Ket ban voi sep tai sao khong Kết bạn với sếp - tại sao không?

Làm việc cật lực đã có thể giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong nghề nghiệp? Vẫn chưa đủ. Để “con đường” đi của mình dễ dàng và chắc chắn,..

O giua 1.000 con roi Ở giữa 1.000 con rối

TP - “Với Chu Lượng, những con rối nước chính là con người và những người Lượng nhìn thấy là những con rối nước”. Có lẽ vì thế mà hàng..

Khong cai duoc o Gmail tren PC 1 Không cài được ổ Gmail trên PC (1)

Tôi được biết nếu có tài khoản Gmail thì có thể tạo một ổ ảo trên máy tính. Tôi đã tải phần mềm hỗ trợ Gmail Shell extension 1.0.5 về cài..

Bo IE 6 khoi WinXP 2 Bỏ IE 6 khỏi WinXP (2)

Làm thế nào để có thể uninstall IE6.0 from Windows XP? IE của tôi đang bị lỗi, đôi khi gõ địa chỉ website này thì nó lại hiện ra hiện ra..

Mo file Excel khong hien ra du lieu 1 Mở file Excel không hiện ra dữ liệu (1)

Chào các bạn. Hiện tại máy mình đang xài Office XP. Mình không hiểu sao trước kia mở các file Excel bình thường, nhưng giờ thì mở bất kì..

Bao dong Net den chat sex Báo động: Net “đen”... chat sex

Bùng nổ web sex Việt, kéo theo hội chứng chat sex… mà hình ảnh được thể hiện qua webcam không thua gì phim XXX. thực trạng này cũng..

Mo Excel luon hien ra file mang ten Book1 1 Mở Excel luôn hiện ra file mang tên Book1 (1)

Tôi đang sử dụng 2 máy tính cá nhân, máy của tôi chắc chắn nhiễm virus. Hiện tượng là: khi mở một file Excel bất kỳ luôn hiện ra file mang..

Cuoc song cua Natascha hien ra sao Cuộc sống của Natascha hiện ra sao ?

Natascha (18 tuổi), cô gái đã bị bắt cóc hơn 8 năm tại thủ đô Viên - Áo đã trở nên quá nổi tiếng. Cuộc sống của cô sau hơn hai tháng kể từ..

Cuoc song cua Natascha hien ra sao Cuộc sống của Natascha hiện ra sao?

Natascha, cô gái đã bị bắt cóc hơn 8 năm tại thủ đô Viên, Áo, đã trở nên quá nổi tiếng. Cuộc sống của cô sau hơn hai tháng kể từ ngày thoát..

Tao header footer cho file MS Excel 2003 Tạo header - footer cho file MS Excel 2003

Tương tự như trong Word, trong Excel bạn cũng có thể tạo header - footer cho văn bản. Tuy nhiên khác với Word, header và footer của một..

Sach Viet tren dat Thuy Dien Sách Việt trên đất Thụy Điển

Một tuyển tập của nhà văn Hồ Anh Thái mang tên Trong sương hồng hiện ra đã được Nhà xuất bản Tranan ấn hành bằng tiếng Thụy Điển và ra mắt..

Nhung tuyet chieu tang toc Firefox I Những tuyệt chiêu tăng tốc Firefox (I)

Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Và với những thủ thuật đơn giản sau đây có thể giúp cho..

Noi mang choi game MultiPlayer trong mang noi bo nhu the nao Nối mạng chơi game MultiPlayer trong mạng nội bộ như thế nào?

Tôi đã nối mạng thành công 2 máy tính với nhau như Nhịp cầu NSS đã chỉ dẫn. Có cách nào dùng 2 máy tính này để chơi game MultiPlayer trong..

Ghi tieng noi thanh van ban Ghi tiếng nói thành văn bản

Chức năng nhận dạng lời nói Speech Recognition trong Word ngày càng được hoàn thiện dần và đến phiên bản 2007, cùng với Windows Vista và..

Lam sao de ngan chan Popup quang cao Làm sao để ngăn chặn Popup quảng cáo?

Gần đây khi vào mạng, máy tính của tôi bỗng nhiên hiện ra một số trang web lạ chuyên quảng cáo đủ thứ. Tôi đã tắt đi nhưng lâu lâu nó lại..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Sang tac font voi Fontlab 4.5 Sáng tác font với Fontlab 4.5

Có bao giờ bạn cảm thấy không vừa ý với các font chữ hiện có và muốn chỉnh sửa lại đôi chút, hay tự mình sáng tác ra các font chữ riêng..

Khong thieu giai phap nhung thuc hien ra sao Không thiếu giải pháp, nhưng thực hiện ra sao?

Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 2 HĐND TP.HCM khóa VII, sáng 14-7 Chủ tịch HĐND TP Phạm Phương Thảo cho biết: kỳ họp này sẽ xem xét..

Kham pha xac uop khong can bo vai liem Khám phá xác ướp không cần bỏ vải liệm

Những chi tiết tinh xảo của toàn bộ xác ướp Ai Cập 2.800 năm tuổi tại Bảo tàng nước Anh lần lượt hiện ra trước mắt các nhà nghiên cứu. Bằng..