» Tìm kiếm:

hoảng loạn

Dong dat tai Indonesia Dan hoang loan du khach voi ve nuoc Động đất tại Indonesia: Dân hoảng loạn, du khách vội về nước

(TPO) Nhiều giờ sau khi trận động đất diễn ra, nhiều người dân vẫn trong tình trạng hoảng loạn. Du khách nước ngoài tại Phuket, Thái Lan..

Hoang loan chay tron sut dat Hoảng loạn chạy trốn sụt đất

Đang chuẩn bị ăn tối, cụ Bluich bỗng nghe tiếng chân người chạy hoảng loạn. Ai đó gào vào tai cụ đất sụt rồi, chạy đi kẻo chết. Cụ bảo, đây..

Chap dien hang ngan cong nhan hoang loan giam dap len nhau Chập điện, hàng ngàn công nhân hoảng loạn giẫm đạp lên nhau

- Vào khoảng lúc 12h15 ngày 28/1, sự cố chập điện liên tiếp đã xảy ra tại phòng ăn trưa của công nhân xưởng B của Công ty giày Rieker, đóng..

Dan hoang loan vi xi gaz nha may nuoc da Dân hoảng loạn vì xì gaz nhà máy nước đá

Lúc 22h45 đêm 22/8, những người dân ngụ ở đường Lâm Thành Mậu, thuộc khóm 3 và 4, phường 4, TP Cà Mau đang ngủ bỗng choàng tháo chạy hoảng..

Hon 400 nguoi dan hoang loan trong dem Hơn 400 người dân hoảng loạn trong đêm

22g45 đêm 22-8, những người dân ngụ ở đường Lâm Thành Mậu, thuộc khóm 3 và 4, phường 4, TP Cà Mau đang ngủ bỗng choàng tháo chạy hoảng loạn..

Co be hoang loan vi bi ep cung Cô bé hoảng loạn vì bị ép cung

Cô bé lớp phó Huỳnh Thị Ngọc Trâm vừa được đưa vào bệnh viện Đa khoa Sa Đéc (Đồng Tháp) trong tình trạng la hét, rối loạn hành vi. Gia đình..

An Do Sri Lanka hoang loan truoc bao dong song than lan 2 Ấn Độ, Sri Lanka hoảng loạn trước báo động sóng thần lần 2

"Sóng thần tới, chạy đi, sóng thần tới" - những người dân dọc bờ biển bang Tamil Nadu đã hoảng loạn hét lên và lao ra khỏi nhà, bằng chân..

Mot em gai hoc lop 5 hoang loan vi bi ep cung Một em gái học lớp 5 hoảng loạn vì bị ép cung

Cả tuần nay, dư luận ở Đồng Tháp rất bức xúc trước thông tin một học sinh lớp 5 ở trường tiểu học An Hiệp 2 – xã An Hiệp – huyện Châu..

TP HCM Cuu thoat hai em be khoi nguoi cha hoang loan TP HCM: Cứu thoát hai em bé khỏi người cha hoảng loạn

Một người cha trong cơn hoảng loạn đã nhốt 2 đứa con nhỏ trong nhà, bỏ đói suốt 2 ngày đêm, tưới xăng vào người và sẵn sàng châm lửa nếu có..

Indonesia hoang loan vi tin don song than Indonesia: hoảng loạn vì tin đồn sóng thần

Trong hai ngày 5 và 6-6, hàng ngàn người sống ở các khu vực bờ biển của Indonesia đã hoảng loạn chạy khỏi nhà sau khi những tin đồn lan qua..

Da Nang hoang loan vi tin song than Đà Nẵng hoảng loạn vì... tin "sóng thần"

Hàng trăm cuộc điện thoại dồn dập gọi đến Văn phòng đại diện TNO tại miền Trung thông báo một tin động trời: UBND phường Hòa Hiệp Nam liên..

Roi loan lo au Rối loạn lo âu

Stress và lo âu đã trở thành một phần bình thường của cuộc sống hiện đại. Đôi khi chúng giúp ta có được sự nỗ lực lớn nhất hay phản ứng..

Mexico Dong dat manh hang ngan nguoi hoang loan Mexico: Động đất mạnh, hàng ngàn người hoảng loạn

Một trận động đất mạnh xảy ra đêm qua (5-7) đã làm rung chuyển nhiều khu vực ở miền nam Mexio và khiến hàng ngàn người dân hoảng loạn chạy..

Hoc sinh hoang loan vi nghi an 47.800 dong Học sinh hoảng loạn vì “nghi án” 47.800 đồng

Nghi ngờ học sinh Huỳnh Thị Ngọc Trâm và Hồng Anh Thư (lớp 5) lấy trộm 47.800 đồng, hiệu trưởng Lưu Văn Ca đã yêu cầu thầy tổng phụ trách..

Nu sinh hoang loan vi nghi an 47.800 dong Nữ sinh hoảng loạn vì "nghi án" 47.800 đồng

Nghi ngờ học sinh Huỳnh Thị Ngọc Trâm và Hồng Anh Thư (lớp 5) lấy trộm 47.800 đồng, hiệu trưởng Lưu Văn Ca đã yêu cầu thày tổng phụ trách..

Dong dat Nhieu noi nhon nhao hoang loan Động đất: Nhiều nơi nhốn nháo, hoảng loạn

Một trận động đất nữa xảy ra lúc 14g55 ngày 8-11-2005 đã tiếp tục gây hốt hoảng cho hàng triệu người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận, độ..

Kiem diem Hieu truong va Cong an xa Kiểm điểm Hiệu trưởng và Công an xã

TP – Sau khi TP đăng tin “Một HS 10 tuổi hoảng loạn vì bị nghi lấy 47.800 đồng", chiều 4/4, lãnh đạo huyện Châu Thành (Đồng Tháp) và..

Tu lam gay kiem Khiep dam den hoang loan Tự làm "gãy kiếm": Khiếp đảm đến hoảng loạn

Ngượng với cả phòng vì "cậu nhỏ" cứ vô cớ ngóc đầu dậy, tiện tay Q. bẻ nó sang một bên. Không ngờ, sự cố xảy ra, Q. cứ thế ôm "cậu nhỏ"..

Khong nen im lang khi nha dau tu hoang loan Không nên im lặng khi nhà đầu tư hoảng loạn

Những chính sách điều hành thị trường tiền tệ mà Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành nhằm kiềm chế lạm phát, nhưng lại là "liều thuốc đắng"..