» Tìm kiếm:

hiệu suất

Quy trinh tam buoc de danh gia nang luc hieu qua Quy trình tám bước để đánh giá năng lực hiệu quả

Không có một cách đúng duy nhất nào để tiến hành đánh giá hiệu suất làm việc. Hầu hết các công ty đều có một tập hợp các quy trình được đề..

Hieu suat hoat dong cua bo vi xu ly Core 2 Duo Hiệu suất hoạt động của bộ vi xử lý Core 2 Duo

Có thể nói rằng kiến trúc bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Intel được biết đến với cái tên nền tảng vi kiến trúc Core và việc xuất xưởng bộ..

Danh gia hieu suat hoat dong Đánh giá hiệu suất hoạt động

Đánh giá hiệu suất hoạt động là một phần thiết yếu trong hoạt động của nhóm. Cũng như bất kỳ loại công việc nào khác được thực hiện trong..

Nhung meo sai ve Microsoft Windows XP Những mẹo sai về Microsoft Windows XP

Bạn có chắc rằng khi xoá đi các file tạm sẽ làm tăng tốc hiệu suất hoạt động của Win XP. Việc làm đó chưa hoàn toàn đúng...

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

Bo xu ly binh dan moi IntelCore2Duo thu nghiem va danh gia Bộ xử lý "bình dân" mới IntelCore2Duo: thử nghiệm và đánh giá!

Nền tảng vi kiến trúc mới mà Intel đặt tham vọng trong vài năm tới chính là Core. Năm 2006 này, việc xuất xưởng 2 dòng vi xử lý Conroe..

Tang toc cho Windows Vista Tăng tốc cho Windows Vista

Hiệu suất là thứ không sờ thấy được nhưng lại là thứ đáng mong muốn nhất khi nói đến các máy tính, việc điều chỉnh để có được hiệu suất..

Quan sat va thu thap du lieu Quan sát và thu thập dữ liệu

Bước đầu tiên trong việc kiểm tra hiệu suất làm việc và phát hiện thiếu sót là hiểu được tình huống, nhân viên và công việc đang được thực..

Danh gia chinh thuc ve hieu suat lam viec Đánh giá chính thức về hiệu suất làm việc

Trong vai trò một nhà quản lý, bạn có biết nhân viên của mình hiện đang làm việc hiệu quả đến mức nào không? Vẫn còn một số người chưa đạt..

Tao dong luc lam viec Tạo động lực làm việc

Tạo động lực làm việc là phần quan trọng tiếp theo trong việc quản lý hiệu suất làm việc. Thực tế, việc này đóng vai trò chính yếu trong..

Nen tang kien truc Intel Core tai dinh nghia nganh cong nghe dien toan Nền tảng kiến trúc Intel Core tái định nghĩa ngành công nghệ điện toán

Ngày 24.5.2006, Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng..

Nhung but pha ve cong nghe cua Intel nam 2006 Những bứt phá về công nghệ của Intel năm 2006

Năm 2006 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Intel với việc có nhiều sản phẩm được giới thiệu nhất từ trước tới nay. Với..

Vai tro cua nha lanh dao Vai trò của nhà lãnh đạo

Cuốn sách này đã trình bày một hệ thống quản lý hiệu suất làm việc với những hoạt động mà qua đó nhà quản lý có thể tận dụng nguồn nhân lực..

Intel lap ky luc moi ve hieu suat hoat dong cua bo vi xu ly Intel lập kỷ lục mới về hiệu suất hoạt động của bộ vi xử lý

Ngày 24/5, Intel cho biết bộ vi xử lý đầu tiên dựa trên nền tảng kiến trúc Intel Core có tên là Xeon 5100, cải thiện tới 125% hiệu suất..

Meo XP Hay nhung nen tranh Mẹo XP: Hay nhưng nên tránh!

Với Windows XP, có rất nhiều mẹo giúp tăng tốc trên mạng và được cho là một giải pháp hữu hiệu cho việc tăng khả năng làm việc của Windows...

Hai van de can tranh Hai vấn đề cần tránh

Việc đánh giá hiệu suất làm việc chỉ thật sự có giá trị khi nhân viên đón nhận nó một cách nghiêm túc với sự cẩn trọng và khách quan. Nếu..

5 tang toc cho may tinh 5 tăng tốc cho máy tính

Có nhiều cách có thể giúp bạn tăng hiệu suất cho máy tính. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là bạn phải chọn những giải pháp nào, giải pháp nào là..

Dual Core Intel Itanium 2 nhan doi hieu suat Dual-Core Intel® Itanium® 2 nhân đôi hiệu suất

Tập đoàn Intel đã công bố 5 sản phẩm mới trong họ sản phẩm bộ vi xử lý hai nhân Dual-Core Intel® Itanium® 2 dòng 9000 nâng cao hiệu suất..

Intel thuc day ky nguyen dien toan Tera Intel thúc đẩy kỷ nguyên điện toán Tera

Ngày 11/2, Intel công bố đã phát triển thành công bộ vi xử lý có khả năng lập trình đầu tiên trên thế giới, mang lại hiệu suất hoạt động..

Intel day manh su phat trien cua cluster dien toan hieu suat hoat dong cao Intel đẩy mạnh sự phát triển của cluster điện toán hiệu suất hoạt động cao

Intel công bố những công nghệ mới giúp đẩy mạnh và thúc đẩy sự tăng trưởng của điện toán hiệu suất hoạt động cao (HPC) – từ các siêu máy..