» Tìm kiếm:

hiện tượng phổ biến

ADSL Viettel chuyen con sau lam rau noi canh ADSL Viettel, chuyện "con sâu làm rầu nồi canh"

Tuy không phải hiện tượng phổ biến, nhưng chuyện "con sâu làm rầu nồi canh" đã gây ra những hình ảnh phản cảm không đáng có về dịch vụ ADSL..

Tuyen sinh 2006 Pho bien hien tuong sua chua diem Tuyển sinh 2006: Phổ biến hiện tượng sửa chữa điểm

Cán bộ chấm thi lần 1 ghi tên lên túi đựng bài thi; Không tổ chức chấm lần 3 cho những bài thi lệch điểm; Việc ghi điểm vào biểu 4 có hiện..

Cong bang cho tre bao gio Công bằng cho trẻ-bao giờ?

Chúng ta nói nhiều đến công ước quốc tế về quyền trẻ em, chúng ta nói nhiều đến việc làm cái này, cái khác cho trẻ em nhưng trên thực tế..

Ngu cung yeu Ngủ cũng "yêu"

Sexsomnia còn có tên gọi khác là SBS (sexual behavior during sleep) được phát hiện vào năm 2003. Tuy không phải là hiện tượng phổ biến..

Cham soc da dau ngay he Chăm sóc da dầu ngày hè

Da dầu là hiện tượng phổ biến ở tuổi dậy thì, do sự thay đổi của hormone, trong đó nỗi ám ảnh thường trực là mụn. Các tuyến bã nhờn tập..

Tim lai duong cong xua Tìm lại đường cong xưa

Béo phì, cơ thể mất đường cong là nỗi lo thường trực của phụ nữ ngày nay. Từ các cô gái ở lứa tuổi dậy thì, đến những nữ nhân viên văn..

Nhuc dau vi sao Nhức đầu – vì sao?

Bạn đang làm việc, đọc sách, xem phim hay đi ngủ… nhưng lại bị những cơn nhức đầu dữ dội, khiến bạn không thiết tha gì với công việc, với..

Yeu trong luc ngu "Yêu" trong lúc ngủ

Sexsomnia còn có tên gọi khác là SBS (sexual behavior during sleep) được phát hiện vào năm 2003. Tuy không phải là hiện tượng phổ biến..

Cham cuu de giam dau khi mang thai Châm cứu để giảm đau khi mang thai

Đau nhức đai khung xương chậu là hiện tượng phổ biến ở các bà mẹ mang thai. Châm cứu có thể là phương pháp giảm đau hiệu quả mà không cần..

Tim lai duong cong xua Tìm lại đường cong xưa

Béo phì, cơ thể mất đường cong là nỗi lo thường trực của phụ nữ ngày nay. Từ các cô gái ở lứa tuổi dậy thì, đến những nữ nhân viên văn..

Ca chuc ngan ty dong von dap chieu cho don gia Cả chục ngàn tỷ đồng vốn “đắp chiếu”... chờ đơn giá!

Trong lúc cả nước đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, thì..

Chon sai nghe kho tim viec Chọn sai nghề, khó tìm việc

"Chọn cho mình một nghề, nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Chọn sai lầm một nghề là đặt cho mình một tương lai không thực sự an toàn và..

O nhiem lam giam kha nang sinh con trai Ô nhiễm làm giảm khả năng sinh con trai?

Nik Van Larenbeke, một giáo sư người Bỉ, đã cảnh báo trên tờ Het Laatste Niews: Do ô nhiễm nên ngày càng có ít bé trai được sinh ra trên..

Teen Viet Noi tuc chui the hanh xu giang ho Teen Việt: Nói tục, chửi thề, hành xử giang hồ?

Nói tục, chửi thề, và hành xử theo kiểu “giang hồ” đang là hiện tượng phổ biến trong một bộ phận học sinh hiện nay. Chứng kiến cuộc..

Ky vong gi tu khop lenh lien tuc Kỳ vọng gì từ khớp lệnh liên tục?

Từ 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp..

Tong hoi Xay dung VN cong bo danh sach den Tổng hội Xây dựng VN công bố danh sách “đen”

Tập hợp từ những bài báo phát hành năm 2005 và nửa đầu 2006, Tổng hội Xây dựng VN đã đưa ra danh sách 43 dự án đầu tư xây dựng có thất..

TP HCM dang lun TP HCM đang lún

Đường lún, nhà lún, đất lún... đang trở thành hiện tượng phổ biến ở một số khu vực trên địa bàn TP HCM. Toàn thành phố hình như đang mắc..

Sai Gon muon neo duong hai Ky 1 Nhung tieng cuoi dung tuc Sài Gòn muôn nẻo đường hài (Kỳ 1): Những tiếng cười dung tục

Trên sân khấu hài TPHCM vẫn có những tiểu phẩm hay phục vụ nhu cầu giải trí lành mạnh của khán giả. Tuy nhiên, chuyện hài tục, hài cương,..

Dua xe mua World Cup Đua xe mùa World Cup

Cứ sau trận đấu bóng đá cuối cùng trong ngày là hàng trăm chiếc xe gắn máy ào ra đường, hò hét, rú ga làm náo loạn đường phố. Đó là hiện..

Thoi may tinh Thời máy tính

Khi công nghệ thông tin bùng nổ, ăn - máy tính, ngủ - máy tính, đi - máy tính thậm chí vô toilet cũng kè kè chiếc máy tính đã trở thành..