Phoi bi tac nghen man tinh Rat can duoc phat hien som Phổi bị tắc nghẽn mãn tính: Rất cần được phát hiện sớm!

Ở Việt Nam, khái niệm "bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính" (COPD) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Hầu hết các trường hợp được..

La Thi Kim Oanh duoc dao dien tu A den Z ‘Lã Thị Kim Oanh được đạo diễn từ A đến Z’

Ông Nguyễn Thiện Luân, nguyên thứ trưởng Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn đã khẳng định như vậy với báo chí trước khi bị khởi tố. Ông..

Tai sao Tại sao?

Ta không ký, không phải tại vì ta không ký, Ta không ký tại vì... không ký đâu! Ta không ký đâu phải tại vì ta không ký, Ta không ký tại..

Rung minh sua bot ban can Rùng mình sữa bột bán cân

TP - Trung tuần tháng 3, đã có một cháu bé 2 tháng tuổi phải nhập viện do uống sữa bột bán ký (cân) đã khiến nhiều bà mẹ lo lắng. Tuy..

Iran va Malaysia ky thoa thuan khi dot 16 ty USD Iran và Malaysia ký thỏa thuận khí đốt 16 tỷ USD

Iran và Malaysia vừa ký một thỏa thuận trị giá 16 tỷ USD về khai thác hai mỏ khí lớn của Iran. Đài Truyền hình nhà nước Iran miêu tả đây là..

Ai ky quyet dinh tha Nam Cam truoc han Ai ký quyết định thả Năm Cam trước hạn?

Hôm qua, thiếu tướng Nguyễn Việt Thành khẳng định thứ trưởng Lê Thế Tiệm không hề đặt bút ký tha Năm Cam, song không cho biết ai ký văn bản..

10 ngoi sao cham va luoi ky tang nhat 10 ngôi sao chăm và lười ký tặng nhất

“Cướp biển” Johnny Depp đứng đầu danh sách những ngôi sao chăm ký tặng cho fan nhất, còn Will Ferrell là “sao “thờ ơ với việc ký..

La Thi Kim Oanh thua nhan hanh vi co y lam trai Lã Thị Kim Oanh thừa nhận hành vi cố ý làm trái

Ngày thứ tư của phiên phúc thẩm, HĐXX làm rõ việc lập hàng loạt chứng từ chi khống của Lã Thị Kim Oanh cùng Nguyễn Chính Nghĩa, Phạm Tiến..

Mai Tien Thanh se kien Halida Thanh Hoa Mai Tiến Thành sẽ kiện Halida Thanh Hóa

Chiều hôm qua, Thành đã ra Hà Nội và tới làm việc với phòng Pháp lý - Tư cách cầu thủ của VFF để xin bản sao hợp đồng mà Halida Thanh Hóa..

Ha Noi da qua da lai 4.200 so do Hà Nội: “đá qua đá lại” 4.200 sổ đỏ

Gần 4.200 hồ sơ diện mua nhà ở thuộc sở hữu nhà nước (nhà 61/CP) đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính trước 30-10-2006 nhưng UBND các quận,..

The gioi ky hiep uoc cam giam giu nguoi bi mat Thế giới ký hiệp ước cấm giam giữ người bí mật

Gần 60 quốc gia đã ký một hiệp ước hôm 6/2 tại Paris, cấm các chính phủ giam giữ người bí mật. Tuy nhiên, Mỹ và một số đồng minh châu Âu..

Tien ky qui co duoc huong lai suat Tiền ký quĩ có được hưởng lãi suất?

+ Xin cho biết hoạt động ký quĩ theo qui định của pháp luật là hoạt động như thế nào? Tiền ký quĩ có được hưởng lãi suất không? Nguyễn Tiến..

Con gi khuat sau nhung tang vuot Còn gì khuất sau những tầng vượt?

TT(TP.HCM) - Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Hải, Sở Qui hoạch - kiến trúc TP.HCM đang tiến hành kiểm điểm phó giám đốc Võ Kim..

Tien den dau ky den day Tiền đến đâu, ký đến đấy!

Ngày 5-7, tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử vụ án tiêu cực đất đai tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Qua thẩm vấn của hội..

Iran ky Nghi dinh thu bo sung khong pho bien vu khi hat nhan Iran ký Nghị định thư bổ sung không phổ biến vũ khí hạt nhân

Dưới áp lực của châu Âu và đe doạ cấm vận của Mỹ, Iran hôm qua (18/12) chính thức ký Nghị định thư bổ sung không phổ biến vũ khí hạt nhân...

Ha Noi se phan cap ky so do Hà Nội sẽ phân cấp ký sổ đỏ

Sở Tài nguyên môi trường và Nhà đất Hà Nội vừa kiến nghị UBND thành phố cho phép sở ký sổ đỏ cho các tổ chức và Việt kiều, UBND các quận,..

Da Nang ky du an FDI lon nhat tu truoc den nay Đà Nẵng ký dự án FDI lớn nhất từ trước đến nay

Dự án FDI lớn nhất từ trước đến nay đầu tư vào Đà Nẵng vừa được Chủ tịch UBND TP ký với Chủ tịch Công ty Daewon (Hàn Quốc) chiều 16/11.

Viet My ky thoa thuan lich su mo duong cho Viet Nam gia nhap WTO Việt - Mỹ ký thỏa thuận lịch sử mở đường cho Việt Nam gia nhập WTO

Đúng 17 giờ 15 ngày 31/5, tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM), Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự và Phó đại diện Thương mại Mỹ, Karan Bhatia,..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

* Bà Nguyễn Minh Huệ (Đà Lạt, Lâm Đồng): UBND tỉnh Lâm Đồng đã có công văn trả lời bà như sau: "Việc khiếu nại của bà Nguyễn Minh Huệ đã..

Ho da dua chung toi vao trong "Họ đã đưa chúng tôi vào tròng"

TP - "Về sau, chính công an đã nói cho chúng tôi biết họ (Ban dự án) đã có một bộ hồ sơ giả để đưa chúng tôi vào tròng..."- cựu Hiệu trưởng..