Vu huy ho so o Trung tam y te du phong TP HCM duoc phep cua giam doc Vụ hủy hồ sơ ở Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM: được phép của giám đốc

Ngày 16-8, bác sĩ Lê Thanh Hải - giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) TP.HCM - đã gặp gỡ báo chí thông tin về việc tiến hành kiểm điểm..

TP HCM An huy sua van con nhieu TP HCM: Án hủy, sửa vẫn còn nhiều

Trong số 789 vụ án các loại có kháng cáo, kháng nghị về bản án (do TAND TP HCM xử) lên TAND Tối cao xem xét theo trình tự phúc thẩm thì có..

Hang hang khong se phai boi thuong neu cham huy chuyen bay Hãng hàng không sẽ phải bồi thường nếu chậm, hủy chuyến bay

Ngày 15.2, trong phiên họp thảo luận về dự án Luật Hàng không dân dụng Việt Nam của các đại biểu Quốc hội chuyên trách tại Hà Nội, một số..

Hang tram ban an bi huy do loi tham phan Hàng trăm bản án bị hủy do lỗi thẩm phán

Dù chất lượng xét xử trong năm vừa qua của TAND TP HCM được nâng lên, nhưng tỷ lệ án hủy tại các tòa quận, huyện vẫn còn cao. Theo ông Bùi..

Vo tu huy lenh giua phien “Vô tư” hủy lệnh giữa phiên

Gần đây, nhiều đại diện giao dịch (ĐDGD) của các công ty chứng khoán (CK) đã bị “thổi còi” vì vi phạm các qui định về giao dịch CK, chủ..

Huy hang chuc chuyen bay vi bao Hủy hàng chục chuyến bay vì bão

TP - Chiều 3/10, tin từ hai hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Pacific Airlines (PA) cho biết, do cường độ của bão số 5 lớn nên đa..

Tre huy chuyen bay khong tranh khoi Trễ, hủy chuyến bay: không tránh khỏi!

LTS: Sau “chuyến bay phẫn nộ” của Pacific Airlines (PA) tại Đà Nẵng ngày 5-6-2007, nhiều bạn đọc đã lên tiếng bức xúc. Giám đốc điều..

CIA huy bang chung ghi hinh tham van nghi can khung bo CIA hủy bằng chứng ghi hình thẩm vấn nghi can khủng bố

Giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) Michael Hayden vừa tuyên bố với các nhân viên dưới quyền rằng cơ quan này đã hủy các băng ghi..

CIA se cong bo tai lieu vu huy video CIA sẽ công bố tài liệu vụ hủy video

Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA), hôm qua (18/12), cho biết cơ quan này sẽ trao cho Quốc hội tài liệu về vụ hủy các băng ghi hình thẩm vấn..

Nu ca sy Amy Winehouse lien tuc huy show vi kiet suc Nữ ca sỹ Amy Winehouse liên tục hủy show vì kiệt sức

Từ đầu tháng 7 đến giờ, nữ ca sỹ của "Tears Dry on Their Own" (xem clip) - người vừa được đề cử 3 giải tại lễ trao giải MTV Video Music..

TP HCM an huy an sua van con cao TP.HCM: án hủy, án sửa vẫn còn cao

Ngày 17-11, Ban pháp chế HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc với TAND TP để nghe báo cáo về tình hình xét xử, giải quyết án tồn đọng... Báo cáo..

Huy hang tram chuyen bay vi phi cong nghi vo toi va Hủy hàng trăm chuyến bay vì phi công nghỉ vô tội vạ

Từ cuối tuần trước tới nay, hãng hàng không lớn thứ 5 của Mỹ, Northwest Airlines, đã hủy hơn 500 chuyến bay vì phi hành đoàn không đủ người.

TPHCM An bi huy cao la do tham phan thieu can than TPHCM: Án bị hủy cao là do thẩm phán thiếu cẩn thận

TP - Theo báo cáo của TAND TPHCM trong buổi làm việc mới đây với Ban Pháp chế HĐND TPHCM kết quả xét xử phúc thẩm năm 2006 cho thấy tuy tỷ..

De nghi huy ket qua thau thu phi QL5 Đề nghị hủy kết quả thầu thu phí QL5

TP - TP ngày 3/5/2007 có bài phản ánh tình trạng chậm trễ trong việc ký hợp đồng chuyển giao quyền thu phí 2 trạm thu phí trên QL5. Ngày..

Huy nhieu chuyen bay vi bao Hủy nhiều chuyến bay vì bão

Có ít nhất 13 chuyến bay của hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines bị hủy trong ngày 3/10 do chịu tác động của cơn bão..

GD Pacific Airlines giai trinh ve su co huy chuyen bay GĐ Pacific Airlines "giải trình" về sự cố hủy chuyến bay

Liên quan tới việc hủy chuyến bay mang số hiệu BL599 của Pacific Airlines (PA) từ Đà Nẵng - TP HCM ngày 5/6 khiến nhiều hành khách bức xúc,..

Huy hang loat chuyen bay vi bao so 6 Hủy hàng loạt chuyến bay vì bão số 6

Vietnam Airlines và Pacific Airlines vừa thông báo hủy tất cả các chuyến bay đi và đến miền Trung từ 21h ngày 30/9 đến hết 1/10. Trong thời..

Hang khong hoan huy hang loat chuyen bay vi bao Hàng không hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay vì bão

Vietnam Airlines và Pacific Airlines vừa thông báo hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay đi đến miền Trung từ trưa nay, 3/10. Trong thời gian này,..

Huy mot phan quyet dinh phat cua UBND TP HCM Hủy một phần quyết định phạt của UBND TP HCM

Hôm nay, trong phiên xử sơ thẩm lần 2, tòa án TP HCM tiếp tục nhận định quyết định xử phạt của UBND thành phố đối với doanh nghiệp Kỳ Quang..

TP HCM 5.000 ho so an toan thuc pham bi huy au TP.HCM: 5.000 hồ sơ an toàn thực phẩm bị hủy "ẩu"?

Khi điều tra một vụ án, cơ quan chức năng phát hiện gần 5.000 hồ sơ liên quan đăng ký chứng nhận ATVSTP tại Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM..