Khi hoa sua khong con la hoa sua Khi hoa sữa không còn là hoa sữa

Hai năm trước, tôi đi học xa. Mùa thu, nhớ Hà Nội vô cùng. Nhớ cơn gió heo may chuyển mùa, nhớ hương cốm dịu dàng trong màu xanh lá sen và..

Nhung mua hoa sua Những mùa hoa sữa

Mùa đông đến mang theo vị hoa sữa trong làn gió phất phơ. Nó lại gợi cho tôi nhớ đến "một ai đó" - người đã nằm trọn trong trí nhớ và trái..

Tam biet mua thu Tạm biệt mùa thu

Chùm tản mạn của các bạn tuổi đời rất trẻ (Mùa thu ban mai - Phương Anh, Khoảnh khắc cũ – Mai Trinh và Thu về...Thu đi – Khánh Chi) là..

Ha Noi mua thom Hà Nội mùa thơm

Người ta vẫn nói, một năm có bốn mùa xuân-hạ-thu-đông nối tiếp nhau đi qua. Song với tôi, trên mảnh đất Hà thành này, thành phố có thêm một..

Ta tu mua thu Tạ từ mùa thu

Có một phát hiện rất thú vị, không một mùa nào trong năm đem đến tràn đầy các cung bậc cảm xúc cho tâm hồn con người như mùa thu, qua những..

Huong hoa sua Hương hoa sữa

Cứ đến mùa hoa, hoa trắng ken dày che khuất cả những chiếc lá xanh, hương thơm lan tỏa cả một vùng, đêm đi học thêm về ngang qua “khu..

Mai yeu hoa sua Mãi yêu hoa sữa

Hà Nội chuyển vào tiết thu, trời hơi se lạnh và hoa sữa lại bắt đầu ngọt ngào tỏa trên con đường mình đã từng qua nhóc ạ. Anh lại cảm thấy..

Mua hoa sua khong co anh Mùa hoa sữa không có anh

Thế là một mùa hoa sữa nữa lại đến rồi anh ạ! Một mùa hoa sữa không có anh. Tối nay em đi học về, đi qua con đường mà em và anh đã từng đi,..

Hoa sua trong mua Hoa sữa trong mưa

Ngày đó tôi gặp nàng vào một buổi chiều mùa thu, những hạt mưa thu lắc rắc, rải nhẹ lên tóc em, kết thành những chuỗi ngọc.

Mua thu khong hoa sua Mùa thu không hoa sữa

Cuộc sống tất bật kéo con người vào guồng quay mà ai ai cũng trở nên già cỗi cả về thể xác lẫn tâm hồn. Người ta theo đuổi nhà lầu, xe hơi,..

Con duong hoa sua giua bien Dong Con đường hoa sữa giữa biển Đông

Đó là con đường vào đảo Song Tử giữa quần đảo Trường Sa, còn cây “hoa sữa” chính là những cây phong ba nổi tiếng...

Tu chuyen hoa sua den quan ly do thi Từ chuyện hoa sữa đến quản lý đô thị

Thật bất ngờ và thú vị khi người dân Đà Nẵng, Quảng Nam bức xúc trước mùi hương của loài hoa sữa lãng mạn . Bất ngờ bởi trước kia tôi nghĩ..

Nhac si Hong Dang Toi viet nhac nhu nguoi ta lam tho Nhạc sĩ Hồng Đăng: Tôi viết nhạc như người ta làm thơ

Âm nhạc của Hồng Đăng gần gũi, bình dị nhưng vô cùng tinh tế. Những sáng tác của ông luôn đi thẳng vào trái tim người nghe nhạc bởi giai..

Chum anh Mua hoa sua ve Chùm ảnh: Mùa hoa sữa về

Blog Việt gửi tới bạn đọc chùm ảnh Hà Nội mùa hoa sữa, qua ống kính Blogger: ChitXinh và Thần Anh.

Ha Noi vao thu Hà Nội vào thu

Gió heo may đã về trên những con phố thâm nâu rợp bóng cây của Hà Nội. Mùa thu thoảng hương cốm, nồng nàn hoa sữa và rực vàng sắc hoa cúc..

Hoa sua Sai Gon Hoa sữa Sài Gòn

Chiều nay bắt gặp hương hoa sữa trên đường phố Sài Gòn. Cái mùi hương mê đắm không lẫn vào đâu được ấy cứ vương vấn suốt cả đoạn đường. Đối..

Huong tinh dau Hương tình đầu

TP - Vòng xe qua đường Hùng Vương, nơi sót lại chút kỷ niệm dịu dàng của mối tình đầu, lòng em lại xao xuyến. Những kỷ niệm vọng về giờ đây..

Mua thu trong khan giay Mùa thu trong khăn giấy

Giáo viên mà xin nghỉ phép đi du lịch khi năm học mới bắt đầu là một ngạc nhiên lớn, nhưng tôi cần phải biết mùa thu trong trang sách nó..

Nhac si Hong Dang hanh phuc ben nguoi vo tre Nhạc sĩ Hồng Đăng hạnh phúc bên người vợ trẻ

Hồng Đăng - nhạc sĩ của "Hoa sữa" - trò chuyện với phóng viên TS trong căn phòng nhỏ ấm cúng của gia đình, được bày biện rất ngăn nắp bởi..