IT nu Nghe hao chat xam mon chat tre IT nữ: Nghề “hao chất xám, mòn chất trẻ”...?

"Dương thịnh âm suy" là suy nghĩ của nhiều người khi nói về dân làm công nghệ thông tin (IT) bởi số lượng nữ theo nghề khá ít, thậm chí có..

Doc bai bao toi rat vui "Đọc bài báo, tôi rất vui..."

"Người Việt phải đi xe Việt". Ảnh: Ngọc Lê

Cach dung pin dien thoai hieu qua Cách dùng pin điện thoại hiệu quả

Khi điện thoại được tích hợp nhiều tính năng, màn hình lớn và độ phân giải cao hơn, khả năng ứng dụng của máy được mở rộng thì mức độ hao..

Choi xe so tu dong Chơi xe số tự động

Vài năm trở lại đây, những loại xe có số tự động lắp ráp ở Việt Nam ngày càng nhiều. Nhiều đời xe có thể đặt số tự động hoặc số tay tuỳ..

Dung pin dien thoai hieu qua Dùng pin điện thoại hiệu quả

Khi điện thoại được tích hợp nhiều tính năng, màn hình lớn và độ phân giải cao hơn, khả năng ứng dụng của máy được mở rộng thì mức độ hao..

Cach khac phuc xe Future hao xang Cách khắc phục xe Future hao xăng

Tôi đang sử dụng xe Future mua cách đây 2 năm, chưa sửa sang gì, nhưng gần một năm trở lại đây xe ăn xăng khá nhiều (khoảng 20km/1 lít)..

Ca be chet hang loat Cá bè chết hàng loạt

Liên tục trong những ngày qua tại các bè nuôi cá trên sông Tiền (Tiền Giang) và sông Hậu (An Giang), cá, tôm chết hàng loạt nổi lềnh bềnh..

Bat nhao dong phuc cong so Bát nháo đồng phục công sở

Hiện nay trên đường phố hay ở một số công sở, nhà hàng,khách sạn thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp những kiểu đồng phục khá "ấn tượng", nếu..

Sieu sao ca nhac can nguoi the than tren bien Siêu sao ca nhạc cần người "thế thân" trên... biển

Nữ ca sĩ Beyonce Knowles đã thuê tới 15 cô gái trông hao hao giống cô cùng đi ra biển để có thể thoải mái tắm biển "sexy 50%" mà không bị..

Phan biet dien thoai nhai Phân biệt điện thoại nhái

Nếu trước kia, hàng nhái của Trung Quốc chỉ nhái khoảng 90% về kiểu dáng, còn thương hiệu để “hao hao” như Nokia, Motorala thì nay họ..

Kiem tra phim vi so anh huong den thu tuong Kiểm tra phim vì sợ ảnh hưởng đến thủ tướng

Một vị tướng bên an ninh của Thái Lan đã đến phim trường "Oakark - Ông lớn" để kiểm tra. Số là con trai thủ tướng có biệt danh "Oak”...

Cha ca et Chả cá ét

Cá ét thuộc nhóm cá trắng, có nhiều ở sông rạch, chỉ ăn rong rêu, tép, trùn. Hình thể cá hao hao giống cá mè hôi nhưng thịt ngon hơn, không..

Xe dua F1 made in Vietnam Xe đua “F1” made in Vietnam

Mấy ngày gần đây, cái tên chàng sinh viên “Hai Lúa” Nguyễn Quốc Toàn chế tạo được chiếc xe đua hao hao như những chiếc xe F1 lừng danh..

Khi dan ong bat khoc Khi đàn ông bật khóc

Một trong những cảnh bi tráng nhất của thiên nhiên là lúc nó đang bình bình thường thường bỗng đột ngột chuyển mình thăng hoa trở thành..

Bun goi gia My Tho Bún gỏi già Mỹ Tho

Bún gỏi già thực ra cũng hao hao giống bún mắm thôi. Nói là giống, nhưng vị của nó khác nhau xa. Bún mắm và bún gỏi già có chung nguyên..

Tinh huong ten to hao mung Tình huống tẽn tò: ...hao mừng

Gia đình tổ chức đám cưới cho đứa em gái. Cổng chào và biển “Vu quy” được tôi làm rất chăm chút, kỹ lưỡng để thể hiện lòng mến khách...

De duoc chet tu tu Để được “chết từ từ”!

“Sự tồn tại của chúng tôi là mài mòn trên các phương tiện và chi phí tiêu hao vào khấu hao tài sản cố định. Biết là vi phạm vẫn chạy,..

Mang thai gium vo Mang thai giùm vợ

Cuộc đời người phụ nữ lâu nay vất vả một phần lớn là do phải “mang nặng đẻ đau”. Việc sinh con khiến họ hao tổn sức lực và hao mòn nhan..

Vo dich nhai dau tien tren the gioi “Vô địch nhai” đầu tiên trên thế giới

Đó là Suminia, một con bò sát “hao hao” khỉ hay động vật gặm nhấm. Chỉ bằng một chú sóc, nhưng Suminia là động vật đầu tiên “biết”..

Long bao dung Lòng bao dung

Tôi và Hà là một đôi bạn thân. Chắc do từ nhỏ chúng tôi đã học cùng nhau và nhất là gia cảnh hai đứa lại hao hao giống nhau, nhưng hình như..