Hai muoi nam hai muoi mua Xuan Bao Thanh Nien Hai mươi năm, hai mươi mùa Xuân Báo Thanh Niên

Thật là một điều kỳ thú đối với tôi, với tập thể Báo Thanh Niên là chúng tôi tổng kết 20 năm Báo Thanh Niên phát hành số đầu tiên trùng hợp..

Cuoc chien Chuong 21 Cuộc chiến - Chương 21

Chuyến vượt biển của chiếc Granma từ Tuxpán (bờ biển Mexico) đi Oriente quả là cơn ác mộng, kéo dài bảy ngày bốn giờ thay vì năm ngày đêm..

Phan III Cuoc chien 1952 1958 Chuong 13 Phần III: Cuộc chiến (1952 - 1958) - Chương 13

Ra đời ngay trong bối cảnh chính biến Batista, cách mạng Cuba do Fidel Castro khởi xướng và dẫn dắt đã giành trọn độc lập và giờ đây gầy..

Vie t tie p tuo i hai muoi Viết tiếp tuổi hai mươi

Viết tiếp tuổi hai mươi có biết bao câu chuyện chân thật và cảm động. Tất cả đã khởi nguồn từ hai tập nhật ký của hai liệt sĩ Nguyễn Văn..

Truyen ngan cua Pham Thi Thanh Mai Tro cua hoa hong Truyện ngắn của Phạm Thị Thanh Mai: Tro của hoa hồng

Không hề giống như trong hình dung, tro của hoa hồng cũng một màu đen kịt, chỉ có những tàn sáng là của tờ giấy mồi lửa. Hai mươi mốt bông..

Co tuoi hai muoi thanh song nuoc “Có tuổi hai mươi thành sóng nước”

Có tuổi hai mươi thành sóng nước của tác giả Hoàng Nguyên Vũ do Nhà xuất bản Thanh Niên vừa ấn hành là một tập ký sự nhân vật gồm 32 bài..

Trao giai cuoc thi Viet tiep hanh trinh tuoi hai muoi Trao giải cuộc thi Viết tiếp hành trình tuổi hai mươi

Ban tổ chức cuộc thi “Viết tiếp hành trình tuổi hai mươi - sống đẹp, sống có ích” - do Ban Tư tưởng - văn hóa T.Ư, Tổng liên đoàn Lao..

Moi tinh dau Mối tình đầu

Giá phòng trọ ở bến xe miền Đông hôm ấy là hai mươi lăm ngàn. Đã hai giờ. Đêm nhờ nhờ sáng của mầu ánh trăng gần rằm.

Vu Ngoc Dang bo phim kinh di lam Tuoi hai muoi Vũ Ngọc Đãng bỏ phim kinh dị, làm “Tuổi hai mươi”

Đang rình rang với thông tin chuẩn bị làm phim hài “Biết chết liền” và một phim kinh dị. Đùng một cái, Vũ Ngọc Đãng tuyên bố bỏ hết,..

Co mot nguoi nam tren mai nha Có một người nằm trên mái nhà

Khi mà sao chổi Hale-Bopp đi qua thì tôi đang nằm trên mái nhà. Ban đầu, tôi thấy nó rất mờ, rất nhạt. Tôi thấy nó như vừa chui ra khỏi một..

Nhung ong do thoi Những ông đồ thời @!

Không còn những cảnh như thế này ở thời đại của chúng ta ngày nay, nhưng họ- "những ông đồ thời @" , đang tìm cách phát huy những giá trị..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Thien su bien xanh Thiên sứ biển xanh

"Thầy đã cứu được bao nhiêu người?", "Hai mươi hai", "Hai mươi hai không phải là tệ", "Không, hai mươi hai là số người tôi không cứu được,..

Mot thang hai muoi tam ngay Một tháng hai mươi tám ngày

Một khi không thích cái gì đó, người ta có vô vàn lý do để từ chối nó. Với tôi, cái xóm trọ cũ không còn là chuyện thích hay không thích,..

Mot thang hai muoi tam ngay Một tháng hai mươi tám ngày

TP - Một khi không thích cái gì đó, người ta có vô vàn lý do để từ chối nó. Với tôi, cái xóm trọ cũ không còn là chuyện thích hay không..

Hai muoi nam sau Hai mươi năm sau

Hai mươi năm trôi qua. Hôm đó, bác đang làm việc một mình trong ga-ra. Trời rất nóng bức. Chợt bác nghe thấy tiếng kêu thét rất hãi hùng..

Hoi ngo hai muoi nam Hội ngộ hai mươi năm (*)

Như một cuộc trò chuyện dài, trang Truyện ngắn Báo Thanh Niên có mặt cùng bạn đọc đã hai mươi năm, hơn nghìn truyện ngắn đã đến tay độc..

Cuoc chien Chuong 18 Cuộc chiến - Chương 18

Quân đội nổi dậy của Fidel Castro đã ra đời trong nhà ngục nam trên Đảo Thông, nơi ông và hai mươi lăm đồng đội bị chế độ Batista giam hết..

Hai muoi mot nam cua me Hai mươi mốt năm của mẹ

Ngày ấy, con không biết nữa, chỉ nghe người ta kể lại ba ra biển và không bao giờ trở lại. Con sinh ra và lớn lên không có cha. Mọi người..