Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Cai dep trong tu nhien III Cái đẹp trong tự nhiên (III)

Tất cả những biểu hiện phản thẩm mỹ động vật, với vô số biến thể và sắc thái cụ thể, có thể được đưa về ba nguyên nhân hình thức hay là ba..

Kien truc thoi nay hay la bo quan ao moi cua hoang de Kiến trúc thời nay hay là bộ quần áo mới của hoàng đế

Nói đến đời sống vật chất của người Việt những năm cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ mới này, người ta hình dung ngay ra sự thay da đổi thịt của..

Khac biet hay la chet “Khác biệt hay là chết”

"Khác biệt hay là chết" (nguyên bản: Differentiate or Die) là tựa một cuốn sách khá nổi tiếng của Jack Trout. Đại ý cuốn sách nói rằng..

Khac biet hay la chet “Khác biệt hay là chết”

"Khác biệt hay là chết" (nguyên bản: Differentiate or Die) là tựa một cuốn sách khá nổi tiếng của Jack Trout.

Truc dung bao gio cho chu om hon Trúc đừng bao giờ cho chú ôm hôn

Tôi đoán chắc là bạn rất trẻ con nên ông chú có thể nói với bạn là chỉ cần ôm hôn thôi chứ không làm gì hơn cả. Mọi người đều hiểu ôm hôn..

Cai dep trong tu nhien II Cái đẹp trong tự nhiên (II)

Giành lại từng bước nơi những bản nguyên hỗn mang vật liệu cho những tác phẩm hữu cơ của mình, trí tuệ hoàn vũ giữ gìn từng thành quả và..

Pakistan tan cong sau toi hau thu Dau hang hay la chet Pakistan tấn công sau tối hậu thư "Đầu hàng hay là chết"

Sau khi tối hậu thư của Pakistan "đầu hàng hay là chết" hết hạn vào 14g chiều (giờ VN), hôm qua quân đội Pakistan đã khởi đầu chiến dịch..

U23 Viet Nam doi thay hay la chet U-23 Việt Nam, đổi thay hay là "chết"?

Đội U-23 Việt Nam cần phải có sự thay đổi toàn diện từ tư tưởng, con người đến lối chơi để trước nhất là vượt qua được đối thủ U-23 Myanmar..

Tham truong hoc Nhat Ban Thăm trường học Nhật Bản

Trước khi tôi vào phòng cách ly ở sân bay Tân Sơn Nhất, em trai dặn: "Nhớ mang về một món quà vô hình, kẻo khỏi uổng phí chuyến đi". Rồi..

Phan hoi bai viet Vien da quy 100.000 USD hay la vien ve chai Phản hồi bài viết "Viên đá quý 100.000 USD hay là viên... ve chai?"

Sau khi đọc bài Viên đá quý 100.000 USD hay là viên... ve chai? đăng trên Thanhnien Online, tôi không dám khẳng định về giá trị thật của..

Luon co gang de tu hao voi giai Cu Neo vang Luôn cố gắng để tự hào với giải Cù Nèo vàng

Tòa soạn báo TT sáng nay - 24-1-2005 tràn ngập tiếng cười của ba nhân vật vừa đoạt giải Cù Nèo vàng năm 2004 - Thanh Bạch, Thúy Nga và Anh..

Bi bo tu oan vi tho Bị bỏ tù oan vì thơ

Hơn 13 năm qua, ông giáo làng Nguyễn Đình Phương, trú tại khối Mai Hắc Đế (thị trấn Nam Đàn, Nghệ An) "vác" đơn mòn mỏi gõ cửa các cơ quan..

Doi moi giao duc Chat luong hay la chet Đổi mới giáo dục: Chất lượng hay là "chết"?

Những cam kết WTO/GATS (hiệp định chung về thương mại dịch vụ) sẽ đặt giáo dục đại học Việt Nam trước những thách thức to lớn.

I am dan ba I am đàn bà

... Một thằng bé được mới sinh còn nguyên cả dây rốn nối với bánh rau bị bỏ vào một cái dành lót rơm treo lên nhành cây trong rừng. Thị đi..

Bi bo tu oan vi tho Bị bỏ tù oan vì thơ

Hơn 13 năm qua, ông giáo làng Nguyễn Đình Phương, trú tại khối Mai Hắc Đế (thị trấn Nam Đàn, Nghệ An) "vác" đơn mòn mỏi gõ cửa các cơ quan..

Loi ket noi modem dial up 2 Lỗi kết nối modem dial-up (2)

Kính gửi các anh chị, xin vui lòng cứu giúp dùm trường hợp sau đây của tôi. Máy tôi là desktop, Dell 731 Mhz, 250 Mb, toi dang su dung tốt..

Chay hay la chet Chạy hay là chết?

Theo thuyết tiến hóa thì hoạt động của con người ngày càng phát triển hơn. Đại để, ta hiểu tinh thần của thuyết này giống như miếng cơm..

Chuong trinh THPT phan ban moi Nang hay la phu hop Chương trình THPT phân ban mới: Nặng hay là phù hợp?

Trước ngày khai giảng năm học mới, Bộ GD-ĐT đã cử đoàn cán bộ vào làm việc ở TP.HCM gồm Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học Lê Quán Tần, các..