Masuoka thu hep khoang cach o duong dua Dakar Masuoka thu hẹp khoảng cách ở đường đua Dakar

Hôm thứ sáu (3/1), đương kim vô địch Hiroshi Masuoka đã giành thắng lợi ở chặng 3 đường đua xe địa hình Dakar (Senegal) và chỉ còn kém tay..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Khong the danh gia chat luong day bang diem Không thể đánh giá chất lượng dạy bằng điểm

Điều cần quan tâm khi nhìn vào sổ điểm là điểm kém chứ không phải điểm tốt, vì điểm kém là báo động giúp giáo viên tăng cường giáo dục đúng..

Peterhansel gia tang cach biet o duong dua Dakar Peterhansel gia tăng cách biệt ở đường đua Dakar

Như vậy, trên bảng tổng sắp, Peterhansel đã bỏ xa tới 1 phút 23 giây so với người đồng hương của anh là Giniel de Villiers - chỉ về thứ 5 ở..

Can xac dinh mot thai do doi voi thuc trang dich thuat Cần xác định một thái độ đối với thực trạng dịch thuật

Chính vì thái độ "dĩ hoà vi quí" của chúng ta mà các bản dịch tồi vẫn tồn tại và xuất hiện dày đặc như một sự tất yếu.

Minh yeu 2 nguoi deu kem tuoi Mình yêu 2 người đều kém tuổi

Chào Thảo. Mình nghĩ bạn nên cân nhắc và xem xét lại chính bản thân mình trong tình yêu. Hãy yêu và nhận lại sự thương yêu với đầy mãn..

Peter Andre kem hap dan nhat hanh tinh Peter Andre - kém hấp dẫn nhất hành tinh

Thật đáng thương cho Peter Andre, theo cuộc bình chọn mới đây của chị em, anh chàng này thậm chí còn kém hấp dẫn hơn cả những Michael..

Vi sao doanh nghiep nha nuoc kem hieu qua Vì sao doanh nghiệp nhà nước kém hiệu quả?

Dư luận bàn khá nhiều về sự kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở ta. Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa qua cho thấy DNNN rất..

5 ngoi sao nu kem hap dan nhat hanh tinh 5 ngôi sao nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh

Bên cạnh cuộc bình chọn người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh của tạp chí Esquire, thì mới đây tạp chí Maxim cũng nhanh chóng hoàn tất danh..

Vi sao doanh nghiep nha nuoc kem hieu qua Vì sao doanh nghiệp nhà nước kém hiệu quả?

Dư luận bàn khá nhiều về sự kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở ta. Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa qua cho thấy DNNN rất..

Sinh vien xep loai ren luyen kem se bi buoc thoi hoc Sinh viên xếp loại rèn luyện kém sẽ bị buộc thôi học

“HSSV bị xếp loại rèn luyện kém trong cả năm học thì phải ngừng học ở năm học tiếp theo và nếu bị xếp loại rèn luyện kém cả năm lần thứ..

Dien vien truyen hinh Cang hoc cang thay kem Diễn viên truyền hình: Càng học càng thấy...kém!

Có nhiều học sinh nói với tôi rằng: "Em càng học càng thấy mình kém thầy ạ". Tôi nghĩ nếu đã nhận thấy mình kém có nghĩa là họ đã thu được..

Nhung mau xe kem an toan nhat Những mẫu xe kém an toàn nhất

Với cơ quan đánh giá an toàn xe hơi Mỹ, những mẫu như Mazda3, Ford Focus hay Toyota Yaris bị đánh điểm "kém" ngay lập tức bởi chúng không..

Se bi ngung hoc neu xep loai ren luyen kem Sẽ bị ngừng học nếu xếp loại rèn luyện kém

Điểm rèn luyện được đánh giá bằng thang điểm 100. HS-SV bị xếp loại rèn luyện kém trong cả năm học thì phải ngừng học ở năm học tiếp theo..

Nhung xe te nhat nam 2008 Những xe tệ nhất năm 2008

Đã có “bảng vàng” xe hơi cho năm 2008 thì tạp chí tư vấn tiêu dùng uy tín Consumer Reports cũng không quên lập một danh sách đen, gồm..

Giai Futsal Dong Nam A tham bai bao truoc Giải Futsal Đông Nam Á thảm bại báo trước

Trước khi đọc bài viết này, chúng ta cùng nhau lướt qua 3 trận đấu vòng bảng giải Futsal Đông Nam Á 2006 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan của..

Tuoi vi thanh nien khong the tu minh vuot qua nhung roi nhieu dau doi Tuổi vị thành niên - không thể tự mình vượt qua những "rối nhiễu" đầu đời

Khoảng cách thế hệ làm nên những sang chấn tâm lý ở tuổi mới lớn? Xã hội càng hiện đại, người trẻ càng cảm thấy cô đơn và từ đó dễ dẫn đến..

Toyota gop mat o top 11 mau xe te nhat nam Toyota góp mặt ở top 11 mẫu xe tệ nhất năm

Sau khi thống lĩnh tại bảng xếp hạng 10 chiếc xe tốt nhất năm 2008 của tạp chí danh tiếng Consumer Reports với 4/10 hạng mục, giờ đây..

Tien toi Hiep dinh Mau dich tu do VietNhat Tiến tới Hiệp định Mậu dịch tự do Việt-Nhật

Nhận định của Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển về những tác động của Hiệp định Mậu dịch tự do Song phương Việt - Nhật. Việt Nam..