Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam Phan cuoi Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam: Phần cuối

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có đủ cơ sở kết luận hoạt động tội phạm của băng nhóm xã hội đen do Trương Văn Cam cầm đầu. Bản kết luận điều..

14.000 de thi co ky hieu dap an Do may photo xin qua 14.000 đề thi có ký hiệu đáp án: Do máy photo “xịn” quá?

Giải trình về việc 14.000 đề thi có dấu hiệu chọn đáp án sẵn, Sở GD-ĐT Đà Nẵng lý giải là do người ra đề đã vô tình để lại ký hiệu dấu chấm..

Internet FAQ Internet FAQ

Xin cho biết cách lưu giữ các tệp Shockware ? Mọi người vẫn mở cửa sổ Internet Explorer mới chỉ với một kích chuột, họ làm cách nào vậy ?..

40.000 USD cho du an Tu dien ky hieu giao tiep 40.000 USD cho dự án Từ điển ký hiệu giao tiếp

Anh Nguyễn Minh Hùng, ĐH Sư phạm TP.HCM: "Bộ từ điển không chỉ giúp ích cho người Việt".

Ban da chon chuan size Bạn đã chọn chuẩn size?

Các sản phẩm thời trang đều được đánh số theo một tiêu chuẩn chung giúp người tiêu dùng lựa chọn được dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng..

Ban da chon chuan size Bạn đã chọn chuẩn size ?

Với những dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm thời trang đều có những kí hiệu thống nhất giúp người tiêu dùng lựa chọn..

DH Hue tuyen 5.400 SV cho 73 nganh hoc ĐH Huế tuyển 5.400 SV cho 73 ngành học

Năm 2005, Đại học Huế tuyển 5.400 sinh viên (SV) để đào tạo 73 ngành học tại các trường thành viên. Dưới đây là dự kiến thông tin chi tiết.

Nhung ky hieu viet tat thuong duoc su dung trong cac e mail tieng Anh Những ký hiệu viết tắt thường được sử dụng trong các e-mail tiếng Anh

Với rất nhiều các ưu điểm nên e-mail ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và để tạo ra sự thú vị và bất ngờ thì rất nhiều các từ viết tắt theo..

Thieu ta Sat co lien quan gi den mot loat xe co ky hieu Fe Thiếu tá Sắt có liên quan gì đến một loạt xe có ký hiệu "Fe"?

Lâu nay, nhân dân TP Đà Nẵng đã quá sợ hãi các "hung thần xa lộ", rất nhiều thông tin cho rằng, nhiều xe ben vận chuyến đất đá trong số này..

Y nghia cua den canh bao tren xe hoi 4 Ý nghĩa của đèn cảnh báo trên xe hơi (4)

Hệ thống đèn báo có chức năng cảnh báo, báo lỗi hay sự cố trên xe và cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hoạt động của xe cho người..

Dat lenh mua ban chung khoan qua mang dien thoai Đặt lệnh mua bán chứng khoán qua mạng điện thoại

Sau khi mở tài khoản giao dịch, khách hàng có nhu cầu sẽ ký một phụ lục hợp đồng môi giới với BSC về các ký hiệu thoả thuận sử dụng khi..

Muon ve ky hieu WC Muôn vẻ ký hiệu WC

Hãy xem ở mỗi địa phương, mỗi quốc gia ký hiệu WC khác biệt nhau như thế nào.

Kinh Dich di san sang tao cua Viet Nam Kinh Dịch - di sản sáng tạo của Việt Nam?

Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu của các học giả Việt Nam về Kinh Dịch, trong số đó có một công trình đặt lại vấn đề " tác quyền" của..

Diem chuan 73 nganh cua DH Hue Điểm chuẩn 73 ngành của ĐH Huế

Sáng nay, ĐH Huế công bố điểm chuẩn 73 ngành đào tạo của 7 trường thành viên và 1 khoa trực thuộc. Mời các bạn xem chi tiết.

DH Hue cong bo diem trung tuyen vao 73 nganh hoc ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển vào 73 ngành học

Nhiều ngành điểm chuẩn tăng đột biến so với năm 2004, ví như Sư phạm Toán học (ĐH Sư phạm Huế) năm ngoái thí sinh chỉ cần 17,5 điểm là đỗ..

Go ky hieu toan ly hoa trong Word Gõ ký hiệu toán, lý, hóa trong Word

Với chương trình tích hợp sẵn nho nhỏ Equation Editor do Microsoft trang bị ở bộ Office XP, bạn dư sức gõ mọi ký tự toán học mà khỏi cần..

Cuon tu dien ky la tai APICTA Cuốn từ điển kỳ lạ tại APICTA

Chiếc Cúp vàng cuộc thi Công nghệ thông tin - truyền thông châu Á - Thái Bình Dương (APICTA - Asia Pacific ICT Awards) lần thứ 5 vừa được..

Cuon tu dien ky la tai APICTA Cuốn từ điển kỳ lạ tại APICTA

Chiếc Cúp vàng cuộc thi Công nghệ thông tin - truyền thông châu Á - Thái Bình Dương (APICTA - Asia Pacific ICT Awards) lần thứ 5 vừa được..

Neu khong co so 0 Nếu không có số 0?

Có lẽ người ta vẫn còn đếm như người Ai Cập cổ, nghĩa là sử dụng một hệ thống “cộng” không có số 0. Trong hệ thống này, mỗi que trị giá..