» Tìm kiếm:

hiền lành trang 2

Ngoc Quyen va cuoc dao choi voi dien anh Ngọc Quyên và "cuộc dạo chơi" với điện ảnh

Gặp Ngọc Quyên ngoài đời, hai năm trước ít nói, hiền lành, ngoan ngoãn. Ba năm sau (tức bây giờ), nói nhiều hơn, không hiền lành nữa..

Nguoi gay soc o nghi truong Người gây "sốc" ở nghị trường

Khó mà hình dung được người đàn ông thấp, bé và trông nhũn nhặn, hiền lành ấy đã đốt nóng không khí nghị trường và công luận bằng việc chất..

Con ca map hien lanh Con cá mập hiền lành

So với nhiều người bạn đồng nghiệp khác, Phương Anh có vẻ chậm chạp hơn trong việc thực hiện các dự án âm nhạc. Tuy nhiên, những ca khúc..

NSUT Vu Dau Toi yen tam ve Ngoc Chau NSƯT Vũ Dậu: Tôi yên tâm về Ngọc Châu

“Bản thân tôi không nghĩ như nhiều người làm cha mẹ khác. Không ai ép được duyên phận nên tôi sẵn sàng chờ đợi đến một ngày nào đó Ngọc..

Luy tinh Lụy tình

TP - Để trả thù Linh, Hải lợi dụng những cô gái ham chơi, “thừa tiền nhưng khát tình” để yêu nhanh và bắt họ phải đau đớn như Hải đã..

Ca si Phuong Anh Con ca map hien lanh Ca sĩ Phương Anh: “Con cá mập” hiền lành

Giấc mơ, album đầu tay của cô ca sĩ hát Ước gì từng hớp hồn người nghe trong cuộc thi Sao Mai - Điểm hẹn, dù đây là ca khúc của một ca sĩ..

Da xanh cung khoc Đá xanh cũng khóc

Quả thật cô nhỏ đã hớp hồn tôi, đã khiến tôi lờ đờ, dở chết dở sống mỗi bận em tuyên bố có người theo đuổi, tặng quà, mời uống nước, nghe..

Hien lanh nhe nhom Hiền lành - nhẹ nhõm

Ðọc văn xuôi của một nhà thơ - và là một nhà thơ có tiếng tăm - thường bao giờ thoạt đầu cũng với tâm trạng tò mò. Để coi thi sĩ chuyên mơ..

Dan Truong da phong cach Đan Trường đa phong cách

Dáng vẻ phong nhã, tính nết hiền lành, Đan Trường luôn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Hơn nữa, anh còn là một “sản phẩm”..