» Tìm kiếm:

kênh phân phối

Cuoc chien giua cac kenh phan phoi Cuộc chiến giữa các kênh phân phối

LTS: TNO đã đăng 2 bài viết: Mở toang cánh cửa thị trường bán lẻ (ngày 11/6) và Cuộc chiến thương hiệu (ngày 8/6) phản ánh thực tế các nhà..

Khai giang khoa hoc Quan ly hieu qua kenh phan phoi Khai giảng khoá học "Quản lý hiệu quả kênh phân phối"

Ngày 14/5/2007, Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh sẽ khai giảng khóa học về "Xây dựng và quản lý kênh phân phối". Đây là khóa học được..

DN thuy san dau tien mo kenh phan phoi tai My DN thủy sản đầu tiên mở kênh phân phối tại Mỹ

Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang (Agifish) vừa được Bộ KH-ĐT cho phép đầu tư ra nước ngoài theo hình thức thành lập DN 100% vốn của..

Hang Viet dang mat kenh phan phoi cho Hàng Việt đang mất kênh phân phối chợ

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang bị “mất chỗ” bởi các chiêu thức phân phối tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại của những công ty nước..

Sieu thi va cuoc chien gianh kenh phan phoi hien dai Siêu thị và cuộc chiến giành kênh phân phối hiện đại

Metro, Bourbon và sắp tới là Parkson, Dairy Farm - một loạt nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị đang đặt DN trong nước..

Khai giang khoa hoc Quan ly hieu qua kenh phan phoi Khai giảng khoá học "Quản lý hiệu quả kênh phân phối"

Ngày 14/5/2007, Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh sẽ khai giảng khóa học về "Xây dựng và quản lý kênh phân phối". Đây là khóa học được..

Ban da biet chien luoc Go to market Bạn đã biết chiến lược “Go-to-market”?

Từ nào của mọi ngôn ngữ phổ cập nhất trên toàn thế giới? Đó là từ OK. Từ nào của mọi ngôn ngữ phổ cập thứ hai trên toàn thế giới? Đó là từ..

Da giay gap kho khi quay ve thi truong noi dia Da giày gặp khó khi quay về thị trường nội địa

Nguy cơ giày da mũ VN có thể bị áp thuế chống bán phá giá tại thị trường xuất khẩu chính châu Âu (EU) đã làm nhiều nhà sản xuất lo lắng. Họ..

Chien luoc Go to market Chiến lược “Go - to - market”

Từ nào của mọi ngôn ngữ phổ cập nhất trên toàn thế giới? Đó là từ OK. Từ nào của mọi ngôn ngữ phổ cập nhì trên toàn thế giới? Đó là từ Coca..

Viet Tien dau tu 5 ti dong phat trien kenh phan phoi Việt Tiến đầu tư 5 tỉ đồng phát triển kênh phân phối

Ông Phan Văn Kiệt, giám đốc điều hành Công ty may Việt Tiến (TP.HCM), cho biết từ nay đến cuối năm sẽ đầu tư hơn 5 tỉ đồng để phát triển..

Sieu thi noi tham gia san choi toan cau Siêu thị nội tham gia "sân chơi" toàn cầu

Thị trường bán lẻ VN đang vô cùng hấp dẫn với nhà đầu tư nước ngoài, sự kiện VN kết thúc đàm phán với Mỹ và trong đó Mỹ không quên kèm điều..

Motorola mat vi tri thu hai tren thi truong DTDD Motorola mất vị trí thứ hai trên thị trường ĐTDĐ

Thị phần giảm sút nghiêm trọng cộng với những dòng sản phẩm không mấy ấn tượng đã khiến Motorola để mất vị trí thứ hai trên thị trường điện..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Doanh nghiep dung truoc con loc canh tranh Doanh nghiệp đứng trước cơn lốc cạnh tranh

Hiện cả nước mới có một số tập đoàn phân phối: Metro, Bourbon, Parkson và Diary Farm, nhưng xu hướng bành trướng thị trường của những tập..

Vai thieu Thanh Ha da co kenh phan phoi rieng Vải thiều Thanh Hà đã có kênh phân phối riêng

So với các vùng trồng vải khác, vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) được ưa chuộng hơn cả. Trước đây, trong thời bao cấp, huyện Thanh Hà có hơn..

Phan phoi Chang duong gian nan cua nha san xuat Phân phối: Chặng đường gian nan của nhà sản xuất

Nhà sản xuất phải cậy cục đủ bề để được đưa hàng vào siêu thị hoặc phải chịu nhiều rủi ro để lập nên mạng lưới tiêu thụ. Nhưng con đường để..

Hang VN van di cua sau vao sieu thi Hàng VN vẫn đi “cửa sau” vào siêu thị

Thông tin này một lần nữa được các nhà sản xuất đưa ra tại một cuộc hội thảo do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ..

4A chien luoc tiep thi kieu moi 4A - chiến lược tiếp thị kiểu mới

Theo lý thuyết, marketing hỗn hợp là việc giải mã 4 chữ P (Product, Place, Price, Promotion). Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua..

Ba diem yeu lon cua he thong ban le Viet Nam Ba điểm yếu lớn của hệ thống bán lẻ Việt Nam

Dù thị trường bán lẻ có diễn biến ra sao, trước mắt hệ thống bán lẻ của doanh nghiệp Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu rất cơ bản mà nếu..

Gia tang xoay xo kho khan Giá tăng, xoay xở khó khăn

Giá cả đầu vào tăng, sức ép cạnh tranh của hàng nhập khẩu... khiến nhiều doanh nghiệp đã phải chật vật đối phó trong sáu tháng đầu năm...