» Tìm kiếm:

hiệu suất cao

Cong dich vu bao mat moi cua Juniper Networks Cổng dịch vụ bảo mật mới của Juniper Networks

Ngày 15/2/2006, Tập đoàn Juniper Networks công bố sản phẩm Cổng dịch vụ bảo mật 500 series (Secure Service Gateway - SSG), một dòng sản..

AMD mo cua ma nguon phan mem hieu suat cao AMD mở cửa mã nguồn phần mềm hiệu suất cao

AMD mới đây thông báo nguồn mở hoá toàn bộ thư viện mã nguồn ứng dụng AMD Performance Library (APL) hay còn được biết đến bằng cái tên..

Seat Arosa chiec xe nho hieu suat cao Seat Arosa chiếc xe nhỏ hiệu suất cao

Đây là chiếc ôtô siêu nhỏ, kính màu sáng, đèn pha của xe nhô ra từ phần che bên trên bằng plastic, cụm đèn hậu nhiều hình được trang trí..

Viet Nam duoc tang them hai nha may thuy dien Hoa Binh "Việt Nam được tặng thêm hai nhà máy thuỷ điện Hoà Bình"

Tuy đó chỉ là cách so sánh được ông Vũ Minh Mão, Chủ tịch Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam đưa ra mới đây tại Hà Nội, nhưng điều đó cũng cho..

Top 10 laptop da muc dich Top 10 laptop đa mục đích

Những chiếc MTXT này có thể thực hiện tất cả các tác vụ, và là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết những người dùng laptop ưu thích sự di động và..

HP mo rong dong may chu su dung CPU loi kep hieu suat cao HP mở rộng dòng máy chủ sử dụng CPU lõi kép hiệu suất cao

Ngày 21 tháng 2, 2006 HP đã giới thiệu các sản phẩm mới thuộc dòng máy chủ x86 sử dụng công nghệ lõi kép mới nhất của hãng Intel - bộ vi xử..

Xu pap bang ceramic hieu suat cao cua Mercedes Xu-pap bằng ceramic hiệu suất cao của Mercedes

Ceramic siêu bền tổng hợp từ các oxit, nitrit, cacbua, boric silic và các kim loại nhôm, zircon, titan. Nguyên liệu được trộn, xay mịn rồi..

AMD ra mat chip hieu suat cao AMD ra mắt chip hiệu suất cao

Hướng tới các ứng dụng game và máy tính cao cấp, hãng AMD ngày 18/10 dự kiến sẽ cho ra mắt chip Athlon 64 FX-55, chủng loại chip có hiệu..

Pin nhien lieu hieu suat cao danh cho laptop Pin nhiên liệu hiệu suất cao dành cho laptop

Công ty UltraCell (California) vừa chế tạo được một loại pin nhiêu liệu có khả năng cung cấp đủ năng lượng cho một chiếc máy tính xách tay..

Lo dot chat thai ran cong nghiep hieu suat cao Lò đốt chất thải rắn công nghiệp hiệu suất cao

TS-Nhà máy in tiền quốc gia vừa khánh thành và đưa vào sử dụng lò đốt chất thải rắn công nghiệp do Viện Công nghệ môi trường chế tạo, khắc..

UltraCell gioi thieu pin nhien lieu hieu suat cao cho laptop UltraCell giới thiệu pin nhiên liệu hiệu suất cao cho laptop

Một công ty ở Carlifonia có tên là UltraCell vừa chế tạo được một loại pin nhiêu liệu có khả năng cung cấp đủ điện cho một chiếc máy tính..

Juniper Networks Nha cung cap bao mat cua nam Juniper Networks: Nhà cung cấp bảo mật của năm

Ngày 22.8.2007 ông Brad Gray, Phó chủ tịch Tập đoàn Juniper Networks khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã thay mặt cho tập đoàn hàng đầu..

Procurve 6200yl 24G mGBIC Thiet bi chuyen mach ket hop co do linh hoat va hieu suat cao Procurve 6200yl-24G-mGBIC - Thiết bị chuyển mạch kết hợp có độ linh hoạt và hiệu suất cao

Procurve 6200yl-24G-mGBIC là một thiết bị chuyển mạch cao cấp dạng xếp chồng chuẩn Layer với kích thước 1U với tính năng tốc độ Gigabit và..

nVidia canh tranh cung Intel AMD nVidia cạnh tranh cùng Intel, AMD

Với việc cho ra đời dòng sản phẩm mới, nVidia đã tạo ra một cuộc cạnh tranh mới với Intel và AMD - hai hãng sản xuất chip xử lý hiệu suất..

Lo phan ung hydrogen mini hieu suat cao Lò phản ứng hydrogen mini, hiệu suất cao

Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Minnesota, Mỹ, cho biết lần đầu tiên họ đã tạo được hydrogen từ ethanol trong một lò phản ứng mẫu nhỏ và hiệu..

Microsoft chuan bi cho HDH sieu may tinh Microsoft chuẩn bị cho HĐH siêu máy tính

Mặc dù không được hoàn tất trước năm 2006 như một số dự đoán trước đây nhưng hệ điều hành Windows Server 2003 Compute Cluster Edition..

Chip hieu moi hoat dong cua nguoi su dung Chip "hiểu" mọi hoạt động của người sử dụng

Intel vừa giới thiệu một số dự án thú vị như chip LAN không dây hiệu suất cao, phương pháp bảo mật VoIP kiểu mới, và đặc biệt là một thiết..

Nissan phat trien dong co diesel sach tieu chuan SULEV Nissan phát triển động cơ diesel sạch tiêu chuẩn SULEV

Nissan Motor Co., Ltd vừa tuyên bố rằng công nghệ động cơ diesel sạch mới với bộ xúc tác hiệu suất cao của hãng có thể sẽ đáp ứng tiêu..

IBM tich hop chip Cell cho may tinh IBM tích hợp chip Cell cho máy tính

IBM vừa cho biết sẽ tích hợp chip "Cell" (nhân xử lý của PS3) cho các hệ thống máy tính hiệu suất cao để chúng có thể chạy các game trực..

Lo gach lien tuc kieu dung co ra doi qua muon Lò gạch liên tục kiểu đứng có ra đời quá muộn?

Trong khi dự án “Lò gạch liên tục kiểu đứng hiệu suất cao” nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà khoa học, cũng như người dân trong vùng dự..