tuyến qua e-mail có thể khiến việc mở..

Mat chu u khi chuyen file tu QuarkExpress sang PDF 2 Mất chữ ư khi chuyển file từ QuarkExpress sang PDF (2)

Kính gửi các bạn! Tôi đang dùng chương trình chế bản QuarkExpress 5.0, và đang có nhu cầu chuyển sản phẩm của mình sang dịnh dạng PDF...