» Tìm kiếm:

hiển thị

Cong nghe man hinh co nhan tao hien thi mau sac nhu that Công nghệ màn hình cơ nhân tạo hiển thị màu sắc như thật

Những mảng chứa hàng nghìn các “siêu lăng kính tí hon” được điều khiển bằng cơ nhân tạo sẽ giúp màn hình TV có thể hiển thị màu sắc..

Tang toc do hien thi web Tăng tốc độ hiển thị web

Tốc độ hiển thị trang web phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ đường truyền, tốc độ xử lý của server, nội dung trang web và tốc độ xử lý..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Top 5 man hinh LCD 20inch dinh nhat Top 5 màn hình LCD 20-inch đỉnh nhất

VM xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách 5 chiếc màn hình LCD cỡ 20-inch và 22-inch được tạp chí hàng đầu về công nghệ thông PC WORLD đánh..

Lua chay tren PC voi FireMagic V2.70 Lửa cháy trên PC với FireMagic V2.70.

Dưới dạng một screensaver, Fire Magic sẽ cho bạn thưởng thức những chùm hoa lửa trên PC với những hiệu ứng hoàn toàn đặc biệt kèm theo âm..

Tay sai phishing trong IE 7 lo dien "Tay sai phishing" trong IE 7 lộ diện

Một lỗi bảo mật chết người mới có thể giúp những kẻ lừa đảo trực tuyến hợp pháp hoá website độc hại của chúng lại vừa được phát hiện trong..

Do phan mem “Độ phần mềm”

Bạn muốn những phần mềm thường sử dụng như Office, IE, Acrobat hay ZoneAlarm trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn cũng như dễ sử dụng hơn? Hãy..

Chinh phuc Word 2007 ky IV Chinh phục Word 2007... (kỳ IV)

Với Word 2007, để viết một phương trình, bạn có thể chèn các biểu tượng trong hộp thoại Symbol; sử dụng tính năng Math AutoCorrect để..

Pho bien kien thuc Chinh phuc Word 2007 ky IV Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ IV)

Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ I)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ II)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word..

Cung ban tao blog My Page tiep Cùng bạn tạo blog: "My Page" (tiếp)

Ở phần 4, chúng ta đã nắm được cách bài trí Theme trong "MyPage". Trong phần 5 này, ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các module hiển thị trên trang..

Dau cham het cho chiec cap man hinh Dấu chấm hết cho chiếc cáp màn hình

Có thể nói chiếc cáp màn hình VGA cho đến nay vẫn là một trở ngại rất khó vượt qua của ngành công nghiệp PC toàn cầu. Nhưng giờ đây, khi mà..

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..

Chinh Font chu tren trang web Chỉnh Font chữ trên trang web

Khi bạn truy cập các trang web, việc hiển thị font chữ trên mỗi trang web là do trình duyệt web quyết định. Tùy thuộc vào các thiết lập..

Firefox 30 Beta 2 trinh dien tinh nang moi Firefox 3.0 Beta 2 trình diễn tính năng mới

Hôm qua (19/12) Mozilla chính thức tung ra bản thử nghiệm thứ hai phiên bản mới nhất trình duyệt Firefox 3.0 Beta 2 với nhiều tính năng mới..

Tu tao Blog cua rieng ban Tự tạo Blog của riêng bạn

Thời gian qua, nhiều độc giả Blog Việt gửi thư yêu cầu hướng dẫn cách tạo một blog cá nhân. Dưới đây là bài hướng dẫn làm hai loại blog phổ..

De sieu mong cua Samsung Dế siêu mỏng của Samsung

Samsung D840 có dáng như D900, một điện thoại thuộc dòng Ultra siêu mỏng, nhưng thân máy dày hơn. Sở hữu nhiều tính năng đa phương tiện hấp..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Monitor hien thi 3D cua Sharp Monitor hiển thị 3D của Sharp

Loạt màn hình 15" của Sharp, model LL-151-3D, gồm hai chế độ hiển thị 2D và 3D, thích hợp với bất kỳ loại máy tính nào, cho phép thể hiện..

TV LCD cho hinh anh long lay TV LCD cho hình ảnh lộng lẫy

Màn LCD Toshiba 32WL66E nằm trong số ít các model hỗ trợ tốc độ quét hình 100 Hz. Kết hợp với thời gian đáp ứng nhanh, việc hiển thị các..

Them mot so ma so bi mat cua may Samsung Thêm một số mã số “bí mật” của máy Samsung

Kỳ trước chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc một số mã số “bí mật” của máy Samsung T100, tuy nhiên do chú thích không kỹ nên một số bạn..