Sach vo Phai hoai nghi "Sách vở: Phải hoài nghi"

"Cần loại bỏ lối học mù quáng theo sách vở, phải chú trọng vào sáng tạo và hoài nghi về những gì sách vở nói", TS Nguyễn Sơn Bình, GS Viện..

Dung hoai nghi hay quyet doan Đừng hoài nghi, hãy quyết đoán!

Mệnh lệnh “chậm nhất trong thời hạn 4 năm kể từ khi Luật Doanh nghiệp có hiệu lực, các công ty nhà nước phải chuyển đổi thành các công ty..

Cham xu ly du luan se hoai nghi quyet tam chong tham nhung Chậm xử lý, dư luận sẽ hoài nghi quyết tâm chống tham nhũng

Đó là nhận xét của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trước thực trạng một số vụ tham nhũng lớn hiện vẫn chưa được khép lại. Ngày 10/1, tại hội nghị..

Su menh cua tieu thuyet Sứ mệnh của tiểu thuyết

Tiểu thuyết, theo Kundera, thể hiện trong mình “tinh thần của phức tạp”, “hiền minh của hoài nghi”, nó không đi tìm các câu trả lời..

Khong so hai khong kinh ngac khong do du va khong hoai nghi Không sợ hãi, không kinh ngạc, không do dự và không hoài nghi

Những điều này từ đâu mà ra? Đó là của những đấu sĩ samurai từ thế kỷ thứ 17. Đó là 4 điều răn cho một cuộc sống thành đạt - và đạo lý kiếm..

Viacom hoai nghi bo loc cua Google Viacom hoài nghi bộ lọc của Google

Giám đốc điều hành tập đoàn Viacom đã tỏ ra hoài nghi về thành công của bộ công cụ lọc video dành cho YouTube mà Google mới phát hành.

Cu tri chau Au gian du hoai nghi Cử tri châu Âu: giận dữ, hoài nghi

"Cử tri châu Âu đã truyền đi một thông điệp hoài nghi, bất tín nhiệm chính phủ của mình trong cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu (EP) cuối tuần..

Bo truong GDDT cung hoai nghi ve sach giao khoa Bộ trưởng GD-ĐT cũng hoài nghi về sách giáo khoa

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng hoài nghi về sự phù hợp của sách giáo khoa (SGK) khi 80% đội ngũ tham gia biên..

Bao hanh hoc duong Hay ren luyen ky nang song Bạo hành học đường: Hãy rèn luyện kỹ năng sống

"Chuyện bạo hành trong trường học không chỉ là vấn đề đạo đức của người thầy mà liên quan đến chuyện rèn luyện kỹ năng sống của các em. Nếu..

Cham dieu tra xu ly du luan se hoai nghi quyet tam chong tham nhung Chậm điều tra, xử lý, dư luận sẽ hoài nghi quyết tâm chống tham nhũng

(Hà Nội) Hôm qua 10-1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - trưởng Ban chỉ đạo trung ương (BCĐ TƯ) về phòng chống tham nhũng - đã chủ..

Mang bao cao su van bi dinh bau Mang bao cao su vẫn bị dính… bầu

Mỗi lần quan hệ vợ chồng, anh đều cẩn thận mặc “áo mưa”, để đảm bảo “kế hoạch”. Nhưng “đùng” một cái, nghe tin bác sĩ báo, vợ..

Lo ngai va hoai nghi Lo ngại và hoài nghi!

Beckham cùng vợ và 3 cậu con trai đã có mặt tại Los Angeles để sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Tuy nhiên, ngược với vẻ hồ hởi của gia đình..

Sven Goran Eriksson Noi hoai nghi sap no tung Sven-Goran Eriksson: Nỗi hoài nghi sắp nổ tung?

Không phải đợi đến trận hòa "suýt chết" với Thụy Điển mà tuyển Anh của ông Eriksson mới lộ ra những điểm tối chết người.

Ong Rumsfeld hoai nghi ve cuoc chien chong khung bo Ông Rumsfeld hoài nghi về cuộc chiến chống khủng bố

Ông Rumsfeld không thể lạc quan về cuộc chiến chống khủng bố mà ông Bush đang dốc sức tiến hành

Video clip tran Real Madrid Deportivo Thay loi giai thich Video clip trận Real Madrid - Deportivo: Thay lời giải thích

Cú sảy chân tại Olimpic Lluis Companys trước chủ nhà Espanyol vòng đấu trước khiến CĐV thành Madrid có đôi chút hoài nghi về khả năng bảo..

Chung toi hoai nghi ve chuong trinh PC Thanh Giong Chúng tôi hoài nghi về chương trình PC Thánh Gióng

Dự án đưa tin học về vùng nghèo là cần thiết, nhưng nên ứng dụng mạng này để nâng cao dân trí chứ không nên để phục vụ tuyên truyền hoặc..

Mang bao cao su van dinh bau Mang bao cao su, vẫn dính... bầu

Mỗi lần quan hệ vợ chồng, anh đều cẩn thận mặc “áo mưa”, để đảm bảo “kế hoạch”. Nhưng “đùng” một cái, nghe tin bác sĩ báo, vợ..

Nguoi Hoi giao hoai nghi vu Newsweek Người Hồi giáo hoài nghi vụ Newsweek

Bài báo về việc các thẩm vấn viên người Mỹ ở Guantanamo ném kinh Koran vào toilet không dấy lên nhiều cuộc biểu tình ở Trung Đông, nhưng nó..