10 giay kinh hoang 10 giây kinh hoàng

8g sáng 26-9, hai nhịp cầu bề thế của cầu Cần Thơ bên phía bờ Vĩnh Long đổ sập. Chỉ trong phút chốc, hàng chục công nhân thiệt mạng, hàng..

Vu va roi cuop Vu vạ rồi... cướp

Nhân việc được gia đình gửi cho 500USD và 700 ngàn VNĐ để 1 mua xe máy và đóng tiền học phí, Ngô Thành Trung (ở phường Vị Xuyên, TP. Nam..

Cuu tro khan cap dong bao mien Trung Cứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung

Sáng 14-11, bốn chiếc trực thăng của trung đoàn 954 (sư đoàn 372) đã cất cánh chở gần 4 tấn hàng cứu trợ do bạn đọc TT ủng hộ đến vùng rốn..

Nha bao keu cuu rung tro thanh trum buon lau go Nhà báo kêu cứu rừng trở thành... “trùm” buôn lậu gỗ

3h sáng ngày 4/12, Đội Kiểm tra liên ngành tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ một vụ vận chuyển gỗ quý trái phép. Sau khi lập biên bản, mới..

Tieng keu cuu cua mot thay giao gia Tiếng kêu cứu của một thầy giáo già

Ngày 19/5, ông Lê Văn Long, nguyên là giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã gửi đơn tới Bộ GD-ĐT kêu cứu về việc bị chính những người đã..

Dien tu noi keu cuu Điện tử "nội" kêu cứu

10 doanh nghiệp điện tử trong nước đã gửi văn bản kêu cứu lên các bộ chức năng là Tài chính, Công nghiệp, Bưu chính Viễn thông, Kế hoạch và..

Dien tu noi keu cuu Điện tử “nội” kêu cứu

10 doanh nghiệp điện tử trong nước đã gửi văn bản kêu cứu lên các bộ chức năng là Tài chính, Công nghiệp, Bưu chính Viễn thông, Kế hoạch và..

Dai hong thuy 2007 Đại hồng thủy 2007

Hàng ngàn ngôi nhà chỉ còn thấy mái, hàng ngàn con người được cứu thoát khỏi những nóc nhà trong lũ, rất nhiều người còn đứng trên những..

La thu keu cuu cua mot hoc sinh Lá thư kêu cứu của một học sinh

Ông Lê Văn Sâm (SN 1959, ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) là một cựu chiến binh. Sau một vụ tai nạn giao thông, ông bị căn bệnh máu đông trong..

Vu sap toa nha Vien Khoa hoc xa hoi Vien da it nhat 2 lan keu cuu Vụ sập tòa nhà Viện Khoa học xã hội: Viện đã ít nhất 2 lần kêu cứu!

Tối 9/10, gần như toàn bộ tòa nhà trụ sở Tạp chí Khoa học xã hội và Cơ quan Viện Khoa học xã hội vùng Nam bộ tại TPHCM đã đổ ập hoàn toàn...

20 lao dong VN o Dai Loan keu cuu 20 lao động VN ở Đài Loan kêu cứu

Sáng qua (24-2), 20 lao động VN (có sáu nữ) tại thành phố Cao Hùng (Đài Loan) đã gửi một bản fax “đơn kêu cứu” đến Bộ Lao động - thương..

Thiet hai do tran dau Mien Trung keu cuu Thiệt hại do tràn dầu: Miền Trung kêu cứu!

Tai họa tràn dầu trên biển miền Trung đang tiến gần đến… thảm họa, nhưng khả năng khắc phục lại rất hạn chế. Các tỉnh miền Trung đang kêu..

Loi keu cuu cua mot nguoi dong tinh luyen ai Lời kêu cứu của một người đồng tính luyến ái

Gần đây, Phòng Tư vấn tâm lý thuộc Trung tâm khám chữa bệnh số 9 Ngọc Khánh (Hà Nội) đã tiếp nhận nhiều khách hàng và nhận được nhiều lá..

Nhung tieng keu cuu gui toi Bo truong Những tiếng kêu cứu gửi tới Bộ trưởng

Tỷ lệ thuận với sự “xông pha” của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân, đó là những lời kêu cứu của học sinh và giáo viên trong cả nước gửi tới..

Doanh nghiep keu cuu vi bi thu hoi dat trai luat Doanh nghiệp “kêu cứu” vì bị thu hồi đất trái luật?

Từ một quyết định thu hồi đất, giữa UBND tỉnh Thanh Hoá và Bộ Tài nguyên Môi trường (TNMT) đã có nhiều quan điểm thiếu nhất quán. Sự việc..

Tieng keu cuu tu duong chay san Thong Nhat Tiếng kêu cứu từ đường chạy sân Thống Nhất...

Một tiếng kêu cứu thật sự bởi 2/3 quân số đội tuyển TP.HCM đang gặp phải chấn thương do đường chạy trên sân Thống Nhất bị xuống cấp trầm..

Giao vien keu cuu vi khong duoc tuyen bien che Giáo viên kêu cứu vì không được tuyển biên chế

TP - Nhiều giáo viên tiểu học hiện đang dạy hợp đồng tại một số trường ở huyện Hưng Hà, Thái Bình gửi đơn kêu cứu, nói lên bức xúc vì không..

Ca xa hoi dang phai tra gia Cả xã hội đang phải trả giá!

Những dòng sông đang kêu cứu vì ô nhiễm, bầu khí quyển đang kêu cứu vì khí thải và hiệu ứng nhà kính, người tiêu dùng đang kêu cứu vì nguy..