» Tìm kiếm:

huấn luyện

Xac dinh cac co hoi huan luyen Xác định các cơ hội huấn luyện

Mọi tình huống xảy ra trong quá trình làm việc đều có thể đem lại cơ hội huấn luyện. Hãy xem những ví dụ sau:

Hai phuong phap huan luyen cho cap dieu hanh Hai phương pháp huấn luyện cho cấp điều hành

Có hai phương pháp huấn luyện cho cấp điều hành: phương pháp chẩn đoán và phát triển, và phương pháp đề xuất hành động. Mỗi phương pháp đều..

Het cho lai den ong va chuot do min Hết chó lại đến ong và chuột... dò mìn

Từ lâu con người đã sử dụng chó đề dò mìn tại các vùng có chiến sự. Tuy nhiên, loài vật trung thành này hiện có những đối thủ mới: chuột và..

Tong quan ve huan luyen Tổng quan về huấn luyện

Huấn luyện là một quy trình có tính chất tương tác mà thông qua đó các nhà quản lý và giám sát sẽ giải quyết vấn đề về năng lực thực hiện..

Huan luyen cho cap dieu hanh Huấn luyện cho cấp điều hành

Trước tiên, để việc huấn luyện cho cấp điều hành trở nên dễ hiểu, bạn hãy hình dung tình huống sau: Một người bình thường nếu muốn có được..

Thuc hanh de hoan thien cong tac huan luyen Thực hành để hoàn thiện công tác huấn luyện

Việc huấn luyện sẽ hiệu quả hơn nếu bạn thực hành thường xuyên. Hầu như mọi việc đều có vẻ khó khăn và không suôn sẻ lúc đầu. Mọi nhiệm vụ..

Xay dung bau khong khi thich hop Xây dựng bầu không khí thích hợp

Bạn cần chú ý đến bầu không khí tâm lý khi thực hiện việc huấn luyện. Kết quả huấn luyện sẽ tăng lên khi cấp điều hành, quản lý và giám sát..

Nhung yeu to co ban trong cong tac huan luyen Những yếu tố cơ bản trong công tác huấn luyện

Huấn luyện là một quy trình có tính chất tương tác mà thông qua đó các nhà quản lý và giám sát khắc phục thiếu sót trong hiệu suất làm..

Xay dung bau khong khi thich hop Xây dựng bầu không khí thích hợp

Bạn cần chú ý đến bầu không khí tâm lý khi thực hiện việc huấn luyện. Kết quả huấn luyện sẽ tăng lên khi cấp điều hành, quản lý và giám sát..

Ap dung phuong phap phu hop Áp dụng phương pháp phù hợp

Có hai phương pháp huấn luyện cơ bản: huấn luyện trực tiếp và huấn luyện trợ giúp. Huấn luyện trực tiếp liên quan đến việc xác định rõ hay..

Luc luong canh sat dac nhiem PGK cua Malaysia Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm PGK của Malaysia

Ngày 20/10/1997, Thủ tướng Mahathir Muhammad đã ký quyết định cho phép Cảnh sát Hoàng gia Malaysia thành lập một lực lượng cảnh sát đặc..

Yeu cau nhan vien chuan bi Yêu cầu nhân viên chuẩn bị

Vì việc huấn luyện liên quan đến cả nhà quản lý và cấp dưới, nên cả hai cần phải chuẩn bị. Điều quan trọng là để cấp dưới tham gia vào mọi..

Chuan bi huan luyen Chuẩn bị huấn luyện

Cũng như bất kỳ hoạt động nào khác, việc chuẩn bị sẽ làm tăng tính hiệu quả cho công tác huấn luyện. Dĩ nhiên là sẽ có những lúc bạn cần..

Theo doi lien tuc Theo dõi liên tục

Việc huấn luyện hiệu quả phải bao gồm cả việc theo dõi để kiểm tra sự tiến bộ và thông hiểu. Đây là bước cuối cùng trong quy trình huấn..

Huan luyen va theo doi Huấn luyện và theo dõi

Sau khi đã hiểu rõ nhân viên và tình huống, bạn có thể bắt đầu công tác huấn luyện. Chương này sẽ trình bày việc huấn luyện bắt đầu bằng sự..

Theo doi Theo dõi

Việc huấn luyện hiệu quả phải bao gồm cả việc theo dõi để kiểm tra sự tiến bộ và thông hiểu. Đây là bước cuối cùng trong quy trình huấn..

Huan luyen an toan lao dong it nhat 1 lan nam Huấn luyện an toàn lao động ít nhất 1 lần/năm

Từ tháng 1-2006, mọi lao động đều phải được huấn luyện về an toàn lao động (ATLĐ), vệ sinh lao động trước khi vào nghề. Đồng thời việc huấn..

Ky cuoi Nguoi Anh da phai thay doi suy nghi Kỳ cuối: Người Anh đã phải thay đổi suy nghĩ

Hơn chục năm trước, khi Arsene Wenger đến Arsenal cầm quân, ông bị báo chí Anh coi thường ở mức độ cao nhất mà một HLV có thể chịu đựng...

Thach thuc cua viec huan luyen nhom Thách thức của việc huấn luyện nhóm

Một số nhiệm vụ chỉ có thể được giải quyết thông qua các nhóm làm việc. Nhóm có thể tồn tại lâu dài khi được thành lập để xử lý các quy..