» Tìm kiếm:

hang động

Phat hien mot hang dong dep tai Quan Hoa Phát hiện một hang động đẹp tại Quan Hóa

Trong quá trình đi tìm hiểu thực địa để xây dựng đề án khu du lịch sinh thái của Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu (đóng tại xã Hồi Xuân, huyện..

Cong dong cu dan hang dong o Palestine Cộng đồng cư dân hang động ở Palestine

Ngay trong thế kỉ 21, bác chăn cừu nghèo khó Mahmud Hamamda vẫn sống trong một hang động do ông anh đào trên một sườn đối từ hơn 100 năm..

Ong hang dong lam du lich sinh thai “Ông hang động” làm du lịch sinh thái

Báo chí Thái Lan và các nước gọi ông bằng biệt danh “Caveman” (tạm dịch là Ông hang động) vì ông chính là người phát hiện những hang..

Ong hang dong lam du lich sinh thai Ông "hang động” làm du lịch sinh thái

Báo chí Thái Lan và các nước gọi ông bằng biệt danh “Caveman” (tạm dịch là Ông hang động) vì ông chính là người phát hiện những hang..

Hang dong Quang Binh nguoi dep dang say ngu Hang động Quảng Bình - "người đẹp" đang say ngủ

Khi vào hang Vòm, chúng ta có thể tưởng tượng ra được rất nhiều quang cảnh và hình thù khác nhau. Có những chỗ rộng tới 100 m - 200 m và..

Thanh dia giua sa mac Thánh địa giữa sa mạc

Đôn Hoàng nằm ở vùng "ngã ba" Cam Túc giáp Tân Cương và Thanh Hải. Trong khi thủ phủ Lan Châu chỉ có máy bay nội địa ghé thăm thì Đôn Hoàng..

Quang Binh phat hien them 25 hang dong moi Quảng Bình: phát hiện thêm 25 hang động mới

Đoàn thám hiểm của Hoàng gia Anh và tỉnh Quảng Bình đã phát hiện thêm 25 hang động mới nằm ở huyện Bố Trạch, huyện Minh Hóa và huyện Quảng..

Quang Binh Phat hien them 25 hang dong moi Quảng Bình: Phát hiện thêm 25 hang động mới

Đoàn thám hiểm của Hoàng gia Anh và tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện thêm 25 hang động mới nằm ở huyện Bố Trạch, huyện Minh Hóa và huyện Quảng..

Phat hien hang dong co nhat the gioi tai Uc Phát hiện hang động cổ nhất thế giới tại Úc

Một loạt các hang động đá vôi tại miền tây Sydney vốn rất thu hút du khách đã được xác định là hang động cổ xưa nhất thế giới, có niên đại..

Hon 300 hang dong lan dau tien duoc phat hien Hơn 300 hang động lần đầu tiên được phát hiện

Sau hơn 10 năm thực hiện, ngày 12/9 vừa qua, dự án VIBEKAP cùng với sự tham gia của các nhà địa chất Bỉ đã thông báo kết quả cuối cùng...

Quang Binh Phat hien them 25 hang dong moi Quảng Bình: Phát hiện thêm 25 hang động mới

25 hang động mới phân bố trên chiều dài 12km của vùng đệm khu Di sản thiên nhiên Phong Nha-Kẻ Bàng, thuộc địa phận các huyện Bố Trạch,..

Quang Binh Hon 300 hang dong da duoc ghi nhan Quảng Bình Hơn 300 hang động đã được ghi nhận

Ngày 24.8, ông Nguyễn Tấn Hiệp, Giám đốc Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, hiện ở khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng đã ghi nhận được hơn..

Nha hang dong Nhà hang động

Những người săn lùng bất động sản tại Worcestershire (Anh) đang có một cơ hội hiếm hoi là tậu một hang động và sống trong đó.

Phat hien he thong hang dong nguyen so o Thanh Hoa Phát hiện hệ thống hang động nguyên sơ ở Thanh Hoá

Cán bộ kiểm lâm thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu (huyện Quan Hoá, Thanh Hoá) mới phát hiện một hệ thống hang động tại núi Cồ Luồng rất..

Phat hien tren 300 hang dong lon o vung nui Tay Bac Phát hiện trên 300 hang động lớn ở vùng núi Tây Bắc

Viện nghiên cứu Địa chất và Khoáng sản vừa thông báo, đã phát hiện trên 300 hang động lớn ở vùng núi đá vôi thuộc Sơn La và Lai Châu. Những..

Kham pha dong co Tien Son Khám phá động cổ Tiên Sơn

Bất ngờ một hang động nằm im hàng ngàn năm trên dãy núi đá vôi thuộc xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) được các bạn trẻ trong xã phát..