Quan su o My Latinh se in dau an Trung Quoc Quân sự ở Mỹ Latinh sẽ "in dấu ấn Trung Quốc"?

Báo chí Mỹ cho rằng Trung Quốc đã giúp các nước Nam Mỹ huấn luyện sĩ quan, lại cử tướng lĩnh pháo binh đến thăm Cuba, cho thấy quan hệ giữa..

Graumans Chinese Theatre Vinh danh cac ngoi sao dien anh Grauman’s Chinese Theatre - Vinh danh các ngôi sao điện ảnh

Thế giới văn nghệ sĩ có nhiều kiểu lưu danh khác nhau chẳng hạn như ký tên vào tường, in ngôi sao trên đại lộ... nhưng xem ra lưu danh bằng..

My girl 2 My girl 2

Trên đại lộ Hollywood lãng mạn và sang trọng, một đêm thời tiết khắc nghiệt, có một cô bé đã chạy từ phiến ximăng in dấu tay này đến phiến..

Manh dat than thuong in dau chan Nguoi Mảnh đất thân thương in dấu chân Người

Trong cuộc đời hoạt động Cách mạng của mình, hai lần Bác Hồ về thăm quê hương Nghệ An (1957, 1961). Những khoảnh khắc được gần gũi bên Bác..

Vuon yeu in dau than cay “Vườn yêu” in dấu thân cây

Trong khu vườn yêu Bách Thảo, có đến cả ngàn hình trái tim và những tín hiệu yêu thương khác được các đôi tình nhân chạm khắc trên hàng..

In dau anh nhin In dấu ánh nhìn

Khi thời tiết chuyển nắng và những chiếc kính cũng từ đó lên ngôi - với nhiều kiểu dáng phong phú, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc..

In dau trong tim In dấu trong tim

Số phận là hòn đá đến từ phía trước ta có thể tránh được, còn duyên số là hòn đá đến từ phía sau không bao giờ tránh được...

Vuon yeu in dau than cay “Vườn yêu” in dấu thân cây

Trong khu vườn yêu Bách Thảo, có đến cả ngàn hình trái tim và những tín hiệu yêu thương khác được các đôi tình nhân chạm khắc trên hàng..

Y Moan va nhung noi tung in dau Y Moan và những nơi từng in dấu

Từng con suối, tảng đá, cánh hoa đã dần hình thành trong cậu bé Y Moan một tình yêu với đại ngàn và cậu muốn cất cao tiếng hát hòa cùng âm..

Ly Duc va Tran Dinh Hoa duoc in dau ban tay tai ASIAD Lý Đức và Trần Đình Hòa được in dấu bàn tay tại ASIAD

Sau khi đoạt HC vàng môn thể hình hạng cân 80 kg, Lý Đức đã tham gia buổi lễ giới thiệu chương trình "Lưu dấu bàn tay của những nhà vô địch..

Sean Connery in dau tay tren quang truong Leicester Sean Connery in dấu tay trên quảng trường Leicester

Cuối cùng, dấu ấn của người từng nổi tiếng trong những loạt vai James Bond sẽ được đổ đồng, và đặt cạnh "di tích" của các ngôi sao khác như..

Vuon yeu in dau than cay “Vườn yêu” in dấu thân cây

Trong khu vườn yêu Bách Thảo, có đến cả ngàn hình trái tim và những tín hiệu yêu thương khác được các đôi tình nhân chạm khắc trên hàng..

Tom Cruise nhan giai thuong danh du cua Nhat Tom Cruise nhận giải thưởng danh dự của Nhật

Vào thứ tư 20-10, ngôi sao phim Mission Impossible này đã in dấu tay vào xi măng tại phiên bản Đại lộ danh tiếng của Hollywood tại Tokyo,..

Du lich tren bien Du lịch trên biển

Bạn hãy ghé thăm các hòn đảo nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp như Mykonos, Milos hay Fethiye, nơi in dấu những câu chuyện về những vị thần..

Dai lo ngoi sao o Trung Quoc Đại lộ “ngôi sao” ở Trung Quốc

Ngày 27-10, nghi thức in dấu tay của các diễn viên điện ảnh trong dịp xây dựng đại lộ ngôi sao được tổ chức tại Hàng Châu.

Moi bao duong malt co dau thap do 1.000d tu thien Mỗi bao đường malt có dấu thập đỏ - 1.000đ từ thiện

Để ủng hộ các quỹ từ thiện cũng như hỗ trợ phát triển trồng lúa mạch vùng Tây Bắc, Cty Đường Malt quyết định in dấu thập đỏ lên mỗi bao..

Hong Kong se co Dai lo danh tieng Hong Kong sẽ có Đại lộ danh tiếng

9 ngôi sao điện ảnh Hong Kong của những năm 1960-1970 sẽ là những người đầu tiên được in dấu tay trên "Đại lộ của các ngôi sao", một phiên..

Dai lo danh vong cua TQ Đại lộ danh vọng của TQ

Cũng giống như Đại lộ Danh vọng tại Hollywood, thành phố Bắc Kinh vừa tạo dựng một “Đại lộ danh vọng” để trưng bày những ngôi sao có in..

Trang trai cua Dao Anh Khanh bi xam hai Trang trại của Đào Anh Khánh bị xâm hại

Bức tường in dấu bàn tay và chữ ký của các nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam tại tư gia của hoạ sỹ Đào Anh Khánh (tổ 7, ngõ 468, phường Ngọc..

Chan dung Pham Xuan An Ky 12 Chu be me choi Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 12: Chú bé mê chơi

"Con nào cũng hay trơn!”. Giọng ông nửa trách móc, nửa hãnh diện kiểu trẻ con. Lại như giải thích cho tính khí của mình. Có phải tất cả..