» Tìm kiếm:

hoạt động

Hoat dong ngoai khoa Co hoi vang de kham pha nang luc ca nhan Hoạt động ngoại khóa: "Cơ hội vàng" để khám phá năng lực cá nhân

Các chương trình giảm tải liên tục được đề ra. Tuy nhiên, phần lớn học sinh vẫn ì ạch khoác chiếc ba lô nặng chịch đến trường. Những bài..

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Ngan hang 100 von FDI duoc hoat dong o VN Ngân hàng 100% vốn FDI được hoạt động ở VN

Nghị định 22 của Chính phủ ban hành ngày 28/2 nêu rõ ngân hàng nước ngoài được phép hoạt động dưới các hình thức chi nhánh, liên doanh và..

Top dien thoai Trung Quoc hap dan o Viet Nam Top điện thoại Trung Quốc hấp dẫn ở Việt Nam

Chưa bao giờ người tiêu dùng lại có cơ hội "tậu" được nhiều loại điện thoại di động (ĐTDĐ) có giá rẻ như hiện nay. Chỉ cần bỏ ra trên dưới..

14h ngay 30 8 tu van truc tuyen ve Nghe Marketing 14h ngày 30/8, tư vấn trực tuyến về "Nghề Marketing"

Trên các trang tuyển dụng hiện nay, Marketing luôn là một ngành nghề được đặt ở vị trí “hot” nhất. Những ai mơ ước được làm việc trong..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Du thao Luat hoat dong Chu thap do chua thuyet phuc duoc Quoc hoi Dự thảo Luật hoạt động Chữ thập đỏ chưa thuyết phục được Quốc hội

- Với 20 đại biểu QH cho ý kiến về Luật hoạt động chữ thập đỏ chiều ngày 12/11, cho thấy Dự thảo Luật này còn nhiều ý kiến khác nhau. Ngay..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Tu van truc tuyen ve Nghe Marketing Tư vấn trực tuyến về "Nghề Marketing"

Nhằm giúp bạn đọc có được các thông tin, các kiến thức, kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghề Marketing, chiều nay (30/8), TNO và..

Nam 2007 De an 191 se co 18 5 ty dong kinh phi hoat dong Năm 2007: Đề án 191 sẽ có 18,5 tỷ đồng kinh phí hoạt động

Sau hơn 1 năm rưỡi hoạt động, ngày 19/1/2006, VCCI, đơn vị được Chính Phủ giao chủ trì đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng CNTT phục vụ..

Khong nen lap them co quan dieu tra thue "Không nên lập thêm cơ quan điều tra thuế"

Theo Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, việc thành lập cơ quan điều tra thuế còn có nhiều ý kiến khác nhau, chưa rõ ràng, còn chồng chéo…, và..

Xu ly theo Luat Khoa hoc Cong nghe "Xử lý theo Luật Khoa học-Công nghệ"

Vụ 162 nhà khoa học ở ĐH Bách khoa TP.HCM “chiếm dụng” kinh phí nghiên cứu khoa học hàng chục tỷ đồng trong hàng chục năm trời... sẽ..

Tiep tuc doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đối với hoạt động của hệ thống chính trị phải được đặt trong tổng thể nhiệm vụ đổi mới và..

Bai 7 Quan ly cua nha nuoc va bao ve quyen loi nha dau tu Bài 7: Quản lý của nhà nước và bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư

Quản lý Nhà nước trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tưỦy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) là cơ quan quản lý Nhà nước về hoạt động chứng khoán..

Doanh nghiep tam ngung roi tu y hoat dong lai co vi pham Doanh nghiệp tạm ngưng rồi tự ý hoạt động lại, có vi phạm?

Doanh nghiệp (DN) chúng tôi vì lý do riêng không thể hoạt động và đã thông báo tạm ngưng đến ngày 30-11-2005. Tuy nhiên cơ hội làm ăn lại..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 35 Ly lich Truong Van Cam Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 35): Lý lịch Trương Văn Cam

15 tuổi, Trương Văn Cam đã dùng dao đâm chết người và nhận án tù. Đối tượng từng tham gia lính quân vận, là vận động viên bơi lội của Cục..

Chuong 11 Noi luc va ngoai luc trong nen cong nghiep hoa Chương 11: Nội lực và ngoại lực trong nền cộng nghiệp hóa

Từ những năm cuối thế kỷ XX, vấn đề phát huy nội lực được nói đến nhiều tại Việt Nam. Tôi cũng cho rằng trước trào lưu toàn cầu hoá ngày..

Sinh vien la nguoi thiet ke hoat dong cua chinh minh Sinh viên là người thiết kế hoạt động của chính mình

Nhà Văn hóa Sinh viên (NVHSV) đã được khởi công ngày 5-1 với diện tích 1.100m2, nơi đây sẽ là sân chơi thú vị và độc đáo dành cho các..

Chu tich quan Hoan Kiem nhan khuyet diem vu New Century Chủ tịch quận Hoàn Kiếm nhận khuyết điểm vụ New Century

Trao đổi về những sai phạm xảy ra tại vũ trường New Century, ông Hoàng Công Khôi - Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm - thừa nhận trách nhiệm:..