Muon dang ky tam tru tam vang cung khong de Muốn đăng ký tạm trú, tạm vắng cũng không dễ

Tôi quê Hải Phòng, đi làm tại Hà Nội. Tôi muốn chấp hành nghiêm chỉnh việc đăng ký tạm trú, nơi ở mới yêu cầu phải có giấy khai báo tạm..

Dang ky tam tru trong 7 ngay Đăng ký tạm trú trong 7 ngày

Thời gian giải quyết cấp sổ đăng ký tạm trú có thời hạn và giấy đăng ký tạm trú có thời hạn là bảy ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Ha Noi Chu nha cho sinh vien thue phai dang ky tam tru Hà Nội: Chủ nhà cho sinh viên thuê phải đăng ký tạm trú

UBND thành phố vừa ban hành quy chế quản lý học sinh, sinh viên học tập ở các trường trên địa bàn ở ký túc xá và nơi khác ngoài nhà trường..

Dang ky tam tru di lai va gia han thi thuc tai Viet Nam cua nguoi Viet dinh cu o nuoc ngoai Đăng ký tạm trú, đi lại và gia hạn thị thực tại Việt Nam của người Việt định cư ở nước ngoài

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài cần thực hiện những thủ tục đăng ký tạm trú, đi lại và gia hạn thị thực như thế nào khi về Việt Nam?

Dang ky tam tru co thoi han tai TP HCM thu tuc ra sao Đăng ký tạm trú có thời hạn tại TP.HCM: thủ tục ra sao?

TT- Công an cấp phường của TP.HCM đang triển khai việc đăng ký, cấp sổ tạm trú có thời hạn (để được cấp sổ, thẻ lao động, thẻ đăng ký tìm..

Song ray day mai do giai quyet ly hon o dau Sống "rày đây, mai đó" giải quyết ly hôn ở đâu?

* Vợ chồng tôi là dân nhập cư. Trước đây chúng tôi có đăng ký kết hôn, có hộ khẩu ở quê, nhưng do bỏ địa phương quá lâu mà không khai báo..

Thu tuc dang ky tam tru tam vang tach chuyen ho khau Thủ tục đăng ký tạm trú, tạm vắng, tách chuyển hộ khẩu?

Ai được cấp sổ hộ khẩu? Sổ hộ khẩu được cấp cho hộ gia đình hoặc cá nhân, có giá trị xác định nơi thường trú của công dân.

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

Tra loi truc tuyen ve cac van de dang ky ho khau tai TP HCM Trả lời trực tuyến về các vấn đề đăng ký hộ khẩu tại TP HCM

Buổi trả lời trực tuyến trên Thanhnien Online của Trung tá Võ Văn Nhuận - Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công..

Mot lan dang ky tam tru Một lần đăng ký tạm trú

Đọc bài “Tôi đi đăng ký kết hôn”, tôi có thể hiểu được cảm nhận của tác giả bài viết. Vì tôi cũng đã ở trong trường hợp như anh ấy,..

Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội..

My thay doi chinh sach dang ky tam tru Mỹ thay đổi chính sách đăng ký tạm trú

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ hôm qua (3-12) công bố ngừng thực thi quy định gây nhiều tranh cãi về vấn đề đăng ký tạm trú cho người nước..

Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Dai dien Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Đại diện Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

• Những vấn đề về đăng ký hộ khẩu tại TP.HCMĐược sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh..

Viec dang ky tam tru khai sinh cho con va dang ky xe gan may Việc đăng ký tạm trú, khai sinh cho con và đăng ký xe gắn máy

Hỏi: Tôi vào TP Hồ Chí Minh sinh sống hơn 10 năm nay, cuộc sống ổn định. Trường hợp này tôi có thể đăng ký KT3 được không? Có thể làm giấy..

Nha chua co so van duoc dang ky tam tru co thoi han Nhà chưa có số vẫn được đăng ký tạm trú có thời hạn

Những đối tượng nào được đăng ký và gia hạn tạm trú có thời hạn (thuộc diện KT3)? Thủ tục ra sao? Thượng tá LÊ VĂN ĐOÀN (ảnh), phó trưởng..

TP HCM Quy che quan ly nguoi tam tru co gi moi TP.HCM: Quy chế quản lý người tạm trú có gì mới ?

Sau ba năm nghiên cứu (từ tháng 12-2001), tại kỳ họp thứ 3 HĐND TP.HCM (đang diễn ra), UBND TP đã chính thức trình HĐND về việc ban hành..

Ai duoc cap so lao dong the lao dong Ai được cấp sổ lao động, thẻ lao động

Ngày 30-5, UBND TPHCM đã ký quyết định ban hành Quy chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn TPHCM. Quy..