Cai dep trong tu nhien II Cái đẹp trong tự nhiên (II)

Giành lại từng bước nơi những bản nguyên hỗn mang vật liệu cho những tác phẩm hữu cơ của mình, trí tuệ hoàn vũ giữ gìn từng thành quả và..

Khuynh huong thoi trang moi Co dien va xanh Khuynh hướng thời trang mới: Cổ điển và "xanh"

Thời trang cho năm 2007 ư? Đó chính là sự quay về của nét đẹp cổ điển pha trộn với khuynh hướng thời trang thân thiện môi trường của những..

Pin huu co sac cuc nhanh cua NEC Pin hữu cơ sạc cực nhanh của NEC

Cuối tuần qua, các nhà nghiên cứu của NEC đã phát triển thành công một mẫu pin mới dựa trên phản ứng hóa học của các hợp chất hữu cơ.

Thuc pham huu co nhieu dinh duong Thực phẩm hữu cơ nhiều dinh dưỡng

Một nghiên cứu kéo dài 4 năm do EU tài trợ cho thấy thực phẩm hữu cơ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn các loại thực phẩm khác và có..

Pin huu co cong suat cao khong gay hai moi truong Pin hữu cơ công suất cao không gây hại môi trường

Hãng điện tử Nhật Bản NEC cho biết họ đang phát triển loại pin hữu cơ công suất lớn ORB, có khả năng bảo vệ các thiết bị công nghệ, máy..

Vi sao Nha may xu ly rac Go Cong ngung hoat dong Vì sao Nhà máy xử lý rác Gò Công ngưng hoạt động?

TT (Tiền Giang) - Hầu như tất cả người dân thị xã Gò Công (Tiền Giang) đều biết ở quê mình có một “nhà máy xử lý rác và phân bón hữu cơ..

Nguy co doc hai tu dam huu co Nguy cơ độc hại từ dấm hữu cơ

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa phát hiện có rất nhiều sản phẩm dấm trắng (dấm hữu cơ) đang bày bán trên thị trường hiện nay được sản xuất từ..

Xu huong nong nghiep thoi dai toan cau hoa Xu hướng nông nghiệp thời đại toàn cầu hóa

Trung Quốc và Ấn Độ là hai nước lớn ở châu Á đang phát triển mạnh công nghệ sinh học để tăng sức cạnh tranh trên thị trường nông sản thế..

Bao dong nguy co o nhiem chat thai huu co ben Báo động nguy cơ ô nhiễm chất thải hữu cơ bền

"Các chất thải hữu cơ bền (POPs) luôn tiềm tàng trong không khí, thức ăn nước uống sinh hoạt hàng ngày và có thể gây nhiều bệnh. Tuy nhiên..

Buong an toan huu co BAO Buồng an toàn hữu cơ “BAO”

Đây là thiết bị nhằm xử lý các hóa chất độc hại có nguồn gốc vô cơ và hữu cơ phát tán trong không gian làm việc. Ý nghĩa kinh tế của giải..

2010 Xu ly triet de cac khu vuc o nhiem dioxin 2010: Xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm dioxin

Đến 2010 sẽ phải xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy và dioxin từ chất độc hóa..

Bien rac thanh phan vi sinh Can thiet nhung van phai cho Biến rác thành phân vi sinh: Cần thiết, nhưng vẫn phải chờ!

Xử lý rác đã trở thành một trong 12 chương trình trọng điểm của TP.HCM. Chỉ trong hai tháng (tháng 7 và 8-2003) tại Sở Khoa học - công nghệ..

Samsung phat trien man hinh LED huu co lon nhat the gioi Samsung phát triển màn hình LED hữu cơ lớn nhất thế giới

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc vừa phát triển thành công loại màn hình LED hữu cơ (OLED) lớn nhất thế giới dành cho các loại TV và máy..

Tien si rau sach Tiến sĩ rau sạch

Từ Đà Lạt đã có một qui trình sản xuất rau sạch đầu tiên được Hội đồng Khoa học công nghệ cấp Nhà nước nghiệm thu, và là qui trình sản xuất..

Man hinh huu co lon nhat the gioi Màn hình hữu cơ lớn nhất thế giới

Seiko Epson, nhà sản xuất máy in phun hàng đầu Nhật Bản, vừa trình làng một loại màn hiển thị điện quang 40 inch đầu tiên có khả năng tạo..

Trung Quoc xay dung nha may san xuat silicon huu co lon nhat chau A Trung Quốc xây dựng nhà máy sản xuất silicon hữu cơ lớn nhất châu Á

Công ty Bluestar (Sao Xanh) của Trung Quốc đã bắt đầu xây dựng một dự án silicon hữu cơ mới, dự án lớn nhất thuộc lọai này ở châu Á, tại..

2010 Xu ly triet de cac khu vuc o nhiem dioxin 2010: Xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm dioxin

Đến 2010 sẽ phải xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy và dioxin từ chất độc hóa..

Tien si trong rau Tiến sĩ trồng rau

Theo chân đoàn sinh viên khoa Sinh học Đại học Tây Nguyên đi thực tập, chúng tôi đến khu “vườn tầng” của tiến sĩ Nguyễn Bá Hùng trên..

Bien rac huu co thanh phan compost Biến rác hữu cơ thành phân compost

Ngày 27/9, nhà thầu Industrias Leblan (Tây Ban Nha) đã ký hợp đồng cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ trhuật cho nhà máy xử lý rác thải Đà Nẵng

Mon Hoa Hoc hoc tot ly thuyet de thanh cong Môn Hóa Học: học tốt lý thuyết để thành công

Đề thi phần lớn không yêu cầu phải học thuộc lòng các định nghĩa, các khái niệm... mà cần phải hiểu để vận dụng và suy luận. PGS.TS Vũ Ngọc..