» Tìm kiếm:

hoàn toàn tự động

Giao su nguoi Viet o Duc phat minh ra he thong den chieu sang hoan toan tu dong cho o to Giáo sư người Việt ở Đức phát minh ra hệ thống đèn chiếu sáng hoàn toàn tự động cho ô-tô

Kỹ thuật chiếu sáng của đèn ô-tô trong tương lai sẽ hoàn toàn tự động, khác hẳn với đèn ô-tô hiện nay. Đây là công trình nghiên cứu của..

Kham pha thanh cong cu MS Word Khám phá thanh công cụ MS Word

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tùy biến môi trường Microsoft Word nhằm mục đích tăng tính hữu dụng của các thanh công cụ và tăng tốc..

He thong den chieu sang hoan toan tu dong cho o to Hệ thống đèn chiếu sáng hoàn toàn tự động cho ô tô

Kỹ thuật chiếu sáng của đèn ô tô trong tương lai sẽ hoàn toàn tự động, khác hẳn với đèn ô tô hiện nay. Đây là công trình nghiên cứu của..

IVO Robot hut bui hoan toan tu dong IVO - Robot hút bụi hoàn toàn tự động

Robot hút bụi hoàn toàn tự động mang tên IVO hiện đang dần thay thế các máy hút bụi thông thường ở Châu Âu. Với hình dạng tròn có đường..

Lan dau tien thuc hanh dong mau dien di tren may hoan toan tu dong Lần đầu tiên thực hành đông máu, điện di trên máy hoàn toàn tự động

Được hướng dẫn bởi hai chuyên gia đầu ngành đến từ Cộng hòa Pháp, Trung tâm Huyết học - truyền máu (HHTM) khu vực Huế (Bệnh viện T.Ư Huế)..

IVO robot hut bui hoan toan tu dong IVO - robot hút bụi hoàn toàn tự động

Với hình dạng tròn, nhỏ gọn, IVO có thể len lỏi vào hầu hết gầm nội thất gia đình mà không bỏ sót các vị trí trên sàn nhà. Ngoài ra, ưu..

Phat minh doc dao cua mot giao su Viet kieu Duc Phát minh độc đáo của một giáo sư Việt kiều Đức

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, kỹ thuật chiếu sáng của đèn ôtô trong tương lai sẽ hoàn toàn tự động, khác hẳn với đèn ôtô hiện nay. Đây..

My Che tao he thong sung dai bac ky thuat cao Mỹ: Chế tạo hệ thống súng đại bác kỹ thuật cao

Hệ thống vũ khí mới có tên gọi là Non-Line-of-Sight Cannon (NLOS Cannon) và sẽ là loại ấn tượng nhất trong số những loại súng đại bác từng..

Robot hut bui tu dong Robot hút bụi tự động

Robot hút bụi hoàn toàn tự động mang tên IVO đang dần thay thế các máy hút bụi thông thường ở châu Âu. Có đường kính 36 cm, dày 9 cm, sản..

Kham pha thanh cong cu MS Word Khám phá thanh công cụ MS Word

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tùy biến môi trường Microsoft Word nhằm mục đích tăng tính hữu dụng của các thanh công cụ và tăng tốc..

Ve nhanh cong thuc Hoa hoc voi Chem Edit Vẽ nhanh công thức Hóa học với Chem Edit

Khi cần vẽ cấu trúc thể hiện tính chất hoá học của các chất hoặc hợp chất, nếu vẽ trên giấy và vẽ bằng tay thì hình minh hoạ sẽ không đẹp..

Duc He thong tau dien ngam khong nguoi lai sap di vao hoat dong Đức: Hệ thống tàu điện ngầm không người lái sắp đi vào hoạt động

Sau quá trình thử nghiệm thành công, hệ thống tàu điện ngầm không người lái, hoàn toàn tự động đầu tiên ở Đức dự kiến sẽ đi vào hoạt động..

Chien luoc robot hoa chien tranh cua My Chiến lược robot hóa chiến tranh của Mỹ

Không chỉ cho tham chiến các loại tên lửa hoàn toàn tự động, hiện quân đội Mỹ đang đưa vào sử dụng các loại robot thực hiện nhiều nhiệm vụ..

Nguoi dan ba ben bong hong xanh Người đàn bà bên bông hồng xanh

Volker lê chân cà nhắc dẫn Phan đi lòng vòng lên xuống khắp hai tầng lầu viện bảo tàng, rộng lớn nguy nga, chẳng khác gì tòa lâu đài. Hệ..

Nhung yeu to lam nen mot chiec may anh chuyen nghiep Những yếu tố làm nên một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp

Đối với nhiều người, con số Megapixel vẫn đóng vai trò chủ đạo trong quyết định mua máy ảnh bởi đây là chi tiết được quan tâm hơn cả. Nếu..

EPSON Perfection V700 trang bi he thong quet thau kinh kep moi EPSON Perfection V700 trang bị hệ thống quét thấu kính kép mới

Epson vừa ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm máy quét hình EPSON Perfection V700 Photo. Được trang bị hệ thống quét thấu kính kép mới, máy..

Dung website hop phap lam cong cu lua dao Dùng website hợp pháp làm công cụ lừa đảo

Các chuyên gia bảo mật của RSA vừa phát hiện một công cụ mới cho phép cả dân amateur tổ chức được các vụ tấn công vô cùng phức tạp. Đáng..

Google Desktop 3 de doa tinh rieng tu cua nguoi su dung Google Desktop 3 đe dọa tính riêng tư của người sử dụng

Một công ty phi lợi nhuận vì các quyền lợi kĩ thuật số của người tiêu dùng và một hãng bảo mật đã cảnh báo tính năng tìm kiếm mới trong..

Tau ngam do pha min Tàu ngầm dò phá mìn

Một thiết bị mới cho phép tự động dò phá mìn dưới nước vừa được BAE Systems, một nhà thầu quân sự của Anh chế tạo thành công. Được gọi là..

Thanh pho New York du dinh xay dung gara tu dong Thành phố New York dự định xây dựng ga-ra tự động

Thành phố New York đang dự định xây dựng bãi đậu xe công nghệ cao hoàn toàn tự động và sẽ được đặt tại khu Chinatown vào tháng tới.