» Tìm kiếm:

hiệp định

Vu My bi kien ve Tu chinh an Byrd Vụ Mỹ bị kiện về Tu chính án Byrd

Nhân dịp Việt Nam vừa gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), xin giới thiệu một số kinh nghiệm kiện và đối phó với các vụ kiện rất hay..

Cac hiep dinh cua WTO Các hiệp định của WTO

* Xin cho tôi hỏi, khi vào WTO, thành viên của tổ chức này phải ký kết các hiệp định nào? (thuando@..)

WTO Hiep dinh TRIMs WTO: Hiệp định TRIMs

+ Tôi hiện đang tìm hiểu thông tin về Hiệp định về các biện pháp đầu tư liên quan đến thương mại (TRIMs) cụ thể là các thông tin về lịch..

Muoi dieu thuong hieu sai ve WTO Mười điều thường hiểu sai về WTO

WTO được thành lập nhằm tạo nên một diễn đàn thương mại, nơi các vấn đề liên quan đến thương mại được đưa ra bàn bạc, đàm phán một cách..

Cham sinh hoat phi Luu hoc sinh Hiep dinh tai Nga than troi Chậm sinh hoạt phí, Lưu học sinh Hiệp định tại Nga than trời

Nhiều Lưu học sinh (LHS) Hiệp định tại Nga đã 3 tháng qua chưa nhận được sinh hoạt phí (SHP). Theo quy định thì LHS Hiệp định chắc chắn đã..

Cham sinh hoat phi Luu hoc sinh Hiep dinh tai Nga than troi Chậm sinh hoạt phí, Lưu học sinh Hiệp định tại Nga than trời

Nhiều Lưu học sinh (LHS) Hiệp định tại Nga đã 3 tháng qua chưa nhận được sinh hoạt phí (SHP). Theo quy định thì LHS Hiệp định chắc chắn đã..

Sri Lanka Xe buyt bi danh bom 23 nguoi chet Sri Lanka: Xe buýt bị đánh bom, 23 người chết

Hôm nay (16/1), cách thủ đô Colombo của Sri Lanka khoảng 240km, một quả bom được cài bên đường đã làm nổ tung một chiếc xe buýt, làm 23..

Truoc ngay Hiep dinh nhan tro lai cong dan VN co hieu luc Trước ngày Hiệp định nhận trở lại công dân VN có hiệu lực

Hiệp định về nhận trở lại công dân Việt Nam giữa Việt Nam và Mỹ ký kết vào ngày 22/1/2008 sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký..

Viet Nhat Dam bao quyen loi cho nha dau tu hai nuoc Việt - Nhật: Đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư hai nước

Vào lúc 14g30 ngày 14-11 (giờ VN), tức 16g30 giờ Nhật Bản, tại văn phòng Tổng lãnh sự quán Nhật ở TP.HCM chúng tôi đã nhận được bản fax..

Nhung bi mat lan dau he mo Những bí mật lần đầu hé mở

Có lẽ trong các thỏa thuận kinh tế, không có một hiệp định nào lại cảm tính như Hiệp định Dầu khí Việt - Xô 1981. Nó lỏng lẻo về trách..

VN Modambich ky 4 hiep dinh hop tac VN - Môdămbích ký 4 hiệp định hợp tác

4 hiệp định được ký kết bao gồm Hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư; Hiệp định hợp tác khoa học kỹ thuật và kinh tế trong lĩnh vực nông..

Hang khong VN duoc tiep can duong bay EU Hàng không VN được tiếp cận đường bay EU

Ngày 8/3, tại Hà Nội, đại diện của ủy ban Châu Âu (EC) và Chính phủ Việt Nam đã ký tắt Hiệp định Vận tải Hàng không (ASA).

VN Duc thoa thuan ky ket hiep dinh hop tac ve con nuoi VN, Đức thỏa thuận ký kết hiệp định hợp tác về con nuôi

Theo Bộ Tư pháp, từ ngày 31-10 đến ngày 2-11-2005 đã diễn ra cuộc trao đổi ở cấp chuyên gia giữa Bộ Tư pháp Việt Nam và Bộ Gia đình, Người..

Ap dung GATT WTO o chau A Thai Binh Duong Áp dụng GATT/WTO ở châu Á Thái Bình Dương

Hiện nay, tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, có 20 quốc gia và lãnh thổ là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Trong đó,..

Viet Nam va Thuy Dien ky 3 hiep dinh hop tac Việt Nam và Thụy Điển ký 3 hiệp định hợp tác

Ngày 4-2, đại diện hai chính phủ VN và Thụy Điển đã ký kết ba hiệp định hợp tác gồm: Hiệp định hợp tác phát triển giai đoạn 2004-2006, Hiệp..

Gioi lam phim lo lang truoc hiep dinh moi cua UNESCO Giới làm phim lo lắng trước hiệp định mới của UNESCO

Tổ chức Khoa học, xã hội và giáo dục của Liên Hợp Quốc vừa thông qua một hiệp định nhằm bảo vệ sự đa dạng văn hoá trước “mối nguy” toàn..

Trung Quoc va van de bien gioi voi cac lang gieng Trung Quốc và vấn đề biên giới với các láng giềng

Việc hình thành biên giới với bất cứ quốc gia nào cũng là một quá trình lâu dài và đầy mâu thuẫn. Trung Quốc, tuy là nước lớn thứ ba thế..

Dung quy toi Bao Chan khi vu viec chua ro rang Đừng quy tội Bảo Chấn khi vụ việc chưa rõ ràng

Vội vàng đưa ra kết luận rằng nhạc sĩ Bảo Chấn sao chép (plagiarize) giai điệu của nhạc sĩ Matsui, vì hai bản nhạc có sự giống nhau về giai..

Vong dam phan Uruguay Vòng đàm phán Uruguay

Xin nói rõ hơn về nội dung, tiến trình, các thỏa thuận đạt được của vòng đàm phán Uruguay. Có phải đây là vòng đàm phán ảnh hưởng nhiều WTO..

2003 Nam rao riet cho hoi nhap 2003: Năm ráo riết cho hội nhập

Năm 2003 được xem là năm sôi động của Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, với hàng loạt sự kiện: bắt đầu thực thi lộ trình cắt giảm thuế theo..