Canh giac voi lich Mau Ty 2008 Co lich in sai Cảnh giác với lịch Mậu Tý -2008: Có lịch in sai!

- Không ai có thể bảo đảm rằng không còn các lịch khác cũng in sai. Chúng tôi đề nghị các cơ quan quản lý về lịch xem xét lại cho kỹ!

Su co in sai bang tot nghiep THCS o TP HCM Doi bang moi the nao Sự cố in sai bằng tốt nghiệp THCS ở TP.HCM: Đổi bằng mới thế nào?

Một số bằng tốt nghiệp THCS năm học 2004-2005 phát cho học sinh (HS) đã in nhầm ngày, tháng thi. HS trót nhận những tấm bằng in sai phải..

Sua tuoi Lothamilk in sai nhan mac Sữa tươi Lothamilk in sai nhãn mác

Ngày 27.11, nguồn tin từ Văn phòng phía Nam của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) cho biết đã nhận được đơn..

Cap lai the bao hiem y te in sai ten tuoi Cấp lại thẻ bảo hiểm y tế in sai tên tuổi

Ông Lưu Hòa Bình - giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Sóc Trăng - cho biết sau khi rà soát lại những thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) in sai tên..

Tho hay thanh tho que Thơ hay thành... thơ què?

Liếc qua mục lục, tôi thấy rất nhiều bài thơ hay mà mình yêu thích được tuyển. Nhưng chưa kịp mừng thì tôi bị cơn sốc nặng vì thơ in sai..

In sai phep hon 6 8 trieu ban sach In sai phép hơn 6,8 triệu bản sách

Đoàn Thanh tra của Sở VHTT tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện Cty in Thái Nguyên trong 2 năm (2002- 2004) đã sử dụng 69 giấy phép xuất bản để..

66 ve bong da san Hang Day in sai hang ghe 66 vé bóng đá sân Hàng Đẫy in sai hàng ghế

Sở Thể dục thể thao Hà Nội đã phát hiện những ghế ngồi của hàng R của tại khán đài A, cửa 1, tầng 2 được in nhầm thành hàng O. Tại trận..

DHQG TPHCM mot diem thi bi in sai dia chi ĐHQG TPHCM: một điểm thi bị in sai địa chỉ

Chiều 2-7-2004, ĐHQG TP.HCM đã có thông báo về việc địa điểm thi tại Trường THCS bán công Ngô Quyền bị in sai trong giấy báo dự thi. Địa..

Philippine in sai ten tong thong tren tien Philippine in sai tên tổng thống trên tiền

Ở mặt trước tờ bạc 100 peso, tên của Tổng thống Gloria Macapagal Arroyo bị in thành Arrovo. Ngân hàng trung ương Philippine đã nhanh chóng..

Do luu niem in sai ngay cuoi Thai tu Anh van ban chay Đồ lưu niệm in sai ngày cưới Thái tử Anh vẫn bán chạy

Những nhà tổ chức đám cưới Hoàng gia Anh đang phải sản xuất hàng loạt quà lưu niệm mới. Còn tương lai của khăn lau chén, những chiếc cốc,..

Phien toa xet xu vu mua ban ho so in thua tai Cong ty In Tai chinh In thua in sai in do dang deu co gia Phiên tòa xét xử vụ mua bán hồ sơ "in thừa" tại Công ty In Tài chính: In thừa, in sai, in dở dang... đều có giá

Hôm qua 8/9, phiên tòa xét xử 19 bị cáo chiếm đoạt hồ sơ đăng ký xe và hóa đơn thuế tại Công ty In Tài chính đã được TAND tỉnh Tiền Giang..

Dong tien bi in sai khong phai la chuyen nho Đồng tiền bị in sai không phải là chuyện nhỏ

Tôi không đồng ý với cách trả lời của ông Tiến, nguyên trưởng phòng thiết kế mẫu tiền rằng lỗi in tiền polymer mệnh giá 10.000 đồng là nhỏ...

Lai chuyen to ve so co hai so du thuong Lại chuyện tờ vé số có hai số dự thưởng

Ngay sau khi phản ảnh về 6 tờ vé số in 2 số dự thưởng khác nhau, TNO tiếp tục nhận thêm một trường hợp hy hữu tương tự do anh Trần Nguyễn..

Mot slogan da ra doi the nao Một slogan đã ra đời thế nào?

Thứ trưởng Bộ Văn hóa và du lịch Indonesia Udin Saifuddin vừa đến VN để quảng bá hình ảnh và du lịch của đất nước vạn đảo này. Dịp này..