» Tìm kiếm:

hiện tại và tương lai

1.000 dong de biet qua khu hien tai va tuong lai 1.000 đồng để biết quá khứ, hiện tại và tương lai!

Hiện giờ là thời điểm đền, phủ trên cả nước đang tổ chức các lễ hội. Và có một điều lặp đi lặp lại hằng năm là tình trạng những mặt hàng..

Tin tuong o hien tai va tuong lai Tin tưởng ở hiện tại và tương lai

TPCN - Tôi làm việc ở TP từ năm 1976, đến năm 2006 này là chẵn 30 năm, trong đó có 20 năm (từ 1985) theo dõi phần văn học nghệ thuật...

Tram vu tru quoc te qua khu hien tai va tuong lai Trạm vũ trụ quốc tế, quá khứ, hiện tại và tương lai

Cho tới thời điểm này, Bill Gerstenmaier đã làm giám đốc chương trình Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) trên hai năm. Sau đây là cuộc trò chuyện..

100 nguoi va 10 ti 100 người và 10 tỉ

Một công ty khi có 100 nhà đầu tư và vốn điều lệ đủ 10 tỉ sẽ được niêm yết cổ phiếu và phải minh bạch chuyện làm ăn. Đó là cái ngưỡng các..

Nhien lieu oto Hien tai va tuong lai Nhiên liệu ôtô: Hiện tại và tương lai

Trước đây chúng ta rất dễ dàng khi chọn xăng hay dầu, nhưng với vấn đề môi trường đang ngày càng cấp thiết, vấn đề đặt ra là phải tìm kiếm..

Hay nghi den hien tai va tuong lai dung qua dan vat voi y nghi Neu nhu Hãy nghĩ đến hiện tại và tương lai, đừng quá dằn vặt với ý nghĩ “Nếu như...”

Đừng mất thời gian hối tiếc về những điều đáng lẽ xảy ra nếu như bạn đã làm khác đi một điều gì đó hay một quyết định nào đó. Điều này thật..

Action RPG Qua khu hien tai va tuong lai Action RPG - Quá khứ, hiện tại và tương lai

Action RPG (nhập vai hành động) là thể loại nhập vai trong đó lối chơi được đơn giản đi rất nhiều so với các thể loại nhập vai khác (nhập..

Chelsea ky vi hien tai va tuong lai Chelsea ký vì hiện tại và tương lai

Giám đốc điều hành Peter Kenyon của Chelsea khẳng định CLB của ông đang áp dụng chính sách chiêu mộ cầu thủ cho hiện tại và tương lai.

Nen song voi hien tai va tuong lai Nên sống với hiện tại và tương lai

Đây là lời khuyên của nhiều độc giả dành cho anh Lâm, tác giả bài Không thể quên được người yêu xưa. Có bạn cho rằng anh nên tham gia các..

Dao boi qua khu tuc la Trung tu dao mo chon minh Đào bới quá khứ tức là Trung tự đào mồ chôn mình

Đừng nên khơi gợi quá khứ làm gì, vì con người phải sống cho hiện tại và tương lai. Tôi không dám nghĩ rằng sau này anh có thể yêu ai được..

Luu tru dia quang Qua khu hien tai va tuong lai Lưu trữ đĩa quang: Quá khứ, hiện tại và tương lai

Từ băng cassette đến đĩa CD rồi bây giờ là HD-DVD và Blu-ray, phương tiện lưu trữ dữ liệu máy tính chưa bao giờ phong phú như lúc này...

Trinh duyet tuong tac Qua khu hien tai va tuong lai Trình duyệt tương tác: Quá khứ, hiện tại và tương lai

Khi Tim Berners-Lee giới thiệu ứng dụng web cho máy khách đầu tiên đúng ngày Giáng sinh 15 năm trước (25/12/90), ông muốn mang đến một công..

Tuan le Cap cao APEC 2006 Ton vinh ba dau an VN Tuần lễ Cấp cao APEC 2006: Tôn vinh ba dấu ấn VN

Đó là các chủ đề: Vì hiện tại và tương lai APEC, kế hoạch hành động Hà Nội, tính nhân văn của con người VN.

Phuong Anh mong tim duoc nguoi dan ong chan thanh Phương Anh mong tìm được người đàn ông chân thành

"Mối tình đầu để lại trong tôi những kỷ niệm đẹp và tôi trân trọng tình cảm ấy. Cuộc sống là của hiện tại và tương lai, nhưng quá khứ tốt..

150 bong Nang luc lanh dao Uc nam 2008 150 bổng Năng lực lãnh đạo Úc năm 2008

Cơ quan phát triển quốc tế Úc (AusAid) vừa công bố chương trình học bổng Năng lực lãnh đạo Úc (ALA) dài hạn và ngắn hạn. Đây là cơ hội cho..

Mot net Tet xua ai con nho Một nét Tết xưa ai còn nhớ?

- Có những phong tục tưởng như rườm rà, nhưng rồi khi lớn lên tôi mới hiểu, mỗi phong tục là một thông điệp của quá khứ gửi đến hiện tại và..

Viec dau tien ma Thu phai lam la vut bo qua khu Việc đầu tiên mà Thu phải làm là vứt bỏ quá khứ

Hãy nhìn nhận rõ ràng về quá khứ để nó không còn là một gánh nặng cho hiện tại và tương lai. Bạn đang sống ở hiện tại, một hiện tại đầy..

Phuong Anh mong tim duoc nguoi dan ong chan thanh Phương Anh mong tìm được người đàn ông chân thành

"Mối tình đầu để lại trong tôi những kỷ niệm đẹp và tôi trân trọng tình cảm ấy. Cuộc sống là của hiện tại và tương lai, nhưng quá khứ tốt..

Can rong luong voi qua khu cua phu nu Cần rộng lượng với quá khứ của phụ nữ

Khi đã có quan hệ với nhau, tôi biết cô ấy không còn trinh trắng nhưng vẫn muốn cưới. Cô ấy từ chối vì muốn quay lại với bạn trai cũ. Các..

Hay de anh la nguoi dan ong cua doi em Hãy để anh là người đàn ông của đời em

Em yêu, anh viết những dòng này khi em đã ngủ say sau một ngày mệt nhọc vì học hành, công việc. Còn anh đó là sau một đêm thức trắng, lắng..