» Tìm kiếm:

hoàn thành nghĩa vụ

Mua nha nha nuoc Met moi cho giay hong Mua nhà nhà nước: Mệt mỏi chờ giấy hồng

Tại Hà Nội, gần 9.000 người mua nhà nhà nước đã nộp đủ tiền từ năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa có giấy hồng, dù theo qui định họ chỉ phải..

Tong thong Bush da hoan thanh nghia vu quan su "Tổng thống Bush đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự"

Nhà Trắng hôm qua (10/2) công bố các tư liệu chứng minh Tổng thống Bush đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đây là nỗ lực vượt bậc của Bush và..

230 quan nhan hoan thanh nghia vu quan su 230 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Sáng 27-9, Bộ chỉ huy quân sự TP.HCM đã tiến hành lễ tiễn 230 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại trung đoàn Gia..

My Tam nhe nhom khi hoan thanh nghia vu nop thue Mỹ Tâm nhẹ nhõm khi hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế

"Tôi rất ý thức việc đóng thuế thu nhập cá nhân. Là nghệ sĩ và là người của công chúng, tôi lại càng phải hoàn thành nghĩa vụ này nghiêm..

Ha Noi da qua da lai 4.200 so do Hà Nội: “đá qua đá lại” 4.200 sổ đỏ

Gần 4.200 hồ sơ diện mua nhà ở thuộc sở hữu nhà nước (nhà 61/CP) đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính trước 30-10-2006 nhưng UBND các quận,..

Mua nha 61 CP Tien da thu nhung khong duoc cap so Mua nhà 61/CP: Tiền đã thu nhưng không được cấp sổ

Hà Nội còn đến hơn 10.000 hồ sơ diện mua nhà ở thuộc sở hữu nhà nước (nhà 61/CP) đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính nhưng chưa được nhận sổ..

Khong co y dinh tron thue Không có ý định trốn thuế

Trong số 9 ca sĩ hải ngoại có khả năng không được cấp phép biểu diễn có một cái tên lạ hoắc: Anh Vũ. Về tên gọi này, ngay cả Cục thuế cũng..

Dien vien cung muon duoc giam 25 khi tinh thue Diễn viên cũng muốn được giảm 25% khi tính thuế

Đó là mong muốn của phần lớn nghệ sĩ kịch, diễn viên điện ảnh về mức thuế thu nhập. Nhiều ý kiến cho rằng việc tách họ ra khỏi nhóm được..

Song Seung Heon se lai hut khan gia Song Seung Heon sẽ lại "hút" khán giả...

Sau Won Bin sẽ có thêm một nam diễn viên đình đám của Hàn Quốc hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở lại với khán giả, đó chính là Song Seung..

So tai nguyen moi truong Da Nang Thu tien nhung khong cap giay chung nhan Sở tài nguyên - môi trường Đà Nẵng: Thu tiền nhưng không cấp giấy chứng nhận

Trong năm 2002, Sở Địa chính - Nhà đất TP Đà Nẵng (sau này là Sở Tài nguyên - Môi trường TP Đà Nẵng) tổ chức làm các thủ tục liên quan để..

Dien vien cung muon duoc giam 25 khi tinh thue Diễn viên cũng muốn được giảm 25% khi tính thuế

Đó là mong muốn của phần lớn nghệ sĩ kịch, diễn viên điện ảnh về mức thuế thu nhập. Nhiều ý kiến cho rằng việc tách họ ra khỏi nhóm được..

Ha Noi Tra 10000 so do nha 61 trong quy I2007 Hà Nội: Trả 10.000 sổ đỏ nhà 61 trong quý I/2007

Theo bà Nguyễn Thị Hồng Ánh, Trưởng ban 61, Sở TNMT-NĐ Hà Nội, quý I/2007 TP sẽ giải quyết xong khoảng 10.000 hồ sơ mua nhà theo Nghị định..

50.000 USD cho bang chung ve Tong thong Bush 50.000 USD cho bằng chứng về Tổng thống Bush

Tổ chức Texans for Truth hôm 4/9 tuyên bố thưởng 50.000 USD cho ai chứng minh được ông Bush đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự hồi năm 1972.

Xin cap giay chung nhan quyen so huu nha va quyen su dung dat tai Da Nang Nguoi dan bi gay kho de Xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất tại Đà Nẵng: Người dân bị gây khó dễ

Trong năm 2002, Sở Địa chính - Nhà đất TP Đà Nẵng (sau này là Sở Tài nguyên - Môi trường TP Đà Nẵng (TN-MT) tổ chức làm các thủ tục liên..

Nguoi dan bi co quan quan ly gay kho de Người dân bị cơ quan quản lý gây khó dễ

Trong năm 2002, Sở Địa chính-Nhà đất TP Đà Nẵng (sau này là Sở Tài nguyên-Môi trường TP Đà Nẵng) tổ chức làm các thủ tục liên quan để cấp..

So phan cac gian diep bi bo quen cua Han Quoc phan 2 Số phận các gián điệp bị bỏ quên của Hàn Quốc (phần 2)

Nhiều cựu điệp viên trở về từ Bắc Triều Tiên phải đối mặt với án hình sự vì không có giấy tờ chứng nhận đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, bởi..

Tinh den 18h ngay 25 4 95 cu tri ca nuoc di bau Tính đến 18h ngày 25/4: 95% cử tri cả nước đi bầu

Theo tin từ Hội đồng Bầu cử trung ương, tính đến 18h ngày 25/4, tỷ lệ cử tri đi bầu trong cả nước đạt khoảng 95%, trong đó 6 tỉnh đã kết..

TP Ho Chi Minh Tien hon 700 quan nhan xuat ngu TP. Hồ Chí Minh: Tiễn hơn 700 quân nhân xuất ngũ

Sáng 12/01/2004, tại Đoàn Gia Định, Bộ Chỉ huy Quân sự TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tiễn hơn 700 quân nhân (gồm bộ đội, công an) đã hoàn..

Bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII Nhung la phieu dau tien tu Truong Sa Bach Long Vi Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII: Những lá phiếu đầu tiên từ Trường Sa, Bạch Long Vĩ

Huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa là một trong hai địa phương được Hội đồng bầu cử Trung ương cho phép bầu đại biểu Quốc hội khóa XII sớm một..

Mot bo doi xuat ngu bi mat cho ban o cho do vo sinh Một bộ đội xuất ngũ bị mất chỗ bán ở chợ do vợ... sinh

Tháng 12.1998, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Phạm Thanh Hoãn trở về địa phương tại P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM. Do không có..