Viet Nam cong bo sach Trang ve ton giao Việt Nam công bố sách Trắng về tôn giáo

Ông Nguyễn Thế Doanh, Phó Ban thường trực Ban Tôn giáo Chính phủ, đã khẳng định: đồng bào các tôn giáo là một bộ phận không thể tách rời..

Quan ly blog Con duong chong gai Quản lý blog: Con đường chông gai

Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ blog “nội” kêu khó quản lý nội dung thì các nhà cung cấp dịch vụ blog ngoại vẫn bỏ lơ việc kiểm soát..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Ha Noi xay dung chuoi sieu thi ban le Hà Nội xây dựng chuỗi siêu thị bán lẻ

Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đang gấp rút xây dựng chuỗi siêu thị bán lẻ trên địa bàn toàn thành phố. Hapro coi đây là một bước..

Dich vu Web ho tro chu khong giet chet phan mem Dịch vụ Web hỗ trợ chứ không giết chết phần mềm

Các dịch vụ web hiện đã được cung cấp song hành cùng với phần mềm truyền thống sẽ chỉ hỗ trợ thêm chứ không thể thay thế ngành công nghiệp..

Phat thanh co hinh Huong di moi cua Dai Tieng noi Viet Nam Phát thanh có hình: Hướng đi mới của Đài Tiếng nói Việt Nam

GS.TS Vũ Văn Hiền, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) trả lời phỏng vấn của phóng viên về việc VOV sản..

Khop lenh lien tuc Nha dau tu can hieu ro cac loai lenh Khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư cần hiểu rõ các loại lệnh

Từ 7/5 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM áp dụng phương thức khớp lệnh mới gồm 4 loại, lệnh giới hạn, lệnh thị trường (MP), lệnh..

Viet Nam dat 30 7 may dien thoai100 dan Việt Nam đạt 30,7 máy điện thoại/100 dân

Năm 2006 đánh dấu một năm tăng trưởng kỷ lục của mạng viễn thông Việt Nam với con số phát triển mới 10 triệu thuê bao, tốc độ tăng trưởng..

2007 Nam cua truyen hinh di dong 2007: Năm của truyền hình di động

Với những gì được đem ra trưng bày và trình diễn tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES, có lẽ năm 2007 sẽ là năm của truyền hình..

Chua phat hien duong day chay bien so dep Chưa phát hiện đường dây chạy biển số đẹp

"Đến nay chúng tôi mới phát hiện có một vụ vi phạm trong cấp biển số xe. Ngoài ra chưa phát hiện có vụ việc nào khác gắn với đường dây..

Se xac minh lai cac tinh bao cao khong phat hien co tham nhung Sẽ xác minh lại các tỉnh báo cáo không phát hiện có tham nhũng

TP - Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng Vũ Tiến Chiến cho biết: Tới đây Văn phòng sẽ cử cán bộ đến những tỉnh đã..

Trai dat hien co 6 5 ty nguoi Trái đất hiện có 6,5 tỷ người

Trái đất hiện có 6,5 tỷ người vào năm 2005, đó là con số mà các nhà dân số học đã công bố cách đây 50 năm, lúc ấy dân số thế giới chỉ là..

Ca nuoc hien co 23 tinh mat can bang gioi tinh Cả nước hiện có 23 tỉnh mất cân bằng giới tính

Theo thống kê của Ủy ban Dân số gia đình và trẻ em (DSGĐ-TE), cả nước hiện có 23 tỉnh mất cân bằng giới tính (nam đông hơn nữ), cần được..

Ha Noi hien co 3398889 nhan khau Hà Nội hiện có 3.398.889 nhân khẩu

Hà Nội hiện có 3.398.889 nhân khẩu với 784.881 hộ, trong đó khoảng hơn 2,9 triệu người có đăng ký hộ khẩu thường trú. So với một năm trước,..

Thu tuong cho phep nguoi dan o Binh Duong tiep tuc nuoi thi diem dan ho hien co Thủ tướng cho phép người dân ở Bình Dương tiếp tục nuôi thí điểm đàn hổ hiện có

* Bộ NN-PTNT đã kiến nghị hợp tình hợp lý: Không tịch thu, mà sẽ hướng dẫn người nuôi lập phương án và hồ sơ đăng ký trại nuôi cùng các..

Se thao do 138 chung cu xuong cap tai TPHCM Sẽ tháo dỡ 138 chung cư xuống cấp tại TP.HCM

Đầu tháng 5/2007, Chính phủ đã ra nghị quyết cải tạo, nâng cấp các chung cư (CC) cũ, xuống cấp tại các đô thị, hoàn thành trước năm 2015...

Lao dong noi va ngoai deu dang tang Lao động "nội" và "ngoại" đều đang tăng

Hiện có khoảng 400 ngàn người Việt Nam đang lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan... đồng thời có hàng chục ngàn người nước..

Can Tho 73 3 phuong tien thuy noi dia khong dang kiem dang ky Cần Thơ: 73,3% phương tiện thủy nội địa không đăng kiểm, đăng ký

Cần Thơ hiện có 65.991 phương tiện thủy nội địa thuộc diện phải đăng kiểm, đăng ký. Nhưng hiện có có tới 48.402 phương tiện không đăng..

Se thao do 138 chung cu xuong cap tai TP HCM Sẽ tháo dỡ 138 chung cư xuống cấp tại TP.HCM

Đầu tháng 5/2007, Chính phủ đã ra nghị quyết cải tạo, nâng cấp các chung cư (CC) cũ, xuống cấp tại các đô thị, hoàn thành trước năm 2015...

Samsung ra mat chip nho di dong moi Samsung ra mắt chip nhớ di động mới

Hôm qua (27/12), Samsung Electronics tuyên bố đã sản xuất thành công một loại chip nhớ di động mới mỏng hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn..