Thuoc giup gat di nhung ky uc dau kho Thuốc giúp gạt đi những ký ức đau khổ

Đó là một loại dược chất đang gây tranh cãi nhiều trong giới y học: Nó xóa đi ký ức thống khổ của người bị thương tổn, đồng thời cũng có..

Bam vao ky uc de ma tin Bám vào ký ức để mà... tin

Chẳng ai có thể sống nhờ những vinh quang quá khứ, chẳng ai có thể dựa vào ký ức để xây một lâu đài hiện tại. Ký ức là ký ức và hiện tại là..

Bam vao ky uc de ma tin Bám vào ký ức để mà... tin

Chẳng ai có thể sống nhờ những vinh quang quá khứ, chẳng ai có thể dựa vào ký ức để xây một lâu đài hiện tại. Ký ức là ký ức và hiện tại là..

Thuoc lang quen san pham gay nhieu tranh cai Thuốc "lãng quên" - sản phẩm gây nhiều tranh cãi

Loại thuốc này có tên là Propranolol, có thể xóa đi ký ức thống khổ của người bị thương tổn; nhưng cũng dễ dàng tiêu trừ sự hối hận và cảm..

Suc hut tu Mien ky uc Sức hút từ “Miền ký ức”...

“Đây là cuộc thi mang ý nghĩa giáo dục cao, khơi dậy những kỷ niệm sâu đậm của tuổi học trò. Những kỷ niệm ấy sẽ là hành trang đẹp đẽ..

Lang nghe Ky uc cung Ba Thang Lắng nghe "Ký ức" cùng Bá Thắng

Nói đến Bá Thắng, người ta thường nghĩ ngay đến anh chàng đẹp trai thường xuất hiện với vai trò là người mẫu quảng cáo trong các clip của..

Nao co the xoa bo nhung ky uc buon Não có thể xóa bỏ những ký ức buồn

Não bộ của chúng ta sẽ bỏ những ký ức không vui, những kỷ niệm buồn cho đến khi chúng trở về không còn nguyên vẹn, các nhà nghiên cứu Mỹ..

Nhung mien ky uc cua Tam Thai Những miền ký ức của Tam Thái

Khi miền quê in hằn trong ký ức, nó không còn phân biệt không gian địa lý thành thị hay nông thôn. Bởi miền quê sống với ký ức bằng cảm..

Chuong trinh Ky uc cua The gioi Chương trình "Ký ức của Thế giới"

Đây là tên cuộc hội thảo do Ủy ban Ký ức của Thế giới (MOW) Khu vực châu Á-Thái Bình Dương của UNESCO tổ chức tại Hà Nội ngày 26/4/2005...

Ky uc nam rai rac tren nao bo Ký ức nằm rải rác trên não bộ

Các nhà khoa học từ lâu đã ngờ rằng não bộ lưu trữ những ký ức về một sự kiện ở nhiều vị trí khác nhau, chứ không phải tại một điểm duy..

Ong Quy Cong va Binh sinh ky uc Ông Quý Công và "Bình sinh ký ức"

Triển lãm lần này của họa sĩ tại Bảo tàng Mỹ thuật VN (từ 19/1) là điểm dừng của một cuộc hành trình. Ông đã đi qua nhiều nước, mang theo..

Ghi dau lich su Hay thoi hon cho ky uc Ghi dấu lịch sử: Hãy thổi hồn cho ký ức

"Sức sống bền lâu của lịch sử không có gì bằng ghi sâu vào ký ức bằng những giá trị tâm linh"... Ông Dương Trung Quốc- Tổng Thư ký Hội Sử..

Toi cung khong the nao quen duoc moi tinh dau Tôi cũng không thể nào quên được mối tình đầu

Những ký ức về mối tình đầu tôi đã muốn quên đi. Tôi đã có một cuộc sống bận rộn, những mối quan hệ rộng..., nhưng những hình ảnh, những..

Tim hieu ve chuong trinh Ky uc cua The gioi Tìm hiểu về chương trình Ký ức của Thế giới

Ngày 26-4, tại Hà Nội, Ủy ban Ký ức của Thế giới (MOW) khu vực châu Á - Thái Bình Dương của UNESCO đã tổ chức hội thảo tìm hiểu về chương..

Ea Sola Thuy tro ve voi Ky uc Ea Sola Thủy trở về với “Ký ức”

Sáng 19/5, tại Hà Nội, biên đạo múa người Pháp gốc Việt Ea Sola Thủy đã có cuộc họp báo về vở múa “Ký ức- Hạn hán và cơn mưa Vol.2”. Vở..

Xem Ky uc con nguoi Khi khoi oc va trai tim biet yeu thuong Xem Ký ức con người: Khi khối óc và trái tim biết yêu thương

Ký ức con người (Eternal Sunshine of the Spotless Mind) được xem là một trong những bộ phim hay nhất năm 2004: giải Oscar 2005 cho kịch bản..

Ea Sola Hen gap lai voi Ky uc Ea Sola: Hẹn gặp lại với "Ký ức"

Sau 10 năm, kể từ khi ra đời vở "Hạn hán và cơn mưa", Ea Sola (ảnh) đã hoàn thành vở "Ký ức" (hay còn gọi là "Hạn hán và cơn mưa Vol.2")...

Star movies 303 Total Recall Star movies 30/3: Total Recall

Bị mất đi ký ức của chính mình, Douglas Quaid đã buộc phải tìm đến Sao Hỏa để tìm ra sự thật về con người thật của anh.

Ky uc ao giac DeJavu Ký ức ảo giác (DéJàvu)

Câu chuyện bắt đầu từ một vụ nổ tàu thảm khốc trên sông Mississippi vùng New Orleans, thanh tra Duogh Carlin có mặt tại hiện trường, anh..