» Tìm kiếm:

kích thước nhỏ nhất

Luu giu tep tin PDF voi kich thuoc nho nhat Lưu giữ tệp tin PDF với kích thước nhỏ nhất

Qua thử nghiệm, nhiều chương trình chuyển đổi từ Word sang PDF và so sánh kết quả dung lượng file PDF được tạo ra thì chỉ có cú “bắt..

Toshiba tang kha nang luu tru cua o cung sieu nho Toshiba tăng khả năng lưu trữ của ổ cứng siêu nhỏ

Toshiba đang tiến hành tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của ổ cứng loại 0,85 inch. Ổ này có kích thước nhỏ nhất so với mọi ổ đĩa khác. Nó..

Cornice cong bo o dia cung nho nhat the gioi Cornice công bố ổ đĩa cứng nhỏ nhất thế giới

Hãng Cornice vừa giới thiệu ổ đĩa cứng mới với dung lượng lưu trữ tăng lên đáng kể trong khi lại thu nhỏ được kích thước. Hãng này tuyên bố..

Phan vung o cung Phuc hoi may tinh nhanh nhat Phân vùng ổ cứng: Phục hồi máy tính nhanh nhất

Chuyện phân vùng đĩa cứng bao giờ bạn cũng phải dự trù trước khi mua máy. Nếu không như vậy sau này bạn đã cài quá nhiều thứ sau một thời..

Lo thung ozone o Nam Cuc dang thu hep lai Lỗ thủng ozone ở Nam Cực đang thu hẹp lại

Các nhà khoa học Úc cho biết các đo đạc bằng vệ tinh cho thấy lỗ thủng tầng ozone ở Nam Cực đang thu hẹp lại, với kích thước nhỏ nhất trong..

Tim thay so nguoi thoi tien su Tìm thấy sọ người thời tiền sử

Một sọ người từ thời tiền sử được một nhóm các nhà khảo cổ phát hiện tại vùng ở Kenya. Đây là sọ của một người lớn tuổi có kích thước nhỏ..

Nen tap tin Flash bang Sparkle SWF Optimizer Nén tập tin Flash bằng Sparkle SWF Optimizer

Mặc dù flash (có đuôi mở rộng *.swf) là một trong những file chạy có kích thước nhỏ nhất hiện nay, bạn vẫn có thể làm nó trở nên gọn hơn..

Hai camera nho nhat the gioi Hai camera nhỏ nhất thế giới

Hãng sản xuất thiết bị điện tử Panasonic sẽ ra mắt người dùng dòng sản phẩm D-snap có kích thước nhỏ nhất, bao gồm máy quay video SV-AV100..

Toshiba gioi thieu dia cung 0.85 inch Toshiba giới thiệu đĩa cứng "0.85-inch"

Toshiba vừa giới thiệu bản mẫu của chiếc đĩa cứng mới sản xuất của họ, vốn có kích thước nhỏ nhất trên thị trường đĩa cứng hiện nay.

Chuyen cac file nhac thanh file mid 5 Chuyển các file nhạc thành file *.mid (5)

Xin các cao thủ võ lâm vi tính chỉ giáo giúp mình: Hiện nay có phần mềm nào có thể chuyển các file nhạc như track.cda, wav, mp3 ... về file..