Co con Có con

Một buổi chiều như các buổi chiều từ một năm nay, Hoài - anh nhân viên tiếp thị đến đón vợ ở cửa hàng sách rồi về nhà.

Chi la cam xuc thoi Chỉ là cảm xúc thôi...

Thanh nhấc điện thoại lên, rồi lại đặt xuống. Mấy lần anh ấn số của Hoài, nhưng máy chưa kịp reo anh đã vội dập xuống. Anh chẳng biết phải..

Chieu chieu co cai ngo sau Chiều chiều có cái ngõ sau

Hoài có tật xấu là làm việc không có giờ giấc. Hễ thấy vừa ý thì cắm đầu cắm cổ làm quên thôi. Trưa nay, trời mát. Mát đúng nghĩa với căn..

Truyen ngan Hoai Truyện ngắn: Hoài

TTCN - Con người trong thế giới hiện đại phải trang bị đến nhiều phương tiện cồng kềnh. Việc đầu tiên là không khí để thở. Điều hòa ở phòng..

Danh mat tinh yeu trong tam tay Đánh mất tình yêu trong tầm tay

Mặc kệ cho giục, Hoài vẫn thử cái áo này cho đến cái áo khác.

Canh bac cuoc doi Canh bạc cuộc đời

Thay vì tình yêu, nhiều cuộc hôn nhân hình thành từ những toan tính vụ lợi. Nhưng người tính không bằng trời tính, hầu hết những sự gá lắp..

Tinh toan tinh Tình... toan tính

Thay vì tình yêu, nhiều cuộc hôn nhân hình thành từ những toan tính vụ lợi. Nhưng người tính không bằng trời tính, hầu hết những sự gá lắp..

Nhung moi tinh toan tinh Những mối tình toan tính

Thay vì tình yêu, nhiều cuộc hôn nhân hình thành từ những toan tính vụ lợi. Nhưng người tính không bằng trời tính, hầu hết những sự gá lắp..

Tach tra da nguoi Tách trà đã nguội

Mặt hồ xanh, gợn sóng. Kim thấy Tây Hồ cũng hao hao như bao mặt hồ mà cô từng biết. Cũng lao xao, u hoài, cũng lưu nhiều tương truyền và..

Bay tinh Bẫy tình

Ở vùng đất miền Trung thừa nắng thừa gió, Hoài vốn là niềm mơ ước của biết bao chàng trai bởi vẻ đẹp mặn mà, gia đình khá giả. Hoài đã yêu..

Hy sinh hanh phuc rieng nuoi con nguoi Hy sinh hạnh phúc riêng nuôi con người

Người bạn ở trọ rời đi, để lại đứa trẻ mới hơn hai tháng tuổi. Không nỡ gửi bé vào trại S.O.S như lời gửi gắm của mẹ nó, Nga đã đánh đổi cả..

Em rat gan anh Em rất gần anh…

Câu chuyện này nói về những người yêu những tòa nhà, những giáo đường, những gì thuộc về một khái niệm gọi là nghệ thuật kiến trúc mà tôi..

Nhung ngay co nhau Những ngày có nhau

Có lẽ mẹ thất vọng vì sự im lặng của tôi. Dù tôi có giải thích thế nào, đó cũng là một quyết định làm cho mẹ đau lòng.

Cong nghe Robot VN chung nao lap hat trick Công nghệ Robot VN - chừng nào lập hat-trick?

Ba lần vượt qua các "cường quốc robot" như Nhật Bản, Hàn Quốc... để vô địch cuộc thi Robocon châu Á-Thái Bình Dương; trong nước, nhiều sản..

Nhu ng la thu mu a dong Những lá thư mùa đông

Mùa đông, cả thành phố ngập trong lăn tăn li ti bụi nước. Cả thành phố, ấy là bà nhớ, chứ mùa này hiếm khi bà ra khỏi nhà.

Luoi tinh Lưới tình

Theo kế hoạch, đoàn văn nghệ sĩ hội văn nghệ của tỉnh đi thực tế sáng tác lần này sẽ dừng chân tại thành phố biển Nha Trang trước tiên...

Hoang da quyet dinh dut tinh voi Hoai Hoàng đã quyết định dứt tình với Hoài

Gửi anh Le Chi Duc! Cảm ơn anh về lời khuyên mà anh dành cho Hoàng. Thực chất giờ đây Hoàng không còn tình cảm gì với cô ấy nữa, mặc dù..

Lay chong tot ma Lấy chồng "tốt mã"

Với tiêu chuẩn hàng đầu là phải đẹp trai, nhiều cô gái đã quyết lấy bằng được những anh chàng bảnh trai. Chỉ cần được sánh bước bên người..

Ha Noi Mo dot cao diem tran ap toi pham cuop tai san Hà Nội: Mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm cướp tài sản

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2006, trên địa bàn TP đã xảy ra gần 200 vụ cướp giật tài sản. Điều đáng nói, các đối tượng cướp giật trên..

Lay chong tot ma kho giu Lấy chồng "tốt mã" khó giữ?

Với tiêu chuẩn hàng đầu là phải đẹp trai, nhiều cô gái đã nhất quyết lấy cho bằng được những anh chàng bảnh trai. Và chỉ cần được sánh bước..