Hacker Ho la ai Hacker: Họ là ai?

Dĩ nhiên đó là những người am hiểu công nghệ thông tin, đặc biệt là an ninh mạng. Nhiều tiêu chí khác nhau để phân biệt Hacker ví dụ như Mũ..

Hacker that su anh la ai Hacker - thật sự anh là ai?

Hacker được xem là người nắm vững hệ thống, có khả năng vượt qua những thách thức kỹ thuật, biến “không thể” thành “có thể”. Vậy có..

Hacker that su anh la ai Hacker - thật sự anh là ai?

Có bao giờ bạn muốn trở thành… hacker? Từ giữa thế kỷ trước, từ hack thường được dùng trong cộng đồng các chuyên gia máy tính với câu nói..

Cac hacker tranh luan soi noi tai Hoi thao an ninh mang Các hacker tranh luận sôi nổi tại Hội thảo an ninh mạng

Ngay trong Hội thảo an ninh mạng sáng 3/10, các nhóm hacker, các nhà quản trị mạng đã đối thoại với độc giả TS. Các lỗ hổng trên mạng Việt..

Xam nhap the gioi hacker ky 5 Chien binh mu trang mu den Xâm nhập thế giới hacker, kỳ 5: Chiến binh mũ trắng, mũ đen

Giới giang hồ gọi S. là hacker mũ trắng (white hat), gọi T. là hacker mũ đen (black hat), gọi X. là hacker mũ xám (grey hat). Trong thời..

40 website cua cac cong ty chung khoan co loi 40% website của các công ty chứng khoán có lỗi

Theo Trung tâm An ninh mạng (BKIS), tình hình an ninh mạng trong năm 2008 sẽ nóng sốt, đặc biệt các website của các công ty chứng khoán sẽ..

Xam nhap the gioi hacker ky 7 Nhung cuoc chien khong khoi sung Xâm nhập thế giới hacker, kỳ 7: Những cuộc chiến không khói súng

Trong khi công tác bảo mật máy tính tại VN vẫn còn là một câu chuyện rất dài và chưa có một quy định nào xử lý những vụ tấn công của..

ChoDienTu com tiep tuc bi tan cong ChoDienTu.com tiếp tục bị tấn công

Sáng nay (29/9), tên miền chodientu.com của website TMĐT Chợ Điện Tử thuộc công ty PeaceSoft tiếp tục bị hacker tấn công, đưa nội dung đe..

Hacker mu trang trong an ninh mang Hacker "mũ trắng" trong an ninh mạng

Tuy có thể đã từng có những cuộc đối đầu không hay trong quá khứ, nhưng hiện tại, các hacker mũ trắng Việt Nam đang cố gắng chứng tỏ thiện..

Cac mang di dong dang bi hacker tan cong Các mạng di động đang bị hacker tấn công?

Không chỉ MobiFone, S-Fone mới đây cũng nhận được cảnh báo về lỗ hổng của trang web sfone.com.vn. Mặc dù các nhà cung cấp cho rằng, thông..

Cac mang di dong dang bi hacker tan cong Các mạng di động đang bị hacker tấn công?

Không chỉ MobiFone, S-Fone mới đây cũng nhận được cảnh báo về lỗ hổng của trang web www.sfone.com.vn. Mặc dù các nhà cung cấp cho rằng,..

Hacker ban phuong phap be khoa iPhone Hacker bán phương pháp bẻ khoá iPhone

Sẽ bị kiện nếu bán cách bẻ khoá iPhone Ra mắt 2 giải pháp bẻ khoá hoàn toàn iPhone Một nhóm hacker thông báo họ sẽ sớm bán ra thị trường..

Ban ve cach dung thuat ngu hacker Bàn về cách dùng thuật ngữ hacker

Cách sử dụng từ hacker để chỉ những kẻ đột nhập trái phép vào hệ thống máy tính của người khác đôi lúc gây ra sự tranh cãi đối với các..

Xam nhap the gioi hacker ky 4 Phu thuy coi khong day Xâm nhập thế giới hacker kỳ 4: "Phù thuỷ" cõi "không dây"

Phải chăng hacker nào cũng thức thâu đêm bên máy tính, luôn mặc áo đen, sống khác người…Những cuộc trò chuyện góp nhặt với các thầy phù..

Lich su ra doi va cac khai niem hacker Lịch sử ra đời và các khái niệm hacker

Danh từ tiếng Anh này đã trở nên quen thuộc với nhiều người Việt Nam, từ giới tin học đến "ngoại đạo". Theo nghĩa chung nhất hiện nay,..

Hacker tan pha de che MU nhu the nao Hacker tàn phá "đế chế" MU như thế nào?

Hơn 1 ngàn tài khoản bị chiếm đoạt, sự tan rã bất ngờ của các guild (băng nhóm) hùng mạnh, những món đồ cực kỳ đắt giá trở thành sở hữu của..

Nhung cai bay tu cac diem truy cap Internet khong day Những cái bẫy từ các điểm truy cập Internet không dây

Bạn vào một quán cà phê Wi-Fi - điểm truy cập internet không dây để vừa thưởng thức cà phê và vừa online bằng máy tính xách tay của mình...

Hacker tan pha de che MU nhu the nao Hacker tàn phá "đế chế" MU như thế nào?

Hơn 1 ngàn tài khoản bị chiếm đoạt, sự tan rã bất ngờ của các guild (băng nhóm) hùng mạnh, những món đồ cực kỳ đắt giá thuộc về một vài cá..

Hacker la ai Hacker là ai?

Trước đây, hacker được phân thành 2 loại: black hat chỉ những kẻ xấu đột nhập vào máy tính để phá hoại, white hat chỉ nhóm người tốt cố..

Them mot vu hacker ngoai tan cong website Viet Nam Thêm một vụ hacker ngoại tấn công website Việt Nam

Tối ngày 13/12/2005 diễn đàn website chính thức của Trung tâm Tư vấn - Đào tạo Quản trị mạng Athena (http://athenavn.com) đã bị một hacker..