» Tìm kiếm:

hoạt động ngân hàng

IDG gioi thieu ve Hoi nghi chuyen de Chinh phu Dien tu lan 5 IDG giới thiệu về Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử lần 5

Chiều 1/10, tại TPHCM tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và các đơn vị đồng tổ chức đã họp báo giới thiệu Hội nghị Chuyên đề về Chính phủ điện tử..

Hang loat van de nong ve hoat dong ngan hang da duoc giai dap Hàng loạt vấn đề nóng về hoạt động ngân hàng đã được giải đáp

Trong khuôn khổ Hội thảo và Triển lãm Quốc tế về ứng dụng CNTT trong hoạt động Ngân hàng lần thứ 6 (Banking Vietnam 2007) Tập đoàn Dữ liệu..

Phat toi 70 trieu dong voi cac vi pham ve tien te Phạt tới 70 triệu đồng với các vi phạm về tiền tệ

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ, hoạt động ngân hàng. Theo đó mức phạt tiền cho các..

Cho vay von cam co co phieu Nghiep vu moi cua ngan hang Cho vay vốn cầm cố cổ phiếu: Nghiệp vụ mới của ngân hàng

Nghiệp vụ cho vay vốn cầm cố cổ phiếu mới xuất hiện đối với các ngân hàng thương mại cổ phần ở nước ta cuối năm 2005 và đầu năm 2006, gia..

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Se ban hanh 8 nghi dinh ve hoat dong ngan hang Sẽ ban hành 8 nghị định về hoạt động ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước cho biết đã chính thức đăng ký với Chính phủ để trong năm 2004 sẽ ban hành tám nghị định liên quan đến hoạt động tài..

Hoat dong ngan hang thoi hoi nhap Can ca hop tac va canh tranh Hoạt động ngân hàng thời hội nhập: Cần cả hợp tác và cạnh tranh

Sau 2 tháng bán cổ phần cho Standard Chartered, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã có những thay đổi đáng kể. Những thay đổi đó là gì? Cuộc "hôn..

Bao Phap viet ve hoat dong ngan hang o VN Báo Pháp viết về hoạt động ngân hàng ở VN

Báo Tiếng vang (Les Echos) của Pháp số ra ngày 24-8 cho biết, trong triển vọng gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Việt Nam sẽ tăng..

Chung khoan nong co anh huong den hoat dong ngan hang Chứng khoán “nóng”, có ảnh hưởng đến hoạt động ngân hàng?

Bên hành lang kỳ họp QH, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy (ảnh) đã trao đổi với báo chí về những vấn đề phát sinh từ thị trường..

Keu goi ngan hang kiem soat lam phat Kêu gọi ngân hàng kiểm soát lạm phát

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa có công văn số 24/HHNH-VP gửi các Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc tổ chức Hội viên về..

Thu tuong yeu cau ban hanh som quy che lap ngan hang moi Thủ tướng yêu cầu ban hành sớm quy chế lập ngân hàng mới

Sáng 8/4, Văn phòng Chính phủ đã truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, yêu cầu Ngân hàng Nhà nước “khẩn trương hoàn chỉnh và ban hành..

Hom nay khai mac Banking Vietnam 2007 Hôm nay, khai mạc Banking Vietnam 2007

Sáng 31/5/2007, Hội thảo và Triển lãm Quốc tế về ứng dụng CNTT trong hoạt động Ngân hàng lần thứ 6 - “Banking Vietnam 2007” chính thức..

Dich vu ngan hang cai cach truoc khi qua muon Dịch vụ ngân hàng: cải cách trước khi quá muộn!

Dịch vụ ngân hàng được dự báo sẽ là lĩnh vực cạnh tranh rất khốc liệt khi "vòng" bảo hộ cho ngân hàng thương mại trong nước không còn. Vậy..

Thu tuong yeu cau ban hanh som quy che lap ngan hang moi Thủ tướng yêu cầu ban hành sớm quy chế lập ngân hàng mới

Sáng nay (8/4), Văn phòng Chính phủ đã truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, yêu cầu Ngân hàng Nhà nước “khẩn trương hoàn chỉnh và ban..

Ca nhan so huu toi da 10 von dieu le NHTMCP Cá nhân sở hữu tối đa 10% vốn điều lệ NHTMCP

Mỗi cổ đông là cá nhân được sở hữu cổ phần tối đa bằng 10% vốn điều lệ của ngân hàng thương mại cổ phần. Đây là quy định được đưa ra trong..

Thay gi qua qua bom tan Eximbank Thấy gì qua "quả bom tấn" Eximbank?

Tuần đầu tháng 8/2007, một sự kiện được coi là “chấn động” trong cộng đồng ngân hàng Việt Nam, khi mà thông tin Eximbank cũng đã chọn..

Ban tin 9g Vua Thai Lan phe chuan danh sach noi cac moi Bản tin 9g: Vua Thái Lan phê chuẩn danh sách nội các mới

Nhà Vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã phê chuẩn danh sách Nội các mới; Chính phủ Pháp quy định cấm hút thuốc ở tất cả các địa điểm công..

Cac ngan hang TP HCM canh tranh gay gat Các ngân hàng TP HCM cạnh tranh gay gắt

“Sự cạnh tranh trong hệ thống ngân hàng đang cực kỳ phức tạp. Thậm chí điều này xảy ra ngay giữa các chi nhánh của cùng một ngân hàng”,..