» Tìm kiếm:

hiến máu

Nhung 8X hien mau tro thanh thoi quen Những 8X “hiến máu trở thành thói quen”

“Em đã đặt kế hoạch rồi, sẽ cố gắng tham gia hiến máu đến khi nào sức khỏe không cho phép thì mới thôi. Em nghe nói trên thế giới có một..

Hien mau vi thanh cong cua APEC Hiến máu vì thành công của APEC

TP - Sáng 29/10, tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy (số 2 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội), hơn 600 học sinh, sinh viên, thanh niên (HS,SV,TN) thành..

Thanh nien song dep noi luc quoc gia manh len Thanh niên sống đẹp, nội lực quốc gia mạnh lên

Bên cạnh những chương trình mũi nhọn như cổ vũ thanh niên (TN) nghiên cứu khoa học và học tập, khuyến nông, khuyến ngư, những chương trình..

Bi thu Doan 23 lan hien mau cuu nguoi Bí thư Đoàn 23 lần hiến máu cứu người

TP - Kể từ lần hiến máu đầu tiên vào tháng 11/1993 đến nay, bác sỹ Trần Ngọc Quế-Bí thư Đoàn Viện Huyết học và Truyền máu TW (HH-TMTW) đã..

Chuyen ve nguoi dan ong hon 40 lan hien mau Chuyện về người đàn ông hơn 40 lần hiến máu

Tự mình tìm đến trung tâm hiến máu nhân đạo để xin được hiến máu. Ông còn vận động cả con cái và người thân trong nhà đi hiến máu, rồi..

Chuyen ve nguoi dan ong hon 40 lan hien mau Chuyện về người đàn ông hơn 40 lần hiến máu

TP - Tự mình tìm đến trung tâm hiến máu nhân đạo để xin được hiến máu. Ông còn vận động cả con cái và người thân trong nhà đi hiến máu, rồi..

Hon 300 tinh nguyen vien tham gia hien mau sang 1710 Hơn 300 tình nguyện viên tham gia hiến máu sáng 17/10

Sáng 17/10, hơn 300 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện Thủ đô đã tụ họp từ rất sớm tại Nhà Văn hóa Thanh Niên để hào hứng tham..

Cac dia phuong huong ung phong trao toan dan hien mau nhan dao Các địa phương hưởng ứng phong trào toàn dân hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng ngày sức khỏe Thế giới, nhiều địa phương trong cả nước đã phát động phong trào Toàn dân hiến máu nhân đạo. Bệnh viện đa khoa tỉnh..

Chuyen ve nguoi dan ong hon 40 lan hien mau Chuyện về người đàn ông hơn 40 lần hiến máu

Không chỉ tự mình tìm đến trung tâm hiến máu nhân đạo để xin được hiến máu, ông còn vận động cả con cái và người thân trong nhà đi hiến..

Da Nang Nhung nguoi ban tre trong phong trao hien mau nhan dao Đà Nẵng: Những người bạn trẻ trong phong trào hiến máu nhân đạo

Từ nhiều năm nay, trong đoàn viên thanh niên Đà Nẵng dấy lên phong trào hiến máu nhân đạo rất rầm rộ, luôn là thành phần nòng cốt trong..

Tuoi tre va nhung giot mau tinh nghia Tuổi trẻ và những giọt máu tình nghĩa

Trên đường phố Hà Nội, chúng ta thường xuyên bắt gặp những bạn trẻ nổi bật trong màu áo đỏ đặc trưng, họ là những tình nguyện viên của "Hội..

Tu hieu nham den quay lung Từ “hiểu nhầm” đến “quay lưng”

3 tháng sau sự ra đi của bạn Đinh Tố Bắc, thầy cô và các bạn sinh viên của khoa Ngữ văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội vẫn chưa hết đau xót, tiếc..

Thap hong sinh nhat tuoi 18 Thắp hồng sinh nhật tuổi 18

Mưa rả rích không ngớt làm ướt nhẹp khoảng sân Trường đại học Khoa học Huế vẫn không ngăn được khá đông sinh viên tìm đến hội trường A1,..

Chen nhau di hien mau Chen nhau đi hiến máu

Trong số hàng nghìn người sắn tay hiến máu tại buổi lễ Xuân Hồng diễn ra sáng qua tại Mỹ Đình, Hà Nội có những cô sinh viên lần đầu, những..

Nhung giot mau dao Những giọt máu đào

Có những giọt máu đã lặng lẽ rời cơ thể để giành giật sự sống từ tay tử thần, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người khác...

Ca nha hien mau cuu nguoi Cả nhà hiến máu cứu người

"Tình cờ một hôm đến bệnh viện, nhìn thấy người nhà của một bệnh nhân vào hiến máu nhưng không đủ máu để truyền cho người bệnh, tôi tình..

Hon 10 lit mau thu duoc trong buoi sang Hơn 10 lít máu thu được trong buổi sáng

Sáng 27/11 tại khách sạn Melia Hà Nội diễn ra một cuộc hiến máu nhân đạo đặc biệt. Nhiều người nước ngoài là khách nghỉ tại đây và Ban Giám..

Sinh vien Hue soi noi hien mau tinh nguyen Sinh viên Huế sôi nổi hiến máu tình nguyện

Sáng 4/11, hơn 170 sinh viên trường ĐH Huế đã tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo. Tại ngôi trường này, có những sinh viên đã hơn 10 lần..