Bai hoc dat gia cho cac lang nghe Bài học đắt giá cho các làng nghề

Từ một vụ kiện tranh chấp mẫu mã hàng hoá, hơn 500 cơ sở sản xuất gạch ngói ở Phú Phong (Tây Sơn, Bình Định) bị đẩy tới bờ vực phá sản, gần..

Phat hien kinh dich thoi dai Hung Vuong Phát hiện kinh dịch thời đại Hùng Vương

Đọc sử ta thường gặp một nghịch lý: càng gần thời điểm xảy ra sự kiện ta cứ đinh ninh có nhiều thông tin chính xác hơn thời gian xa sự..

Lam dep nha bang da ghep hoa Làm đẹp nhà bằng đá ghép hoa

Đá ghép hoa văn là sản phẩm của công nghệ cắt ghép kỹ thuật số theo dây chuyền hiện đại. Các chi tiết hoa văn sẽ do khách hàng tự chọn, sau..

Do dung trang men voi hoa van mau co the gay nhiem doc Đồ đựng tráng men với hoa văn màu có thể gây nhiễm độc

Việc sử dụng đồ đựng tráng men sản xuất không đúng quy cách, với lớp hoa văn ở trên lớp men, sẽ làm thôi antimoan, thạch tín và chì vào..

Dac sac trang phuc le hoi Co Tu Truong son Tay Nguyen Đặc sắc trang phục lễ hội Cơ Tu - Trường sơn (Tây Nguyên)

Cũng như nhiều dân tộc anh em khác sống trên vùng Trường Sơn - Tây Nguyên, người Cơ Tu có nhiều lễ hội tưng bừng như: Lễ ăn mừng được mùa..

Truy tim nguon goc bai da co Sapa Truy tìm nguồn gốc bãi đá cổ Sapa

Những bí ẩn về bãi đá cổ nổi tiếng ở Sapa đang có cơ hội hé mở khi lần đầu tiên, toàn bộ hoa văn của hơn 200 viên đá đã được in dập lại và..

Tu 17 12 Viet Nam them 5 loai tien mat moi Từ 17/12, Việt Nam thêm 5 loại tiền mặt mới

Việt Nam sẽ chính thức có thêm 5 loại tiền mặt mới từ ngày 17/12/2003. Đó là 2 loại tiền giấy mệnh giá 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng)..

Tu 17 12 2003 VN co them 5 loai tien mat moi Từ 17-12-2003: VN có thêm 5 loại tiền mặt mới

Việt Nam sẽ chính thức có thêm 5 loại tiền mặt mới từ ngày 17-12-2003. Đó là 2 loại tiền giấy mệnh giá 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng)..

Truy tim nguon goc bai da co Sapa Truy tìm nguồn gốc bãi đá cổ Sapa

Những bí ẩn về bãi đá cổ nổi tiếng ở Sapa đang có cơ hội hé mở khi lần đầu tiên, toàn bộ hoa văn của hơn 200 viên đá đã được in dập lại và..

Nhung mang tuong xinh Những mảng tường xinh

Không chỉ là những bức tường với sơn hoặc vôi vữa đơn thuần, những mảng tường lạ mắt với những hoa văn tô điểm đang là khuynh hướng trang..

Nang cap nghe nail Nâng cấp nghề “nail”

Xu hướng làm đẹp cho móng (nail) với các kiểu hoa văn vẽ tay, đính đá... rộ lên trong vài năm nay đã đem đến cho người làm nail nhiều cơ..

Khanh thanh nha sach Hoa van lon nhat Sai Gon Khánh thành nhà sách Hoa văn lớn nhất Sài Gòn

Nhà sách PNC Đại Thế Giới của Công ty văn hóa Phương Nam vừa khánh thành (diện tích 1.200m2) tại địa chỉ mới: 105 Trần Hưng Đạo B, quận 5,..

Graphic con chua noi het Graphic - còn chưa nói hết

Mỹ Phẩm từng có bài tư vấn cụ thể về phong cách thời trang Graphic. Nhưng với những người yêu thích phong cách thời trang “Đồ họa” này,..

Mua chan drap goi Mua chăn, drap, gối

Kinh doanh chăn, drap, gối đang phát triển mạnh. Trên thị trường có đủ loại hàng: Everon, Thắng Lợi, Thanh Thủy, Việt Thắng... Nhiều sạp..

Xuat hang gia dung nhua resin hoa van tre sang Phap Xuất hàng gia dụng nhựa resin hoa văn tre sang Pháp

Công ty Văn Lê Resin vừa ký hợp đồng xuất khẩu lô hàng gia dụng bằng nhựa resin có hoa văn dát bằng tre cho khách hàng Pháp trị giá 200.000..

Lua luong long chau nguyet cho ASEM 5 Lụa “lưỡng long chầu nguyệt” cho ASEM 5

Công ty dệt lụa tơ tằm Toàn Thịnh (P.11, Q.Tân Bình) đã hoàn tất những mét vải cuối cùng của lô hàng lụa damask silk hoa văn lưỡng long..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Toi di xam Tôi đi xăm

Gặp lại H - cô bạn thời phổ thông, tôi ngạc nhiên đến sững sờ. Không phải bởi cái áo cổ rộng hoác trong những ngày cuối đông lạnh lẽo mà..

Nen nha nhu mot tam phong Nền nhà như một tấm phông

Những nền nhà trong bài này tuy dùng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều có chung một đặc điểm: các hoa văn và đồ nội thất được bố trí chọn..

Lan dau tien tim thay dau vet vai in tren trong dong Lần đầu tiên tìm thấy dấu vết vải in trên trống đồng

Ngày 19.3.2005, trong khi san đất làm mặt bằng để xây dựng Trường Kinh tế kỹ thuật tỉnh, tại thôn Lùng Thàng II, phường Nam Cường, thành..