» Tìm kiếm:

kênh thông tin

Pha p khai truong kenh thong tin quo c te da u tien Pháp khai trương kênh thông tin quốc tế đầu tiên

Để cạnh tranh với kênh thông tin quốc tế BBC của Anh và CNN của Mỹ, Pháp vừa mới khai trương kênh thông tin France 24.

Hoi thu cong trinh thanh nien 20 kenh thong tin vi nhung nguoi ban Hội thu công trình thanh niên “20 kênh thông tin vì những người bạn”

Ngày 20-11-2003, Quận đoàn 11 đã tổ chức ngày hội thu công trình thanh niên “20 kênh thông tin vì những người bạn”. Kết quả vượt chỉ..

Phap lap kenh truyen hinh canh tranh voi CNN Pháp lập kênh truyền hình cạnh tranh với CNN

Kể từ tháng tới sẽ có thêm một kênh thông tin quốc tế mang tên France 24, với tham vọng cạnh tranh với CNN International, BBC World và Al..

Vinagame mo rong kenh thong tin den co quan va truong hoc Vinagame mở rộng kênh thông tin đến cơ quan và trường học

Tiếp nối các hoạt động cộng đồng suốt thời gian qua, Công ty VinaGame chính thức khởi động chiến dịch mở rộng kênh thông tin tại các cơ..

Nguoi nhiem HIV se co kenh thong tin mien phi Người nhiễm HIV sẽ có kênh thông tin miễn phí

Bắt đầu từ tháng 9/2007, những người có HIV/AIDS sẽ có kênh thông tin miễn phí được cung cấp tới tận nhà, BS Khuất Thị Hải Oanh, Trưởng..

Kenh thong tin du hoc 1088 Kênh thông tin du học 1088

Bạn sẽ được giải đáp những phân vân về chọn trường cho con em mình đi du học, thông tin về học bổng du học và cách tiếp cận các loại học..

Website truong dai hoc Kenh thong tin bi lang phi Website trường đại học: Kênh thông tin bị lãng phí

Được coi là một phần bộ mặt của nhà trường, nhưng những website của các trường đại học lại là một vật thể hoàn toàn xa lạ với những sv..

CafeFvn kenh thong tin ve thi truong tai chinh ngan hang va chung khoan CafeF.vn - kênh thông tin về thị trường tài chính, ngân hàng và chứng khoán

Công ty CP Truyền Thông Việt Nam (VC Corp.) giới thiệu kênh thông tin tài chính chuyên sâu mang tên CafeF.vn tại địa chỉ www.cafef.vn nhằm..

Thu tuong Bao chi la kenh thong tin quan trong Thủ tướng: Báo chí là kênh thông tin quan trọng

Tại cuộc gặp mặt truyền thống đầu năm với lãnh đạo và phóng viên các cơ quan Thông tấn, báo chí tại Hà Nội chiều 25/1, Thủ tướng Phan Văn..

Website truong dai hoc Kenh thong tin bi lang phi Website trường đại học: Kênh thông tin bị lãng phí

Được coi là một phần bộ mặt của nhà trường, nhưng những website của các trường đại học lại là một vật thể hoàn toàn xa lạ với những sv..

Them mot kenh thong tin chung khoan cho cac nha dau tu Thêm một kênh thông tin chứng khoán cho các nhà đầu tư

Dự kiến bắt đầu từ ngày 14/7 tới đây, Đài truyền hình Việt Nam sẽ ra mắt chương trình chứng khoán cuối tuần với thời lượng 10 phút, phát..

Mo he thong doi thoai doanh nghiep va nha nuoc Mở hệ thống đối thoại doanh nghiệp và nhà nước

www.doithoaidn.hochiminhcity.gov.vn là nơi các nhà kinh doanh có thể trực tiếp đặt câu hỏi với các sở, ngành nhằm giải quyết các khó khăn..

Mo kenh thong tin truc tiep Viet My Mở kênh thông tin trực tiếp Việt - Mỹ

Nước Mỹ có gần 150 triệu xe hơi. Nghe đài trong lúc chạy xe là thói quen thường ngày của người dân trong nước. Trong ngày 20-6, hẳn nhiều..

Website truong dai hoc Kenh thong tin bi lang phi Website trường đại học: Kênh thông tin bị lãng phí

Được coi là một phần bộ mặt của nhà trường, nhưng những website của các trường đại học lại là một vật thể hoàn toàn xa lạ với những sinh..

Bao chi dien tu se tro thanh kenh thong tin doi noi doi ngoai hang dau Báo chí điện tử sẽ trở thành kênh thông tin đối nội, đối ngoại hàng đầu

(TP) Với nội dung phong phú, nhạy bén, các báo điện tử thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ sự đổi mới, kiên quyết đấu tranh chống tham..

Bao giay dien tu kenh thong tin moi dang hinh thanh Báo giấy điện tử - kênh thông tin mới đang hình thành

Công nghệ này đã được phản ánh ở bộ phim hành động - viễn tưởng Minority Report (Sát nhân giấu mặt), trong đó một hành khách trên chuyến xe..

Bao Tien Phong la kenh thong tin quan trong cua cac doanh nghiep nganh cao su “Báo Tiền Phong là kênh thông tin quan trọng của các doanh nghiệp ngành cao su”

TP - Giải thưởng “Sao Vàng cao su” do Hội Doanh nghiệp trẻ Tổng Cty Cao su Việt Nam (TCTCSVN) sáng lập từ năm 2003 đã trở thành một sân..

Tiep xuc cu tri phai qua nhieu kenh thong tin "Tiếp xúc cử tri phải qua nhiều kênh thông tin"

Cuộc họp báo “ra mắt” của tân Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Phú Trọng chỉ kéo dài 36 phút nhưng khá sôi nổi với nhiều câu hỏi thẳng..