» Tìm kiếm:

hiệu ứng

Mang hieu ung Windows Flip 3D cua Windows Vista vao Windows XP Mang hiệu ứng Windows Flip 3D của Windows Vista vào Windows XP

Khác với những phiên bản Windows đời trước, quá trình chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ ứng dụng thông qua tổ hợp phím Alt + Tab trong..

OfficeOne Animations Bo cong cu trinh dien hieu ung cho Silde Show PowerPoint OfficeOne Animations: Bộ công cụ trình diễn hiệu ứng cho Silde Show PowerPoint

Mặc dầu PowerPoint có rất nhiều hiệu ứng đẹp và hấp dẫn trong việc trình diễn Slide show. Nhưng với OfficeOne Animations, bạn còn có thể..

Dong khung va tao hieu ung cho anh so bang Framing Studio Đóng khung và tạo hiệu ứng cho ảnh số bằng “Framing Studio”

Chịu khó đóng khung-làm viền hoặc thêm một chút hiệu ứng vào các ảnh số sẽ làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn có giá trị hẳn lên. “Framing..

Hieu ung 3D cho may tinh Hiệu ứng 3D cho máy tính

Đối với người sử dụng Windows Vista thì hiệu ứng tuyệt vời nhất chính là việc tạo ra các cấu trúc không gian 3 chiều trong cửa sổ làm việc..

Blend Modes Cac che do hoa tron trong Photoshop Blend Modes - Các chế độ hoà trộn trong Photoshop

Một tính năng cũng rất độc đáo khác bên cạnh các Filter của Photoshop là các chế độ hoà trộn. Sử dụng sáng tạo những chế độ hoà trộn cũng..

Nhom bo loc goc SKETCH Nhóm bộ lọc gốc SKETCH

Nhóm bộ lọc Sketch đều có nguồn gốc từ tập hợp Adobe Gallery Effects. Chúng tượng trưng cho nhiều phong cách nghệ thuật đa dạng, tương tự..

Chen anh voi hieu ung dep cho blog Chèn ảnh với hiệu ứng đẹp cho blog

Chơi blog là một chuyện còn trang trí cho nhật ký lại là một chuyện khác. Với những người đam mê blog thì việc trang trí cho web của mình..

Phu phep cho email nhay mua Phù phép cho email ... nhảy múa

Nếu dùng Outlook Express (OE) phiên bản từ 5.0 trở lên để gửi và nhận email, các bạn có thể “hô biến” cho email của mình sinh động hơn..

Cach lam ban thuyet trinh bang Powerpoint Cách làm bản thuyết trình bằng Powerpoint

“Thành viên” trong bộ Microsoft Office, Powerpoint là công cụ hữu ích dùng cho việc thuyết trình tại các cuộc hội thảo, giảng dạy hay..

Bien Webcam thanh mot thiet bi da nang Biến Webcam thành một thiết bị đa năng

Được xem là “thiên lý nhãn” của thời số hóa, webcam đã giúp người dùng máy tính biết được "diện mạo" của nhau cho dù cả hai đang ở cách..

Tao hieu ung Camera cho anh bang Photoshop CS Tạo hiệu ứng Camera cho ảnh bằng Photoshop CS

Một hiệu ứng xử lý ảnh thường thấy trong các đoạn phim nhựa là hiệu ứng Camera. Bạn không cần phải dùng đến máy chụp kỹ thuật số hay bất kỳ..

Dua hinh anh va am thanh vao Flash Đưa hình ảnh và âm thanh vào Flash

Việc tạo flash đòi hỏi chúng ta cân nhắc giữa hiệu ứng, hình ảnh và âm nhạc. Một sự đồng hóa tốt sẽ cho ta một file flash chất lượng, đồng..

Them hieu ung hinh anh 3D cho Winamp Thêm hiệu ứng hình ảnh 3D cho Winamp

Winamp là một chương trình nghe nhạc thông dụng và phổ biến với người dùng. Với Winamp goes 3D, bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa xem nhiều..

Tim hieu Windows Vista Dung hieu ung lat 3D trong Vista Tìm hiểu Windows Vista: Dùng hiệu ứng lật 3D trong Vista

Điểm hay của Vista là hiệu ứng lật 3D (Flip3D) hiển thị trên Windows khi bạn làm việc. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách sử..

Thu thuat thuyet trinh bang Powerpoint Thủ thuật thuyết trình bằng Powerpoint

Microsoft Powerpoint tích hợp trong bộ Office là một phần mềm thông dụng nhất hiện nay dùng cho việc thuyết trình tại các cuộc hội thảo,..

TabEffect 1.1 Truy cap cac the trong Mozilla Firefox voi hieu ung 3D TabEffect 1.1: Truy cập các thẻ trong Mozilla Firefox với hiệu ứng 3D

Với các trình duyệt tiên tiến, việc bổ sung các truy cập theo từng thẻ (tab) đã làm cho người sử dụng cảm thấy tiện ích hơn. Tuy nhiên,..

Tao hieu ung Aero Glass cho moi lop cua so ung dung trong Windows XP Tạo hiệu ứng Aero Glass cho mọi lớp cửa sổ ứng dụng trong Windows XP

Trong Windows Vista có một hiệu ứng Aero Glass giúp cho mọi lớp cửa sổ ứng dụng luôn trong suốt và mờ ảo khiến giao diện desktop trông rất..

Tao hieu ung Aero Glass cho moi lop cua so ung dung trong Windows XP Tạo hiệu ứng Aero Glass cho mọi lớp cửa sổ ứng dụng trong Windows XP

Trong Windows Vista có một hiệu ứng Aero Glass giúp cho mọi lớp cửa sổ ứng dụng luôn trong suốt và mờ ảo khiến giao diện desktop trông rất..

Cac thanh pho se ngay cang oi buc Các thành phố sẽ ngày càng oi bức

Phân tích của Cục Khí tượng Anh cho thấy tác động của nạn ấm hoá toàn cầu sẽ trở nên trầm trọng hơn tại khu vực đô thị - nơi xe cộ và các..

Tao hieu ung cho anh chup Tạo hiệu ứng cho ảnh chụp

Bạn đang có rất nhiều các bức ảnh chụp cảnh thác nước, suối chảy, hay các bức ảnh khác ngoài thiên nhiên. Bạn có muốn nhìn thấy nó hoạt..