» Tìm kiếm:

hữu danh vô thực

Uy ban Olympic VN Lam sao de khong con huu danh vo thuc Ủy ban Olympic VN: Làm sao để không còn "hữu danh vô thực"?

Sau 8 năm gián đoạn, hôm nay tại Hà Nội, Ủy ban Olympic VN mới tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 3 (2007-2010) để bầu ra một ban thường vụ mới...

Cac cau lac bo sau cai Huu danh vo thuc Các câu lạc bộ sau cai: “Hữu danh vô thực”!

TP - Mặc dù việc phòng chống ma túy trong giới trẻ được xác định là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng và cấp bách, nhưng hiệu quả đạt được trên..

Chat luong giao vien su pham Huu danh vo thuc Chất lượng giáo viên sư phạm: Hữu danh vô thực?

Được vào ngành sư phạm là điều mà nhiều thí sinh mong muốn, và điểm chuẩn vào các trường sư phạm năm nào cũng rất cao. Ước tính, sinh viên..

Cat xe huu danh vo thuc Cát-xê hữu danh vô thực

"Ra đường, nhiều người không quen nhìn tôi nở nụ cười, và tôi đáp trả lại cũng bằng một nụ cười. Chỉ thế thôi, nhưng nó đã giải tỏa cho tôi..

Le Quyen Cat xe cua toi huu danh vo thuc Lệ Quyên: "Cát-xê của tôi hữu danh vô thực"

"Ra đường, nhiều người không quen nhìn tôi nở nụ cười, và tôi đáp trả lại cũng bằng một nụ cười. Chỉ thế thôi, nhưng nó đã giải tỏa cho tôi..

Huu danh vo thuc Hữu danh vô thực

Kế hoạch hòa giải dân tộc 28 điểm được Thủ tướng Iraq Maliki đưa ra để thảo luận trước quốc hội là điều bất ngờ cả về thời điểm lẫn nội..

Kim Dung Toi khong muon la nguoi huu danh vo thuc Kim Dung: “Tôi không muốn là người hữu danh vô thực”

TPCN - Mùa thu năm ngoái, ở tuổi 80, nhà văn Hồng Kông chuyên viết truyện chưởng Kim Dung đã tới trường đại học Cambridge danh tiếng bên..

Huu danh vo thuc Hữu danh vô thực

Hội đồng HLV quốc gia được LĐBĐVN lập ra hẳn hoi thông qua cuộc bầu cử công khai, với mục đích tham mưu cho Ban các đội tuyển LĐ về việc..

Huu danh vo thuc Hữu danh vô thực!

Muốn nhận được chức danh giáo sư (GS) thật sự không dễ, ngoại trừ rất ít người “có số may mắn” còn thì hầu hết đều phải “trần ai”..

Huu danh vo thuc Hữu danh vô thực!

Muốn nhận được chức danh giáo sư (GS) thật sự không dễ, ngoại trừ rất ít người “có số may mắn” còn thì hầu hết đều phải “trần ai”..

Nhung binh si ma trong quan doi Iraq Những binh sĩ ma trong quân đội Iraq

Trò bẩn đang diễn ra trong quân đội Iraq. Nhiều binh sĩ hữu danh vô thực được lập trên danh sách để bòn rút tiền và vũ khí, kết quả điều..

Chien luoc gung cang gia cang cay Chiến lược gừng càng già càng cay

Nhiều tập đoàn lớn tại Mỹ đang bắt đầu mời các vị lãnh đạo cũ đã hưu trí trở lại làm giám đốc điều hành của công ty, với quyền lực thực sự,..

Ben nao cung loi Bên nào cũng lợi

EU và Iran lại một lần nữa chuẩn bị nối lại tiếp xúc trực tiếp và đàm phán song phương về vấn đề hạt nhân của Iran – một diễn đàn đối..

Chi doan khu pho ap Ban la ai Chi đoàn khu phố, ấp: Bạn là ai?

Chi đoàn khu phố (CĐKP), ấp là “tế bào” quan trọng nhất của tổ chức Đoàn. Tuy nhiên CĐKP, ấp tại TP.HCM hiện nay chỉ tập hợp được trên..

Luat Pha san doanh nghiep chua bao quat thuc tien Luật Phá sản doanh nghiệp chưa bao quát thực tiễn

Không ai biết chắc là trong môi trường làm ăn khó khăn như hiện nay, có bao nhiêu trong số 63.000 doanh nghiệp đăng ký hợp pháp còn hoạt..

Khong co nguoi tre de cong nhan giao su Không có người trẻ để công nhận giáo sư?

Đợt công nhận chức danh GS, PGS năm 2004 này là đợt thứ tư thực hiện theo qui định chuyển GS, PGS từ học hàm sang chức danh. Nhưng tại sao..

Dau la goc cua van de Đâu là gốc của vấn đề

Bài “Hữu danh vô thực” viết: “Nhiều người đã phải qua 12 năm phó giáo sư và 16 năm tiến sĩ khoa học với bao công trình đóng góp.....