» Tìm kiếm:

hiệu trưởng

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên và..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Thong tin tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Thông tin tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, lúc 14h30 hôm nay (30/11), TNO đã tổ chức..

Truc tuyen ve tuyen sinh dau cap tai TP HCM Trực tuyến về tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 ngày 13.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM. Phụ..

Tu van ve co hoi hoc Cao dang THCN va Cong nhan ky thuat Tư vấn về cơ hội học Cao đẳng, THCN và Công nhân kỹ thuật

10h sáng nay (29/10), Thanhnien Online đã tổ chức buổi trực tuyến xung quanh vấn đề học nghề ở bậc THCN và Công nhân kỹ thuật cũng như..

14h30 ngay 13 9 tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep 14h30 ngày 13/9, tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học..

Nhung bat thuong quanh bo nhiem quyen hieu truong DH Luat TP HCM Những bất thường quanh bổ nhiệm quyền hiệu trưởng ĐH Luật TP.HCM

Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP.HCM đã hết nhiệm kỳ từ tháng 10/2005 nhưng mãi đến ngày 26/6/2006, Bộ GD-ĐT mới có 3 quyết định liên tiếp về..

Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên..

Tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep Tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học của..

My Hieu truong cung choi blog Mỹ: Hiệu trưởng cũng "chơi" blog

Thay vì để người khác lợi dụng internet để “nói xấu” trường mình, nhiều Hiệu trưởng các trường ĐH ở Mỹ đã lập blog riêng, vừa để quảng..

Bi to cao tieu cuc hieu truong THPT Le Quy Don van yen vi Bị tố cáo tiêu cực, hiệu trưởng THPT Lê Quý Đôn vẫn yên vị?

Ngày 8-9, Sở GD-ĐT TP.HCM đã thực hiện quyết định tạm đình chỉ chức vụ hiệu trưởng Trường THPT Gò Vấp đối với ông Dư Thế Lâm để làm rõ sai..

Co giao tat thay hieu truong Cô giáo tát thầy hiệu trưởng

Chuyện xảy ra vào lúc 14h30 phút ngày 30/9, tại Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột. Vì không vừa lòng với thầy hiệu..

Co giao danh tat thay hieu truong ngay trong truong Cô giáo đánh, tát thầy hiệu trưởng ngay trong trường

Vì không vừa lòng với thầy hiệu trưởng, cô giáo Phạm Thị Thảo đã cùng chồng chửi mắng, đánh đập thầy hiệu trưởng trước sự chứng kiến của..

Khan hiem hieu truong o xu suong mu Khan hiếm hiệu trưởng ở xứ sương mù

Cứ 1 trong 5 trường học đăng quảng cáo tuyển hiệu trưởng thì không tìm được một người nào cho vị trí này. Đây là tình trạng chung tại Anh..

Bai hoc dau tien Chuong 6 Bài học đầu tiên - Chương 6

Cuộc sống làm giáo viên năm đầu tiên của tôi trôi qua được 6 tháng. Không quá lâu với hàng trăm công việc nhưng lại quá mệt mỏi trước trăm..

Hieu truong bi ky luat van yen vi Hiệu trưởng bị kỷ luật vẫn yên vị

Sau khi VTC phản ánh về việc hai cô giáo Nguyễn Thị Hường và Nguyễn Thị Hà, trường mầm non Thanh Yên (xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương,..

Mot hieu truong xam pham thu tin xuc pham giao vien Một hiệu trưởng xâm phạm thư tín, xúc phạm giáo viên...

Hàng loạt sai phạm của hiệu trưởng khiến nhiều GV ngao ngán, bất bình, nội bộ BGH xung đột, lủng củng, tập thể nhà trường mất dân chủ, đoàn..

Truong ngoai cong lap Lam gi khi hoi dong quan tri va hieu truong bat dong Trường ngoài công lập: Làm gì khi hội đồng quản trị và hiệu trưởng bất đồng?

Bất đồng ở các mức độ khác nhau giữa hội đồng quản trị (HĐQT) và hiệu trưởng một số trường ĐH dân lập là nỗi trăn trở của những người lãnh..

Mot hieu truong xam pham thu tin xuc pham giao vien Một hiệu trưởng xâm phạm thư tín, xúc phạm giáo viên

Hàng loạt sai phạm của hiệu trưởng khiến nhiều GV ngao ngán, bất bình, nội bộ BGH xung đột, lủng củng, tập thể nhà trường mất-nbsp;đoàn..