Dang ky ket hon nhat thiet phai co ho khau goc Đăng ký kết hôn nhất thiết phải có hộ khẩu gốc?

Hỏi:Tôi và bạn trai là những người chưa kết hôn lần nào. Hiện nay chúng tôi muốn đăng ký kết hôn, tuy nhiên chúng tôi không có sổ hộ khẩu..

Dang ky ket hon voi nguoi lam viec o nuoc ngoai Đăng ký kết hôn với người làm việc ở nước ngoài

Chúng tôi là công dân Việt Nam, anh ấy đang làm việc tại Nhật Bản, còn tôi ở TP HCM. UBND phường tôi ở nói thủ tục đăng ký kết hôn của..

Hay dang ky ket hon khi chua qua muon Hãy đăng ký kết hôn khi chưa quá muộn

Nghị định 77/2001/NĐ-CP ban hành ngày 22/10 quy định, những người sống với nhau như vợ chồng từ 3/1/1987 tới trước 1/1/2001 mà chưa đăng ký..

Khong cho nguoi doc than ket hon Không cho người độc thân kết hôn

Chuyện có thật 100% ở ngay Thủ đô Hà Nội. UBND phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm từ chối làm thủ tục đăng ký kết hôn cho một cô gái, vì địa..

Nga My se ky ket Hiep dinh song phuong ve WTO tai Ha Noi Nga - Mỹ sẽ ký kết Hiệp định song phương về WTO tại Hà Nội

Ngày 10/11, tại vòng đàm phán "nước rút" diễn ra ở thủ đô Brussels (Bỉ), Nga và Mỹ đã đạt được thỏa thuận về việc Nga gia nhập Tổ chức..

Ket hon lai cung phai dang ky ket hon Kết hôn lại cũng phải đăng ký kết hôn

"Chúng tôi chuẩn bị kết hôn nhưng chưa rõ thủ tục phải làm thế nào? Mong luật sư giải đáp". Bạn đọc Phạm Thanh Huyền - Cầu Giấy - Hà Nội

Bi hanh dang ky ket hon Bị hành đăng ký kết hôn

Một vụ việc khá hi hữu vừa mới xảy ra tại cơ quan công quyền phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đó là việc cán bộ phường Hàng Bạc từ chối..

Toi di dang ky ket hon Tôi đi đăng ký kết hôn...

Ngày 14-6-2005, tôi đi xin giấy “Chứng nhận độc thân” (CNĐT) tại P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa nơi tôi cư ngụ. Tại đây, tôi được biết hồ sơ..

Chuong 4 Trien vong ve cong dong kinh te Dong A Chương 4: Triển vọng về cộng đồng kinh tế Đông Á

Trong mấy năm gần đây, tại vùng Đông Á, những chuyển động xung quanh vấn đề Hiệp định thương mại tự do (Free Trade Agreement, FTA) trở nên..

Ba ngoa i toi la em ong no i co a y ke t hon duo c khong Bà ngoại tôi là em ông nội cô ấy, kết hôn được không?

Em và cô ấy có quan hệ huyết thống như sau: bà ngoại em là em của ông nội cô ấy. Vậy em và cô ấy có quan hệ huyết thống 4 đời phải không?..

Khai sinh dang ky ket hon se thuan loi hon Khai sinh, đăng ký kết hôn sẽ thuận lợi hơn

Chính phủ vừa ban hành nghị định 158/2005/NĐ-CP về đăng ký và quản lý hộ tịch thay thế cho nghị định 83/1998/NĐ-CP với những qui định thuận..

Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Can bo phuong khong cho nguoi doc than ket hon Cán bộ phường không cho người độc thân kết hôn

TP - Chị Tuyết bị từ chối làm thủ tục ĐKKH, bởi trong tờ khai của chị "chỉ" xác nhận là “chưa có gia đình, hiện sống độc thân”, chứ..

Chuyen sang dang ky ket hon o Han Quoc Chuyển sang đăng ký kết hôn ở Hàn Quốc

Trưởng phòng Hộ tịch - Lý lịch tư pháp - Quốc tịch (Sở Tư pháp TP HCM) Trịnh Thị Bích cho biết, để đối phó khi bị từ chối đăng ký kết hôn ở..

Nguoi doc than da duoc dang ky ket hon Người “độc thân” đã được đăng ký kết hôn

Việc UBND phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ chối làm thủ tục đăng ký kết hôn cho chị Võ Kim Tuyến (VTC đã đưa tin) chỉ vì địa..

Dang ky ket hon chi can xuat trinh Chung minh nhan dan Đăng ký kết hôn chỉ cần xuất trình Chứng minh nhân dân

Từ hôm nay, người dân TP HCM chỉ cần có tờ khai đăng ký kết hôn (theo mẫu) có chứng nhận hợp pháp dưới 6 tháng, và Chứng minh nhân dân hoặc..