» Tìm kiếm:

hiệu quả làm việc

The gioi ao trong cuoc song thuc Thế giới ảo trong cuộc sống thực

Không chỉ là một cộng đồng nhỏ như trong các trò chơi game online, thế giới ảo sẽ còn đi xa hơn nữa, tạo ra một xã hội mạng tương tác mang..

Tang hieu qua lam viec voi MTXT loi kep Acer Aspire 5570 Tăng hiệu quả làm việc với MTXT "lõi kép" Acer Aspire 5570

Công ty Acer Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường model máy tính xách tay Acer Aspire 5570 mới với công nghệ bộ xử lý di động Intel..

Nhung nguoi so hoa benh vien Những người số hóa bệnh viện

Đoạt giải Nhì cuộc thi “Trí tuệ Việt Nam” với phần mềm Số hoá bệnh viện, các bạn trẻ của nhóm TĐHK đã viết một chương trình giúp tăng..

Chi An phai hanh dong dut khoat hon Chị An phải hành động dứt khoát hơn

Chị cần báo các tổ chức xã hội, công an, nhưng phải xem nên báo ai và hiệu quả làm việc của tổ chức đó. Đem tâm sự của chị với thế giới bạn..

Giup ma moi bat nhip cong viec Giúp “ma mới” bắt nhịp công việc

Khi “ma mới” vào làm lính, công việc bỡ ngỡ đã khiến hiệu quả làm việc không cao. Còn khi “ma mới” vào làm sếp, sự bỡ ngỡ càng không..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Tong thong Bush lai treu choc phong vien Tổng thống Bush lại trêu chọc phóng viên

Ngài Bush từng bị rận cắn - thông tin này tưởng như đùa mà hóa ra thật. Rồi vị Tổng thống vốn từng phải xin lỗi vì vô tình xúc phạm một..

MISA ra ban phan mem Quan tri Quan he Khach hang mien phi MISA ra bản phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng miễn phí

Công ty Cổ phần MISA cho biết, ngày 11/1/2208 sẽ chính thức cho ra mắt phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng MISA CRM.NET 2008. Phần mềm..

Xinh dep se co thu nhap cao hon Xinh đẹp sẽ có thu nhập cao hơn

Theo kết quả nghiên cứu của Daniel Hamermesh và Jeff Biddle, những bề ngoài ưa nhìn có thể gây tác động nhất định đến hiệu quả làm việc của..

Moi tinh cong so co lang man Mối tình công sở có lãng mạn?

Biến những bữa trưa đơn điệu thành một bữa ăn ấm cúng, thân mật với những chăm sóc, chuyện trò, đùa ghẹo...

Giup ma moi bat nhip cong viec Giúp “ma mới” bắt nhịp công việc

Khi “ma mới” vào làm lính, công việc bỡ ngỡ đã khiến hiệu quả làm việc không cao. Còn khi “ma mới” vào làm sếp, sự bỡ ngỡ càng..

Ngay 28 11 2002 Ngày 28/11/2002

Nhưng từ đó tôi hiểu rằng, có lẽ hiệu quả làm việc của cán bộ viên chức không rõ. Bỏ vài giờ làm việc cũng chẳng chết ai, và các vị thủ..

He quan tri quan he khach hang MISA CRMNET 2008 Hệ quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008

Giải pháp này được phát triển trên nền Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server, tích hợp hệ thống bảo mật của Windows, cung cấp môi trường..

Go ca i da t chuong tri nh an toan hon vo i Absolute Uninstaller Gỡ cài đặt chương trình an toàn hơn với Absolute Uninstaller

Mặc dù tính năng Add/Remove Programs được tính hợp trong hệ điều hành Windows giúp người dùng có thể loại bỏ bất kỳ chương trình nào được..

Anh sang Ánh sáng

Vì những lý do sức khỏe và an toàn, nguồn sáng đầy đủ là điều tối cần thiết cho nơi làm việc nhằm bảo đảm hiệu quả làm việc tối đa cho nhân..

Tin van ngay 17 10 Tin vắn ngày 17/10

Công ty máy tính VENR nhận ISO 9001:2000 * Nâng cao hiệu quả làm việc di động với máy tính HP COMPAQ nc6200 và HP COMPAQ nx6120 * Công ty..

Vat dung trang tri noi that va kich thuoc cua chung Vật dụng trang trí nội thất và kích thước của chúng

Xuất phát từ quan điểm công thái học (ergonomics: khoa học nghiên cứu cách thiết kế các trang thiết bị ở nơi làm việc sao cho tạo được sự..

Ve si ran Vệ sĩ rắn

Bắt chước người Ai Cập cổ đại dùng rắn giữ đền, Tập đoàn siêu thị Harrods đã thuê một con rắn độc để canh giữ đôi giày cẩn hồng ngọc, bích..