» Tìm kiếm:

hoàn cảnh

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để..

Tim giai phap thuc hien cong bang giao duc cho tre kho khan Tìm giải pháp thực hiện công bằng giáo dục cho trẻ khó khăn

Nâng cao trách nhiệm của đội ngũ giáo giới, xây dựng những chương trình cụ thể, thiết thực nhằm đảm bảo công bằng giáo dục đối với trẻ em..

Nguoi toi cuu mang Người tôi cưu mang

Trong chuyên mục Thời sự - suy nghĩ hôm nay, tòa soạn xin trích đăng thư của bạn đọc Hoàng Mạnh Hải, một bức thư gợi nhiều suy nghĩ trong..

Tien bac khong mua noi hanh phuc Tiền bạc không mua nổi hạnh phúc...

Bạn, tôi, chúng ta đã sống trên cõi đời này nên đối diện với hoàn cảnh để thích nghi và vượt qua nó...

Toi tung o trong hoan canh cua Quynh Tôi từng ở trong hoàn cảnh của Quỳnh

Tôi tên là Hằng, bạn đọc thường xuyên của TS. Hoàn cảnh của tôi bây giờ rất giống hoàn cảnh của Quỳnh đấy. Tôi và anh ấy yêu nhau đã 7 năm..

Trang diem phu hop voi hoan canh Trang điểm phù hợp với hoàn cảnh

Mỗi hoàn cảnh xuất hiện, bạn gái đều muốn mình trở thành một người phụ nữ duyên dáng, xinh đẹp với cách trang điểm phù hợp. Hiểu biết về..

Hoan canh cung tao ra con nguoi Hoàn cảnh cũng tạo ra con người

Trên báo TS số ra ngày 9-1-2004, bạn Vũ Duy Thức cho rằng “người thành đạt thường ít đổ lỗi cho hoàn cảnh”. Theo tôi, việc khắc phục..

Toi co cung hoan canh nhu Le Phuong Tôi có cùng hoàn cảnh như Lê Phượng

Nghe hoàn cảnh của chị, tôi thấy chị cũng như tôi và một số người khác đã ở vào hoàn cảnh phải đắn đo, dằn vặt vì đứng giữa tình và hiếu...

Toi da phai tron chay nguoi chong ghen tuong Tôi đã phải trốn chạy người chồng ghen tuông

Hiền cũng có hoàn cảnh rất giống Như, và cuối cùng đã thoát ra được hoàn cảnh đó, sau 10 năm gắng thay đổi chồng của mình. Hy vọng, qua câu..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học..

Hay lam viec voi no luc cao nhat Hãy làm việc với nỗ lực cao nhất

“Với một tinh thần tự nguyện, bạn sẽ làm tốt bất cứ việc gì mà không cần phải đắn đo chọn lựa.”

Hoan canh cua Duyen chua den noi te lam Hoàn cảnh của Duyên chưa đến nỗi tệ lắm

Trước tiên Duyên phải bình tĩnh, rất là bình tĩnh để đối phó với tình huống. Chồng Duyên đang say duyên mới, nhưng vẫn còn quay về nhà thì..

Khong co hoan canh nao tuyet vong "Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng..."

"Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có những người tuyệt vọng trước hoàn cảnh mà thôi". Tháng 4 vừa qua, trong dịp theo chân diễn viên..

Minh da trong hoan canh nhu Hang Mình đã trong hoàn cảnh như Hằng

Dù rất bận nhưng mình vẫn muốn viết cho bạn đôi lời vì mình cũng đã rơi vào hoàn cảnh như bạn. Đau đớn hơn là lúc đó mình đã lấy anh ta và..

Van Phat Hung to chuc ngay Quoc te Thieu nhi cho cac em co hoan canh kho khan Vạn Phát Hưng tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Hôm nay (31.5), Công ty CP Vạn Phát Hưng kết hợp với Ủy ban Dân số, Gia đình-Trẻ em Q.7 (TP.HCM) và huyện Nhà Bè tổ chức ngày Quốc tế Thiếu..

Mai se la ngay moi Mai sẽ là ngày mới...!

Tuổi thơ êm đềm của cô gái ngoại thành Hà Nội - Hoa Mùa Hạ - không trôi qua một cách từ từ theo sự biến chuyển của quy luật tự nhiên, mà nó..

Giup phu nu co hoan canh kho khan Giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Coca Cola Việt Nam đã trao tượng trưng 150 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM (ảnh) để thành lập quỹ hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó..

Toi thong cam voi hoan canh cua Mai Tôi thông cảm với hoàn cảnh của Mai

Mình tên là Nhi, là độc giả thường xuyên của TS từ hơn 2 năm nay. Đây là lần đầu tiên mình góp ý với mục Tâm Sự. Thứ nhất vì Nhi đã trải..

Cung nen tim hieu ban gai bi xam hai trong hoan canh nao Cung nên tìm hiểu bạn gái bị xâm hại trong hoàn cảnh nào

Tôi cho rằng là một người có trình độ, cũng không phải ở tuổi trẻ con nông nổi, tôi không tin cô ấy lại dễ bị người khác xâm hại. Có thể do..