» Tìm kiếm:

hiệp hội người tiêu dùng

Dieu khoan ba vuong o cac doanh nghiep doc quyen "Điều khoản bá vương" ở các doanh nghiệp độc quyền

Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đang triển khai một dạng hoạt được công chúng rất đồng tình và hưởng ứng rộng rãi: tổ chức thu thập..

Hiep hoi tieu dung Phap kien Sony lua dao Hiệp hội tiêu dùng Pháp kiện Sony "lừa đảo"

Sony đang phải đối mặt với vụ tố tụng và khoản tiền đền bù thiệt hại do phía Hiệp hội người tiêu dùng Pháp đưa ra. Theo lý do khởi tố phía..

Sinh vien AIT co the khong mat hoc phi Sinh viên AIT có thể không mất học phí

Theo Cục Xúc tiến giáo dục Singapore, Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore sẽ hoàn trả học phí vào tài khoản học phí sinh viên. Những sinh..

Nguoi tieu dung Ha Lan tay chay may in Epson Người tiêu dùng Hà Lan tẩy chay máy in Epson

Hiệp hội người tiêu dùng tại đất nước hoa tulip kêu gọi thành viên của mình từ bỏ các loại máy in phun mang nhãn hiệu Epson. Theo tổ chức..

Them mot truong cua Singapore dot ngot dong cua Thêm một trường của Singapore đột ngột đóng cửa

Hãng tin Chanel NewsAsia cho biết Học viện tư thục Ritz Everton đã đột ngột đóng cửa mà không thông báo lý do. Theo tin trên, toàn bộ đồ..

VN va Canada phoi hop tot trong kiem tra chat luong thuy san VN và Canada phối hợp tốt trong kiểm tra chất lượng thủy sản

Vừa qua có thông tin Hiệp hội Người tiêu dùng Canada kêu gọi chính phủ nước này ngừng nhập một số sản phẩm thủy sản của một số nước (trong..

Bat giu 77 doi tuong lua dao truc tuyen Bắt giữ 77 đối tượng lừa đảo trực tuyến

Các chiến dịch mạnh tay với nạn lừa đảo trực tuyến trong năm nay đã mang lại kết quả phát hiện hàng loạt thanh toán giả mạo với tổng giá..

Phap Chia se nhac so bat hop phap se bi cat Net Pháp: “Chia sẻ nhạc số bất hợp pháp sẽ bị cắt Net”

Cơ quan chống vi phạm bản quyền mới thành lập của Pháp cho biết chính phủ đã cho phép họ được quyền cắt đường truyền Internet của bất kỳ cá..

Casetrust la nhan hieu chat luong Casetrust là “nhãn hiệu chất lượng”

TTCN - Với người tiêu dùng Singapore, “Casetrust” là một nhãn hiệu chất lượng. Có nghĩa chất lượng của sản phẩm, dịch vụ hay cửa hàng,..

Thu hang mien phi qua mang coi chung sa bay “Thử hàng miễn phí” qua mạng: coi chừng sa bẫy

Nhưng coi chừng, “miễn phí” không có nghĩa là bạn được biếu không. “Nếu người ta đề nghị bạn cung cấp thông tin về thẻ tín dụng hoặc..

Thong tin them ve cac truong dat chuan SPS o Singapore Thông tin thêm về các trường đạt chuẩn SPS ở Singapore

Bà Pauline Wee, phụ trách bộ phận tiếp thị - thông tin của Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) (cơ quan phụ trách việc các tổ chức..

Nguoi My de dat mua sam cho Giang sinh Người Mỹ dè dặt mua sắm cho Giáng sinh

Hiệp hội người tiêu dùng Mỹ vừa công bố kết quả cuộc khảo sát cho thấy khoảng 32% người Mỹ sẽ mua sắm dè sẻn hơn trong mùa Giáng sinh này.

Vu sua tuoi Sai nhan mac hay gian lan thuong mai Vụ sữa tươi: Sai nhãn mác hay gian lận thương mại?

Thanh tra Bộ Y tế vừa có văn bản trả lời công văn của Hiệp hội người tiêu dùng phía Nam về vấn đề sữa tươi không đúng thành phần ghi trong..

Giang sinh 2006 Thiet bi cong nghe hua hen boi thu Giáng sinh 2006: Thiết bị công nghệ hứa hẹn "bội thu"

Theo dự báo của Hiệp hội người tiêu dùng hàng điện tử Mỹ (Consumer Electronics Association - CEA), người dân Mỹ sẽ mở hầu bao sớm và đều..

Nguoi gia ngay cang ua chuong DTDD Người già ngày càng ưa chuộng ĐTDĐ

Theo nghiên cứu của Hiệp hội người tiêu dùng xứ Wales, số người sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) ở lứa tuổi 65 ngày càng tăng, với tỷ lệ..

Thong tin them ve cac truong dat chuan SPS o Singapore Thông tin thêm về các trường đạt chuẩn SPS ở Singapore

Bà Pauline Wee, phụ trách bộ phận tiếp thị - thông tin của Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) (cơ quan phụ trách việc các tổ chức..