Hiep si CNTT Trai tim lon nam vung vu khi lon Hiệp sĩ CNTT: Trái tim lớn nắm vững vũ khí lớn

Ông Nguyễn Khoa Điềm UV Bộ Chính trị - đã nhấn mạnh như vậy tại Lễ tôn vinh Hiệp sĩ CNTT 2005, tổ chức sáng 14/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Mot ngay rong ruoi cung doan Hiep si Một ngày rong ruổi cùng đoàn Hiệp sĩ ...

Sáng 12/10, hai mươi lăm Hiệp sĩ Công nghệ thông tin (8 hiệp sĩ năm 2006) cùng khởi hành từ TP.HCM, bắt đầu một ngày giao lưu xã hội của..

Chuyen chua ke cua nhung chang Hiep si Chuyện chưa kể của những chàng Hiệp sĩ

Ngày 14/8 tới, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp lễ trao tặng danh hiệu Hiệp sĩ CNTT cho 15 hiệp sĩ của năm 2005 do..

Tinh than hiep si tinh than se chia Tinh thần hiệp sĩ, tinh thần sẻ chia

Trong buổi sáng giữa tháng 10 nắng vàng rực rỡ, không gian nhà hát TP.HCM trở nên trong sáng, tươi vui hơn khi có đoàn hiệp sĩ CNTT đến dự..

Giao luu truc tuyen voi cac hiep si cong nghe thong tin Giao lưu trực tuyến với các hiệp sĩ công nghệ thông tin

- Dạy tin học cho người khiếm thính, khiếm thị, nhiễm HIV/AIDS... là đặc điểm của họ. 5 hiệp sĩ đã có mặt tại tòa soạn TS để giao lưu với..

Cong bo 15 Hiep si Cong nghe thong tin 2005 Công bố 15 Hiệp sĩ Công nghệ thông tin 2005

Tạp chí e-CHIP chính thức công bố 15 Hiệp sĩ CNTT 2005. Đây là những cá nhân đã cống hiến, hỗ trợ đồng bào mình khai thác các lợi ích của..

Hiep si CNTT 2004 Phan cung va phan mem Hiệp sĩ CNTT 2004: "Phần cứng" và " phần mềm"

"Phần cứng" của 15 Hiệp sĩ công nghệ thông tin (CNTT) được Tuần Tin e-CHIP (thuộc Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC) tôn vinh sáng qua..

Ngay hoi ton vinh cac Hiep si CNTT 2006 Ngày hội tôn vinh các Hiệp sĩ CNTT 2006

Toàn cảnh Chương trình tôn vinh các Hiệp sĩ CNTT 2006

Ton vinh nhung Hiep si CNTT 2006 Tôn vinh những Hiệp sĩ CNTT 2006

Mỗi năm một lần, Tạp chí CNTT e-CHÍP lại tổ chức bình chọn và trao danh hiệu Hiệp sĩ CNTT cho những tấm gương sáng đã vận dụng, ứng dụng..

Trao giai Hiep si cong nghe thong tin 2005 Trao giải Hiệp sĩ công nghệ thông tin 2005

Sáng nay (14/8), tại Nhà hát lớn Hà Nội, tạp chí e-CHIP phối hợp với Đài THVN đã tổ chức Lễ Tôn vinh Hiệp sĩ CNTT năm 2005. Trong 15 hiệp..

Hiep si tuoi 20 Hiệp sĩ tuổi 20

Những tháng năm TT của họ không phải để trở thành Hiệp sĩ mà để phấn đấu, phát huy trí tuệ và nghị lực, chung tay đưa CNTT tiếp cận gần hơn..

Ton vinh 8 hiep si CNTT cua nam 2006 Tôn vinh 8 hiệp sĩ CNTT của năm 2006

Buổi lễ tôn vinh các Hiệp sĩ công nghệ thông tin 2006 sẽ được Tạp chí e-CHÍP tổ chức vào 9g sáng ngày 15-10-2006 tại Nhà hát TP.HCM và được..

Nhung hiep si duong pho Coi canh sat non tinh nguyen Những ""hiệp sĩ"" đường phố: Còi cảnh sát, nón tình nguyện

Sau khi SGTT đăng bài Hiệp sĩ thời kẹt xe, nhiều bạn đọc điện thoại yêu cầu viết tiếp về họ đi, đó là một truyền thống đẹp của dân Sài Gòn..

Chuyen ke ve nhung Hiep si CNTT Chuyện kể về những “Hiệp sĩ CNTT”

Ban tổ chức Chương trình ""Hiệp sĩ CNTT"" đã chọn ra được những gương mặt tiêu biểu. Mời quý vị cùng tìm hiểu và gửi cho chúng tôi những..

Cong Hung Nguoi Hiep si duong thoi Công Hùng: "Người Hiệp sĩ đương thời!"

Hôm qua (11/9) tại trường quay S10 Đài truyền hình VN (844 Đê La Thành), Hiệp sĩ CNTT 2005 Nguyễn Công Hùng xuất hiện trong trương trình..

Thang 9 Tiep tuc Tin nhan may man cung Hiep si CNTT Tháng 9: Tiếp tục Tin nhắn may mắn cùng Hiệp sĩ CNTT!

BTC Chương trình Tin nhắn may mắn cùng Hiệp sĩ CNTT vừa tiến hành trao gần 400 giải thưởng tháng 8 (trị giá trên 128 triệu đồng) cho bạn..

Steven Gerrard duoc phong tuoc hiep si Steven Gerrard được phong tước hiệp sĩ

Tại nước Anh vào thứ Bảy 30/12, Điện Buckingham đã công bố danh sách những người được Nữ Hoàng Anh phong tước. Trong số người được phong..

Hiep si dau bo nho tuoi nhat the gioi “Hiệp sĩ” đấu bò nhỏ tuổi nhất thế giới

Chỉ với chiếc áo choàng và thanh kiếm cậu bé hạt tiêu 10 tuổi đến từ Tây Ban Nha đã đánh bại 56 con bò, cắt phăng 106 chiếc tai và 7 chiếc..

Bi mat dau tien Bí mật đầu tiên

Hãy tạo ra những may mắn cho mình. Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi vì bạn sẽ có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may..

Ton vinh 15 hiep si cong nghe thong tin 2005 Tôn vinh 15 hiệp sĩ công nghệ thông tin 2005

(TP) 15 gương mặt xuất sắc, có nhiều thành tích đóng góp cho cộng đồng trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) đã được tuyên dương trong..