» Tìm kiếm:

hoạt động kinh tế

Thu nhap nguoi chiu thue trung binh 14 2 trieu dongthang Thu nhập người chịu thuế trung bình 14,2 triệu đồng/tháng

Đó là kết quả điều tra về thu nhập và chi tiêu của cá nhân, hộ gia đình do Đại học Kinh tế Quốc dân công bố sáng ngày 12/7. Cuộc thăm dò..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Lam ke toan phai co chung chi hanh nghe Làm kế toán phải có chứng chỉ hành nghề

Tại Hội trường sáng nay (19/5), Quốc hội đã dành 30 phút đầu tiên để tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp đó, các đại biểu cùng xem xét..

Nen than trong voi thue thu nhap ca nhan Nên thận trọng với thuế thu nhập cá nhân

Tôi muốn bày tỏ quan ngại việc Chính phủ đi quá nhanh về thuế thu nhập cá nhân. Nhìn chung, do việc cần rất nhiều thông tin để thu loại..

That thu ngan sach do nhieu hoat dong kinh te ngam Thất thu ngân sách do nhiều hoạt động kinh tế ""ngầm""

TS xin trích đăng ý kiến của ông Dung - được coi là một trong những ý kiến tiêu biểu tại buổi làm việc chiều 21/3 về kết quả ngân sách..

Nho ve Bac Ho giua bon be cuoc song hom nay Nhớ về Bác Hồ, giữa bộn bề cuộc sống hôm nay

Là nhà cách mạng duy vật, Chủ tịch Hồ Chí Minh ngay từ đầu đã nhìn nhận và đã chỉ đạo đấu tranh với nguy cơ đảng cách mạng biến chất khi..

Chuyen xe cong hay chuyen quan va buong Chuyện xe công hay chuyện quản và buông!

Bản chất của hoạt động kinh tế là gia tăng giá trị, trong đó, việc tiết kiệm chi phí chỉ là một trong những biện pháp để nâng cao hiệu quả..

Dang Tieu Binh lo trinh tim kiem phon vinh cua nguoi TQ Đặng Tiểu Bình- lộ trình tìm kiếm phồn vinh của người TQ

Tư tưởng thông thoáng, tự do hoá cho mọi hoạt động kinh tế là chìa khoá giúp Trung Quốc đạt được thành tựu vĩ đại nhất trong lịch sử dân..

My ung ho manh me VN gia nhap WTO Mỹ ủng hộ mạnh mẽ VN gia nhập WTO

Thứ trưởng Robert Zoellick cho biết ông thu hoạch được nhiều điều qua chuyến công tác này tới VN. Ông nói đã lắng nghe và quan sát những..

Chung ta da san sang chua Chúng ta đã sẵn sàng chưa?

Không bao lâu nữa chúng ta sẽ gia nhập vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Hiện nay hoạt động kinh tế của chúng ta giống như mình đang ở..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Hanh dong va hanh dong di “Hành động và hành động đi”

TTCN - “Tôi, đại biểu Quốc hội (ĐB QH) Đỗ Trọng Ngoạn, kiến nghị QH ra nghị quyết đột phá khắc phục những sai phạm nghiêm trọng về hoạt..

Nghe ke toan Nghề kế toán

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề này đòi hỏi bạn..

Hien ke nang cao nang luc canh tranh CNTT Hiến kế nâng cao năng lực cạnh tranh CNTT

Làm gì để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành công nghiệp CNTT Việt Nam? VTC đăng tải ý kiến một số nhà quản lý, chuyên gia CNTT xung..

Da san sang ra bien WTO Đã sẵn sàng ra “biển” WTO?

Không bao lâu nữa chúng ta sẽ gia nhập vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Hiện nay hoạt động kinh tế của chúng ta giống như mình đang ở..

Nghe ke toan Nghề kế toán

TP - TTCK Việt Nam đang lên “cơn sốt”, nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro đối với các nhà đầu tư. Để giảm thiểu rủi ro, điều quan..

Toi o dau truoc van hoi lon Tôi ở đâu trước vận hội lớn?

Từ chỗ không mấy quan tâm, nhiều doanh nghiệp có vẻ lo ngại trước việc “biển sẽ ở ngay dưới chân mình” khi nền kinh tế hội nhập toàn..