» Tìm kiếm:

hiện hành

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Bieu thue lo trinh giam thue cua Viet Nam Biểu thuế, lộ trình giảm thuế của Việt Nam

Bộ Tài chính vừa chính thức công bố Biểu cam kết về hàng hóa của Việt Nam (VN) trong WTO với những nét lớn như sau: 1. Việt Nam cam kết..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

Cat giam thue nhap khau co anh huong den thu ngan sach Cắt giảm thuế nhập khẩu có ảnh hưởng đến thu ngân sách?

Việc thực hiện các cam kết này sẽ không gây tác động tiêu cực cho nguồn thu ngân sách. Đúng một ngày sau khi Việt Nam được kết nạp làm..

Cong bo bieu cam ket ve hang hoa trong WTO Công bố biểu cam kết về hàng hoá trong WTO

Việt Nam cam kết ràng buộc với toàn bộ Biểu thuế nhập khẩu hiện hành gồm 10.600 dòng thuế. Thuế suất cam kết cuối cùng có mức bình quân..

3 phuong an sua doi Luat Dat dai hien hanh 3 phương án sửa đổi Luật Đất đai hiện hành

Ban chỉ đạo thi hành Luật Đất đai vừa trình Bộ Chính trị 3 phương án hoàn thiện khung pháp lý đất đai: 1/ Chỉ sửa đổi, bổ sung một số quy..

Dich vu cho cuoc goi Dịch vụ chờ cuộc gọi

CW (Call Waiting) là dịch vụ cho phép thuê bao vẫn có thể nhận được tín hiệu báo có cuộc gọi đến trong khi đang đàm thoại. Thuê bao có thể..

Hom nay 112008 co gi moi Hôm nay 1/1/2008, có gì mới?

Ngày 1/1/2008 là cột mốc mà nhiều quy định pháp luật có hiệu lực thi hành. Những qui định bắt đầu thực thi vào ngày đầu năm mới này ảnh..

Kien Giang Mot canh sat hiep dam nu sinh lop 10 Kiên Giang: Một cảnh sát hiếp dâm nữ sinh lớp 10

Một cảnh sát khu vực (CSKV) đã lợi dụng danh nghĩa đưa nhân chứng đi lấy lời khai của một vụ ẩu đả, sau đó chở thẳng vào nhà trọ và 2 lần..

Bat nam hoc sinh thuc hien hanh vi dam o Bắt nam học sinh thực hiện hành vi dâm ô

Công an phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa phát hiện 3 cậu bé chuyên đưa học sinh cấp 2 tới địa điểm vắng, bắt thực hiện hành..

Vinamilk niem yet tai Singapore Nguy co chay mau thanh khoan Vinamilk niêm yết tại Singapore: Nguy cơ “chảy máu” thanh khoản?

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) chấp thuận có thể mang toàn bộ lượng cố phiếu phát hành..

Giet nguoi roi thuc hien hanh vi doi bai Giết người rồi thực hiện hành vi đồi bại

Bị chị K. chống cự, Suôl điên tiết trèo lên người, dùng hai đầu gối đè lên lưng, hai tay nắm tóc đè đầu chị úp mặt xuống ruộng cho đến khi..

Chinh sach hien hanh chua khai thong nguon luc chat xam Chính sách hiện hành chưa khai thông nguồn lực chất xám

“Cơ chế quản lý, chính sách đối với khoa học - công nghệ (KH-CN) hiện hành chưa động viên hết tài năng sáng tạo của nhà khoa học; nguồn..

Bieu cam ket ve thue quan cua Viet Nam trong WTO Biểu cam kết về thuế quan của Việt Nam trong WTO

Hôm nay, Bộ Tài chính đã công bố toàn bộ các cam kết về thuế quan của Việt Nam trong WTO. Theo đó, Việt Nam cam kết ràng buộc với toàn bộ..